Zoho CRM Plus

Zoho CRM Plus

Tăng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn

Zoho CRM Plus là nền tảng trải nghiệm khách hàng hợp nhất giúp bạn mang đến trải nghiệm vượt trội cho mọi khách hàng trong từng giai đoạn của chu kỳ bán hàng và biến họ thành khách hàng trung thành.
Đăng ký Zoho CRM Plus
Name

zoho crm plus

Lựa chọn hoàn hảo cho đội ngũ bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ và tất cả các nhóm làm việc trực tiếp với khách hàng khác

Giá trị nhận được

Tương tác đa kênh
Tương tác đa kênh
Trao đổi liên đội nhóm
Trao đổi liên đội nhóm
Thông tin chuyên sâu và phân tích dữ liệu
Thông tin chuyên sâu và phân tích dữ liệu
Hiệu suất
Hiệu suất
Di động
Di động
Quản trị
Quản trị

Tương tác đa kênh

Tương tác với khách hàng qua nhiều kênh ở từng giai đoạn vòng đời của họ. Nhận đúng thông tin trên các phương tiện truyền thông khác nhau và luôn được thông báo theo thời gian thực. Quản lý các cuộc hội thoại với nhiều nhóm trong một chuỗi duy nhất.
tuong tac da kenh thumb
trao doi lien doi nhom thumb

Trao đổi liên đội nhóm

Cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời hơn bắt đầu từ việc đồng bộ tất cả các nhóm của bạn và đảm bảo họ đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc họ làm. Zoho CRM Plus hợp nhất các nhóm bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ của bạn và cung cấp cho các nhóm bộ công cụ thích hợp để họ có thể làm được điều đó.

Hiệu suất

Chúng ta xác định hiệu suất phụ thuộc vào việc cải thiện các quy trình kinh doanh và sửa đổi các quy trình này trở nên đơn giản hơn. Từ khai thác khách hàng tiềm năng đến thanh toán và mọi thứ có liên quan, Zoho CRM Plus giúp bạn chuyển đổi các quy trình kinh doanh phức tạp thành quy trình công việc hiệu quả và tự động. Cải thiện mọi phương diện cho doanh nghiệp trong tất cả các bộ phận và duy trì hiệu quả làm việc của các nhóm.
hieu suat thumb
di dong thumb

Di động

Zoho CRM Plus cung cấp hàng loạt các ứng dụng di động giúp các nhóm cập nhật thông tin, sẵn sàng tương tác với khách hàng và đưa ra quyết định mọi lúc mọi nơi.

Tại sao bạn nên đăng ký Zoho Workplace tại ZHS

Đăng ký Zoho Workplace là quý khách hàng mua giải pháp để giải quyết 1 vấn đề cụ thể trong doanh nghiệp, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm ở tất cả các ngành nghề của Tập đoàn HVN.
  • Đối tác uỷ quyền chính thức hàng đầu của Zoho tại Việt Nam.
  • Chi phí tốt nhất thị trường, tiết kiệm tối đa lên tới 40%.
  • Trở thành hội viên HVN+, tích lũy tới 1.75% giá trị giao dịch.
  • Tặng gói thiết lập Zoho Workplace trị giá 2.990.000đ.
  • Bộ quà tặng từ ZHS/HVN tổng giá trị lên tới 10.990.000đ/năm.
  • Nhận thêm thời gian sử dụng lên tới 30 ngày.
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thường trực 24/7.
  • Cung cấp hợp đồng pháp lý, VAT đầy đủ.
  • Hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hệ thống Email cũ.
  • Nhận ưu đãi, combo dịch vụ từ hệ sinh thái Tập đoàn HVN.
zoho authorized partner
Đối tác
Zoho tại Việt Nam
Khách hàng
Sử dụng dịch vụ
Năm kinh nghiệm
Dịch vụ Doanh nghiệp
Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu câu trả lời bạn cần

Zoho CRM Plus cung cấp 9 dịch vụ tiện ích dành cho các nhóm tương tác trực tiếp với khách hàng trên một giao diện duy nhất. CRM cho tự động hóa trong bán hàng và quản lý quy trình hoàn thiện, SalesIQ cho chat trực tuyến và theo dõi người truy cập, Desk cho Bộ phận trợ giúp, Projects cho quản lý dự án, Campaigns cho tiếp thị qua email, Analytics cho thu thập thông tin chuyên sâu trong các nhóm, SalesInbox cho gửi email bán hàng cá nhân, Social cho tiếp thị truyền thông xã hội, Survey cho khảo sát khách hàng

Với mỗi giấy phép người dùng, bạn có đến 5.000 khách hàng tiềm năng/địa chỉ liên lạc. Bạn có thể gửi đi số lượng email không giới hạn đến tất cả khách hàng tiềm năng/địa chỉ liên lạc với tối đa 20 giấy phép người dùng. Vượt quá 20 giấy phép người dùng, số email bạn có thể gửi đi được tính theo công thức 10 nhân với số khách hàng tiềm năng/địa chỉ liên lạc. Ví dụ: nếu bạn có 25 giấy phép người dùng, bạn có đến 125.000 khách hàng tiềm năng/địa chỉ liên lạc (25x5.000) và 1.250.000 email mỗi tháng (10x125.000).

Bạn có thể theo dõi lên đến 5.000 khách truy cập website cho mỗi giấy phép người dùng. Số người dùng bạn có thể theo dõi tối đa mỗi tháng là 200.000 và có thể tăng thêm với gói bổ trợ.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn. Các cơ sở của chúng tôi có tính năng bảo mật 24/7/365 nghiêm ngặt thông qua giám sát video, truy cập sinh trắc học và hệ thống giám sát hỏa hoạn, lũ lụt và trộm cắp tiên tiến. Hệ thống bảo mật mạng của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất có chức năng phát hiện, mã hóa và ngăn chặn xâm nhập.

Zoho CRM Plus là dịch vụ trả phí theo mức dùng (hàng tháng hoặc hàng năm). Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có hợp đồng dài hạn. Bạn có thể chọn nâng cấp, hạ cấp hoặc hủy tài khoản bất cứ khi nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản CRM Plus của bạn.

Không, bạn phải hạ cấp giấy phép người dùng để chúng tôi không tính phí tài khoản của bạn nữa.

Scroll to Top