Zoho Marketing Plus

zoho marketing plus

Nền tảng tiếp thị hợp nhất cho các nhóm tiếp thị

Được xây dựng cho các nhóm thuộc mọi quy mô, Zoho Marketing Plus hợp nhất tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn trên một nền tảng. Thu hút đối tượng của bạn trên nhiều kênh, tăng ROI của khoản chi tiêu cho tiếp thị và tối ưu hóa năng suất nhóm của bạn.
bkXtYc

Tập hợp mọi thứ lại với nhau

Thay vì chuyển đổi giữa các sản phẩm, tab, tài khoản và trải nghiệm người dùng khác nhau, hãy để Marketing Plus hợp nhất mọi nỗ lực tiếp thị của bạn trong một màn hình duy nhất.
customer survey
event
email marketing 1
social media 1
website tracking
collateral management
analytics
marketing automation
webinar

Tiếp thị đa kênh

Tìm thấy tất cả các kênh bạn cần để tiếp cận đối tượng và triển khai chiến dịch thành công tại một nơi
 • Email và tin nhắn SMS
  Tạo, thử nghiệm, gửi và đánh giá các chiến dịch email và tin nhắn SMS một cách dễ dàng.
  Email và tin nhắn SMS
  Email và tin nhắn SMS
 • Mạng xã hội
  Quản lý sự hiện diện của bạn trên các nền tảng như Twitter, LinkedIn, Instagram, YouTube, Google My Business và Facebook.
  Mạng xã hội
  Mạng xã hội
 • Hội thảo trực tuyến
  Tạo và khởi động hội thảo trực tuyến tiếp theo để gắn kết và tương tác với đối tượng của bạn.
  Hội thảo trực tuyến
  Hội thảo trực tuyến
 • Thuyết trình
  Trình bày ý tưởng tiếp thị, kế hoạch ra mắt sản phẩm hoặc thông tin tiếp thị tổng quan của bạn thật đẹp mắt với công cụ thuyết trình toàn diện của chúng tôi.
  Khảo sát
  Khảo sát
 • Sự kiện
  Lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, cũng như đo lường ROI thực tế của sự kiện.
  Khảo sát
  Khảo sát

Duy trì sự kết nối giữa mọi
người trong nhóm

Các chiến dịch tiếp thị hiện đại, có tác động lớn đòi hỏi sự phối hợp của mọi người trong nhóm, khi cùng lúc bạn quản lý nhiều kênh, thông điệp, tài liệu tiếp thị, sự đánh giá trong ngành, v.v. khác nhau. Marketing Plus tập hợp nhóm của bạn lại với nhau, bằng cách cung cấp quyền truy cập phù hợp cho đúng người, cho phép các nhóm cộng tác liền mạch.
ket noi

Tự động hóa hoạt động tiếp thị

Xây dựng hành trình tiếp thị đa kênh tùy chỉnh để thu hút mọi khách hàng tiềm năng và khách hàng tham gia. Tự động trình bày cho mỗi khách hàng nội dung chiến dịch cụ thể dựa trên các hành vi và sở thích quan trọng, chẳng hạn như kênh họ đang có mặt, mối quan tâm của họ và cách họ tương tác với bạn.
tu dong hoa tiep thi
hieu qua hon

Quản lý chiến dịch tiếp theo
của bạn hiệu quả hơn

Bảo đảm chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn thành công lớn. Được thiết kế để giúp xử lý nhiều chiến dịch tiếp thị dễ dàng và hiệu quả hơn, Marketing Plus giúp bạn giám sát chiến dịch của mình, từ việc lập kế hoạch cho đến việc thực hiện. Tạo các hoạt động, phân công quyền sở hữu nhiệm vụ, theo dõi tiến độ và cộng tác với nhóm của bạn theo thời gian thực.

Đánh giá hiệu quả tiếp thị với thông tin chuyên sâu mạnh mẽ

Tổ chức cuộc họp, hội nghị và hội thảo qua web, lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tập tin trong không gian làm việc từ tất cả ứng dụng Zoho Workplace dù bạn đang ở đâu.
mph analytics anim

Lưu trữ và chia sẻ tài liệu
tiếp thị

Marketing Plus cung cấp khả năng quản lý tập tin tập trung được thiết kế để hỗ trợ việc cộng tác trong nhóm. Lưu trữ tất cả tài liệu tiếp thị của bạn - như bài trình bày, tài liệu, bảng giá, tài liệu hướng dẫn và PDF - ở một nơi để nhóm của bạn có thể truy cập ngay lập tức vào tài liệu họ cần để lên kế hoạch và triển khai chiến dịch lớn tiếp theo.
luu tru va chia se

Tự tin quản lý hoạt động tiếp thị của bạn.

Cùng tìm hiểu vì sao Zoho Được hàng triệu tổ chức trên toàn thế giới tin dùng
quan ly hoat dong tiep thi cua ban
Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu câu trả lời bạn cần

Có, chúng tôi hân hạnh giới thiệu Zoho Marketing Plus với bạn trong một hội nghị qua web. Phiên trình bày bản demo kéo dài trong một giờ. Để lên lịch phiên demo cá nhân 1-1 vào thời điểm thuận tiện cho bạn, vui lòng liên hệ qua địa chỉ hi@zhs.vn.

Có, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày của sản phẩm sau khi đăng ký Zoho Marketing Plus.

Không, bạn không cần phải có thông tin thanh toán để đăng ký Zoho Marketing Plus.

Zoho Marketing Plus là dịch vụ trả phí theo mức dùng. Bạn có thể chọn gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và thực hiện thay đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Có, dữ liệu của bạn rất an toàn. Các cơ sở của chúng tôi có tính năng bảo mật 24/7/365 nghiêm ngặt thông qua giám sát video, truy cập sinh trắc học và hệ thống giám sát hỏa hoạn, lũ lụt và trộm cắp tiên tiến. Hệ thống bảo mật mạng của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất có chức năng phát hiện, mã hóa và ngăn chặn xâm nhập.

Bạn có thể kết nối với chúng tôi ngay lập tức qua chat trực tiếp (24/5) hoặc qua địa chỉ email hi@zhs.vn.

Scroll to Top