zoho social

Giải pháp quản lý thương hiệu đơn giản nhất trên mạng xã hội

Lên lịch đăng bài không giới hạn, theo dõi thông tin quan trọng và tạo báo cáo tùy chỉnh để phân tích hiệu suất trên mạng xã hội của bạn với Zoho Social.
Frame 2401
image 532
Lịch biểu

Lên lịch linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian

Với hơn 25 loại câu hỏi và các tính năng như tư duy logic và chuyển hướng cho phép bạn thiết kế một bảng khảo sát hoàn hảo. Điều chỉnh cho phù hợp với thương hiệu và phong cách của bạn bằng các chủ đề có thể tùy chỉnh.
Frame 2386
Frame 2387
Lịch

Lịch nội dung mà bạn hằng mong muốn

Trực quan hóa hệ thống nội dung với một lịch đăng bài trực quan cho phép bạn sắp xếp bài đăng tùy ý. Dàn trải bài đăng theo thời gian và đảm bảo đối tượng của bạn không bao giờ cảm thấy chán.
Theo dõi

Một bảng chỉ số theo dõi chặt chẽ

Các cột tập trung giúp bạn theo dõi mọi thứ liên quan. Phản hồi theo thời gian thực và tương tác với đối tượng của bạn với tần suất tùy thích.
Frame 2388
Frame 2389
Analytics

Công cụ phân tích mạng xã hội tốt nhất trong ngành

Các cột tập trung giúp bạn theo dõi mọi thứ liên quan. Phản hồi theo thời gian thực và tương tác với đối tượng của bạn với tần suất tùy thích.

Lên lịch trực tiếp cho Instagram

Tăng cường mức độ hiển thị của bạn trên Instagram. Đăng hình ảnh đẹp nhất của bạn, quản lý những hashtag ưa thích và đăng lại nội dung do người dùng tạo ngay từ máy tính.
Group 2389
Group 2390
Group 2391

Zoho Social dành cho công ty dịch vụ

Quản lý mạng xã hội cho tất cả khách hàng của bạn với một nền tảng duy nhất hoàn hảo cho các công ty dịch vụ. Thiết lập bảng chỉ số mạng xã hội mang thương hiệu công ty dịch vụ của bạn và mời khách hàng cùng tham gia.
Group 2393
Scroll to Top