Zoho Mail doanh nghiệp bảo mật cho tổ chức của bạn

Lưu trữ email doanh nghiệp trên dịch vụ email an toàn, được mã hóa, đảm bảo quyền riêng tư và không có quảng cáo.
zoho mail banner

Email đáng tin cậy cho
doanh nghiệp

Công việc đang phát triển, không gian làm việc cũng vậy. Workplace hợp nhất và tập trung không gian làm việc của nhóm bạn, đơn giản hóa việc lưu trữ tệp và hợp lý hóa việc giao tiếp trong nhóm.
email dang tin cay cho doanh nghiep
Cung cấp ngữ cảnh

Email@yourdomain.com

Nhận địa chỉ email dựa trên tên miền tùy chỉnh cho tất cả nhân viên của bạn và thiết lập các nhóm email cho nhiều bộ phận khác nhau chỉ trong vài bước đơn giản. Các tính năng như email và bí danh tên miền giúp bạn quản lý các miền tùy chỉnh của mình như một người chuyên nghiệp.

Cung cấp ngữ cảnh

Đảm bảo quyền riêng tư

Máy chủ của Zoho Mail đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật và có thể truy cập được. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi mã hóa hoàn toàn dữ liệu của bạn và không bao giờ bán dữ liệu này cho các nhà quảng cáo. Tuân thủ GDPR và các biện pháp bảo mật nâng cao như 2FA, EAR, S/MIME và TLS, thêm các lớp bảo vệ bổ sung vào dữ liệu của bạn.

Cung cấp ngữ cảnh

Hỗ trợ 24x7

Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, dù là qua email hay qua điện thoại, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ kythuat@zhs.vn!

Cung cấp ngữ cảnh

Di chuyển không chút rắc rối

Việc di chuyển email từ dịch vụ email trước trở nên dễ dàng với công cụ Di chuyển của chúng tôi. Các tùy chọn để di chuyển qua máy chủ IMAP/POP hoặc Outlook Exchange giúp bạn chuyển sang Zoho Mail suôn sẻ. Xem nhiều loại tùy chọn di chuyển của chúng tôi.

Không chỉ là hộp thư đến

Theo dõi công việc hàng ngày của bạn với các ứng dụng lịch, nhiệm vụ, ghi chú và dấu trang. Sử dụng các tính năng mạnh mẽ này để cộng tác với nhóm của bạn và hoàn thành nhanh chóng công việc.
Bộ ứng dụng

Bộ ứng dụng

Zoho Mail cung cấp cho bạn các ứng dụng lịch, danh bạ, nhiệm vụ, ghi chú và dấu trang được tích hợp ngay trong hộp thư đến. Làm việc năng suất hơn khi mọi thứ cần thiết chỉ ở trong một cửa sổ.

Cộng tác

Cộng tác

Trò chuyện với nhóm của bạn và cộng tác tốt hơn. Đưa ra thông báo, phân công nhiệm vụ, tạo sự kiện hoặc chia sẻ ghi chú với các thành viên trong nhóm của bạn. Thích, bình luận hoặc chia sẻ theo kiểu mạng xã hội với Streams.

Khám phá

Khám phá

Sắp xếp tất cả các tập tin đính kèm theo loại ở một nơi để không cần tốn công tìm kiếm tập tin nữa. Xem trước, chia sẻ, tải lên điện toán đám mây hoặc gửi lại. Làm nhiều việc hơn với các tập tin đính kèm của bạn.

Chia sẻ

Chia sẻ

Chia sẻ bản nháp để xem lại email trước khi gửi. Chỉ cần chia sẻ email của bạn để trò chuyện mà không lo chuyển tiếp và trả lời nhầm. Chia sẻ toàn bộ thư mục để thảo luận hoặc giao nhiều email cùng lúc.

khong chi la hop thu den

Các tính năng nhanh cho
hộp thư gọn gàng

Các tính năng linh hoạt của Zoho Mail giúp hộp thư đến luôn gọn gàng và mang lại trải nghiệm suôn sẻ cho người dùng.
cac tinh nang nhanh cho hop thu gon gang
Bộ lọc

Bộ lọc

Thiết lập các bộ lọc hoặc quy tắc để tự động sắp xếp email và giúp bạn yên tâm khi biết rằng email đến sẽ ở đúng nơi bạn muốn.

Tìm kiếm nâng cao

Tìm kiếm nâng cao

Tìm mọi thứ trong hộp thư của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất mà bạn có thể nhớ, với tính năng Tìm kiếm nâng cao mới của Zoho Mail.

Khi bạn vắng mặt

Khi bạn vắng mặt

Cài đặt trả lời khi bạn vắng mặt để những người liên hệ biết rằng bạn không làm việc và đang trong kỳ nghỉ.

Chữ ký

Chữ ký

Thêm chữ ký vào email với logo của công ty và liên kết đến website của bạn để email trông thật chuyên nghiệp. Để lại ấn tượng lâu dài với mỗi email bạn gửi.

Bảng điều khiển mạnh mẽ

Sử dụng bảng điều khiển mở rộng của chúng tôi để thiết lập và quản lý tài khoản email cho tổ chức của bạn mọi lúc. Trung tâm lệnh điện toán đám mây này cho phép bạn truy cập trên bất kỳ thiết bị nào, dù đó là máy tính, web hay ứng dụng Zoho Mail Admin.
Quản lý người dùng

Quản lý người dùng

Quản trị viên cấp cao và Quản trị viên có thể thêm, xóa hoặc xem cấp độ truy cập của mọi người dùng và thiết lập bí danh email, đặt lại mật khẩu cho tài khoản email.

Quản lý nhóm

Quản lý nhóm

Tạo tài khoản email nhóm cho các nhóm cụ thể, sau đó chỉ định người dùng làm người điều phối hoặc thành viên. Đừng quên rằng Quản trị viên có quyền truy cập vào nhiều cài đặt nâng cao khác.

Các chính sách email

Các chính sách email

Tạo các chính sách email tuân thủ GDPR, kiểm soát các tham số nhận, gửi của tổ chức và luôn theo dõi mọi thứ bằng nhật ký kiểm tra.

Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng xác thực hai yếu tố và đảm bảo người dùng có thể truy cập an toàn hơn vào tài khoản của họ.

bang dieu khien manh me

Tại sao bạn nên đăng ký Zoho Workplace tại ZHS

Đăng ký Zoho Workplace là quý khách hàng mua giải pháp để giải quyết 1 vấn đề cụ thể trong doanh nghiệp, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm ở tất cả các ngành nghề của Tập đoàn HVN.
  • Đối tác uỷ quyền chính thức hàng đầu của Zoho tại Việt Nam.
  • Chi phí tốt nhất thị trường, tiết kiệm tối đa lên tới 40%.
  • Trở thành hội viên HVN+, tích lũy tới 1.75% giá trị giao dịch.
  • Tặng gói thiết lập Zoho Workplace trị giá 2.990.000đ.
  • Bộ quà tặng từ ZHS/HVN tổng giá trị lên tới 10.990.000đ/năm.
  • Nhận thêm thời gian sử dụng lên tới 30 ngày.
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thường trực 24/7.
  • Cung cấp hợp đồng pháp lý, VAT đầy đủ.
  • Hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hệ thống Email cũ.
  • Nhận ưu đãi, combo dịch vụ từ hệ sinh thái Tập đoàn HVN.
zoho authorized partner
Đối tác
Zoho tại Việt Nam
Khách hàng
Sử dụng dịch vụ
Năm kinh nghiệm
Dịch vụ Doanh nghiệp
Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu câu trả lời bạn cần

Lưu trữ email là một dịch vụ vận hành các máy chủ email và cung cấp dịch vụ email cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ này cho phép người dùng gửi và nhận email bằng tài khoản email theo tên miền riêng của họ. Dịch vụ lưu trữ email cung cấp khả năng truy cập bảo mật vào dữ liệu đã lưu của bạn và cung cấp thêm các bộ lọc chống thư rác và chống vi-rút.

Việc quản lý các máy chủ email của riêng bạn và bảo vệ các máy chủ này khỏi thư rác và các cuộc tấn công DDOS rất khó khăn và tốn thời gian. Khi bạn thiết lập miền của bạn với một máy chủ email, các máy chủ này sẽ giúp bạn xử lý các nhiệm vụ phức tạp này sau khi bước thiết lập ban đầu hoàn tất. Với các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng, việc giao phó cho máy chủ email vận hành email mang tên miền của bạn sẽ giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình hơn thay vì lo quản lý các máy chủ.

Zoho Mail cung cấp các công cụ di chuyển trực quan, cùng với hỗ trợ di chuyển chuyên dụng 24/7 để đảm bảo di chuyển suôn sẻ và nguyên vẹn từ nhà cung cấp dịch vụ email hiện tại của bạn. Mail cũng hỗ trợ đồng bộ lịch và địa chỉ liên hệ và di chuyển tập tin PST.

Email doanh nghiệp là tài khoản email mà bạn sử dụng một cách rõ ràng cho mục đích liên hệ kinh doanh hoặc công việc. Email doanh nghiệp được xây dựng dành riêng cho các nhóm và tổ chức thực hiện giao tiếp trong kinh doanh. Email này được thiết lập với tên miền tùy chỉnh mà tổ chức sử dụng và giúp tăng thêm sự tín nhiệm và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu. Các tính năng như địa chỉ email nhóm, danh sách địa chỉ toàn cầu giúp việc cộng tác hiệu quả hơn.

Zoho CRM Plus là dịch vụ trả phí theo mức dùng (hàng tháng hoặc hàng năm). Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có hợp đồng dài hạn. Bạn có thể chọn nâng cấp, hạ cấp hoặc hủy tài khoản bất cứ khi nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản CRM Plus của bạn.

Tài khoản email doanh nghiệp là địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn, trong đó tên miền của bạn đóng vai trò là yếu tố nhận diện trực tuyến của thương hiệu và doanh nghiệp bạn. Bạn có thể thiết lập tên miền của mình với Zoho để tạo địa chỉ email doanh nghiệp dùng cho các trao đổi công việc.

Scroll to Top