Zoho Workplace icon

Zoho Workplace định nghĩa lại không gian làm việc trên mạng của bạn

Công việc đang phát triển, không gian làm việc cũng vậy.Zoho Workplace hợp nhất và tập trung không gian làm việc của nhóm bạn, đơn giản hóa việc lưu trữ tệp và hợp lý hóa việc giao tiếp trong nhóm.
zoho workplace banner
Ứng dụng có trong gói
photo

Mail

Lưu trữ email an toàn, không có quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

photo

Chat

Giao tiếp ngay lập tức với tính năng nhắn tin nhóm nhanh chóng và thân mật.

photo

Online Meeting

Trình bày và trình diễn ngay từ trình duyệt của bạn.

photo

Writer

Viết và cộng tác với các thành viên khác trong một giao diện thông minh.

photo

Sheet

Xây dựng bảng tính cộng tác mạnh mẽ trực tuyến.

Cung cấp ngữ cảnh Cung cấp

Ngữ cảnh

Trong một thế giới mà chúng ta đang bị quá tải về thông tin, bối cảnh quyết định năng suất. Workspace mang ngữ cảnh từ bộ phận bán hàng, tiếp thị hoặc tài chính vào ứng dụng tăng năng suất của bạn, nhờ vậy, bạn tập trung vào vấn đề cốt lõi thay vì vật lộn với nhiều thể loại ứng dụng.

Cung cấp ngữ cảnh Bảo đảm

Hoạt động liên tục

Bạn phải làm việc từ xa. Làm việc tại văn phòng. Làm việc tại nhà. Công việc có thể bắt đầu trên một thiết bị và chuyển sang thiết bị khác. Hoặc không qua các ứng dụng mà chạy đua với thời gian. Phần mềm của bạn cần theo dõi và hỗ trợ tất cả những công việc này để bạn không phải tốn thời gian.

Cung cấp ngữ cảnh Mang đến

Sự thuận tiện

Phần mềm thường phức tạp. Và cồng kềnh. Bạn chỉ muốn hoàn thành công việc, nhưng lại phải vật lộn với một mớ ứng dụng. Bạn cần tự động hóa công việc thường ngày để chỉ làm một vài thao tác là xong. Đó là vai trò của AI và quy trình công việc. Làm được nhiều việc hơn trong ít thời gian hơn.

Cung cấp ngữ cảnh Thúc đẩy

Cộng tác

Các công cụ tăng năng suất của phần mềm được xây dựng hướng đến người dùng cá nhân, chủ yếu là người tiêu dùng. Sau đó được sửa chữa và mở rộng cho người dùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần khả năng cộng tác và thực hiện công việc theo nhóm. Phần mềm của bạn có biết bạn đang chơi môn thể thao đồng đội không?

Được hàng triệu tổ chức trên toàn thế giới tin dùng

photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo
Giao tiếp hợp nhất

Chỉ cần một cú nhấp chuột là đã có thể bắt đầu hội thoại

Kết nối liền mạch với đồng nghiệp bằng các ứng dụng giao tiếp kinh doanh có trong Zoho Workplace. Chia sẻ email với đồng nghiệp để hộp thư đến không còn lộn xộn, theo dõi họ qua chat hoặc khơi nguồn các cuộc thảo luận toàn đội qua diễn đàn.
Zoho Workplace
Zoho Workplace

Mail

Không chỉ đơn giản là hộp thư. Với bộ ứng dụng Zoho Mail, hãy quên những chuỗi trả lời vô tận đi vì bạn chỉ cần gắn thẻ đồng nghiệp là đã có thể chia sẻ email với họ. Luôn trong thế chủ động nhờ có các ứng dụng tích hợp như Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú, Dấu trang và Danh bạ cho phép truy cập ngay từ hộp thư của bạn.

Zoho Workplace
Zoho Workplace

Cliq

Gửi tin nhắn cho đồng đội, thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video và nhận cập nhật tức thì về các dự án bằng công cụ giao tiếp hợp nhất của Zoho Cliq. Tăng năng suất bằng cách hỗ trợ đồng đội qua các cuộc trò chuyện nhóm hoặc thiết lập kênh theo chủ đề.

Zoho Workplace
Zoho Workplace

Connect

Không chỉ đơn giản là hộp thư. Với bộ ứng dụng Zoho Mail, hãy quên những chuỗi trả lời vô tận đi vì bạn chỉ cần gắn thẻ đồng nghiệp là đã có thể chia sẻ email với họ. Luôn trong thế chủ động nhờ có các ứng dụng tích hợp như Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú, Dấu trang và Danh bạ cho phép truy cập ngay từ hộp thư của bạn.

Cộng tác nhóm

Làm việc cùng nhau từ mọi nơi

Tổ chức cuộc họp, hội nghị và hội thảo qua web, lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tập tin trong không gian làm việc từ tất cả ứng dụng Zoho Workplace dù bạn đang ở đâu.
Zoho Workplace
Zoho Workplace

WorkDrive

Tạo, lưu trữ các tập tin trên điện toán đám mây và dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Với Zoho WorkDrive, bạn có thể lưu trữ tài liệu, bảng tính, hình ảnh, video và tập tin âm thanh để chia sẻ với các nhóm lẫn cá nhân.

Zoho Workplace
Zoho Workplace

Showtime

Đào tạo qua web trở nên đơn giản và tương tác nhiều hơn với các tính năng tiện lợi của Zoho ShowTime. Với bộ công cụ có dung lượng đáng kể, bạn có thể thực hiện các bài thuyết trình đào tạo, chia sẻ với người học và theo dõi tiến trình của họ từ bảng chỉ số.

Zoho Workplace
Zoho Workplace

Meeting

Zoho Meeting cho phép tổ chức hội thảo web với mọi người từ mọi nơi trên thế giới dù bạn đang làm việc ở đâu. Dễ dàng chuẩn bị các cuộc họp trên nhiều địa điểm thông qua các hội thảo qua điện thoại hay video. Ngoài ra còn có thể chia sẻ màn hình khi thuyết trình và thực hiện hội thảo trên web và tải xuống các báo cáo phân tích sau đó.

Năng suất văn phòng

Bạn ở đâu - Văn phòng ở đó

Zoho Workplace cho phép bạn mang theo bộ công cụ văn phòng mọi lúc mọi nơi, truy cập và làm việc trên các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình. Chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp và để họ nhận xét nhanh.
Zoho Workplace
Zoho Workplace

Writer

Trình bày ý tưởng bằng văn bản, chia sẻ tài liệu với đội ngũ, đồng thời cho phép nhiều người đóng góp và nhận xét bằng bộ công cụ mở rộng có sẵn trong Zoho Writer.

Zoho Workplace
Zoho Workplace

Sheet

Phân tích chính xác dữ liệu bảng tính bằng nhiều hàm tính của Zoho Sheet. Sử dụng biểu đồ và đồ thị để hiển thị rõ ràng dữ liệu của bạn, đồng thời cắt giảm các phép tính lặp đi lặp lại nhờ trợ giúp của workflow tự động.

Zoho Workplace
Zoho Workplace

Show

Tạo bài thuyết trình tương tác cho đối tượng của bạn bằng các chủ đề và mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc thêm dấu ấn cá nhân bằng cách tùy chỉnh các slide bằng phông chữ, kiểu, biểu đồ, hình động và đồ họa thông tin đa dạng có sẵn trong Zoho Show.

Tại sao bạn nên đăng ký Zoho Workplace tại ZHS

Đăng ký Zoho Workplace là quý khách hàng mua giải pháp để giải quyết 1 vấn đề cụ thể trong doanh nghiệp, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm ở tất cả các ngành nghề của Tập đoàn HVN.
  • Đối tác uỷ quyền chính thức hàng đầu của Zoho tại Việt Nam.
  • Chi phí tốt nhất thị trường, tiết kiệm tối đa lên tới 40%.
  • Trở thành hội viên HVN+, tích lũy tới 1.75% giá trị giao dịch.
  • Tặng gói thiết lập Zoho Workplace trị giá 2.990.000đ.
  • Bộ quà tặng từ ZHS/HVN tổng giá trị lên tới 10.990.000đ/năm.
  • Nhận thêm thời gian sử dụng lên tới 30 ngày.
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thường trực 24/7.
  • Cung cấp hợp đồng pháp lý, VAT đầy đủ.
  • Hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hệ thống Email cũ.
  • Nhận ưu đãi, combo dịch vụ từ hệ sinh thái Tập đoàn HVN.
zoho authorized partner
Đối tác
Zoho tại Việt Nam
Khách hàng
Sử dụng dịch vụ
Năm kinh nghiệm
Dịch vụ Doanh nghiệp
Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu câu trả lời bạn cần

Danh sách người dùng Zoho Mail của bạn sẽ đóng vai trò là danh sách người dùng chính trên các ứng dụng trong gói Workplace. Chúng tôi đang tiến hành cung cấp quyền kiểm soát quản trị viên để xác định nhóm người dùng khác nhau trên các ứng dụng. Chúng tôi sẽ đăng bản cập nhật khi sẵn sàng.

Dung lượng lưu trữ dựa trên gói đã chọn và bao gồm cả dung lượng lưu trữ cho Mail và WorkDrive.

Trong gói Workplace Standard, mỗi người dùng sẽ có 30 GB dung lượng lưu trữ email và 10 GB dung lượng lưu trữ WorkDrive chia sẻ (100 GB dung lượng lưu trữ nhóm chia sẻ cho 3 - 10 người dùng trong WorkDrive với 10 GB bổ sung cho mỗi người dùng mới).

Trong gói Workplace Professional, mỗi người dùng sẽ có 100 GB dung lượng lưu trữ email và 100 GB dung lượng lưu trữ WorkDrive chia sẻ (1 TB dung lượng lưu trữ nhóm chia sẻ cho 3 - 10 người dùng trong WorkDrive với 100 GB bổ sung cho mỗi người dùng mới).

Có, bạn có thể kết hợp các gói Zoho Mail và Zoho Workplace dựa trên quy mô tổ chức của bạn. Tùy chọn này chỉ áp dụng cho các gói đăng ký hàng năm có trả phí của chúng tôi. Gửi email đến địa chỉ kinhdoanh@zhs.vn để biết các gói được thiết kế riêng phù hợp với tổ chức của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn. Các cơ sở của chúng tôi có tính năng bảo mật 24/7/365 nghiêm ngặt thông qua giám sát video, truy cập sinh trắc học và hệ thống giám sát hỏa hoạn, lũ lụt và trộm cắp tiên tiến. Hệ thống bảo mật mạng của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất có chức năng phát hiện, mã hóa và ngăn chặn xâm nhập.

Zoho Workplace là dịch vụ trả phí theo mức dùng (hàng tháng hoặc hàng năm). Điều này có nghĩa là không cần hợp đồng dài hạn. Bạn có thể chọn nâng cấp, hạ cấp hoặc hủy tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Zoho Workplace của bạn.

Bạn đã sẵn sàng?

Cùng tìm hiểu vì sao Zoho Được hàng triệu tổ chức trên toàn thế giới tin dùng
Zoho mail
Scroll to Top