zoho project

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Zoho Projects, phần mềm quản lý dự án trên nền tảng đám mây của chúng tôi, hỗ trợ bạn lập kế hoạch cho các dự án, theo dõi công việc một cách hiệu quả và cộng tác với nhóm của bạn dù họ ở bất cứ đâu.
Group 2417

Giữ an toàn.
Làm việc tại nhà.
Duy trì năng suất cao.

Lập kế hoạch dự án, theo dõi công việc chặt chẽ, cộng tác với nhóm một cách hiệu quả và hoàn thành các dự án thành công như thể bạn chưa hề rời khỏi văn phòng.

Tính năng bộ phận trợ giúp

Có bức tranh toàn cảnh với sơ đồ Gantt

Sử dụng sơ đồ Gantt để xây dựng kế hoạch dự án và theo dõi lịch trình nhiệm vụ của bạn. Zoho Projects giúp bạn nhận biết các nhiệm vụ quan trọng của mình cùng các quan hệ phụ thuộc và cho thấy ngay mọi sai lệch giữa tiến độ theo kế hoạch và trên thực tế của bạn.

Có bức tranh toàn cảnh với sơ đồ Gantt

Tự động hóa công việc để tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian với các nhiệm vụ thường nhật. Với giao diện kéo và thả, phần mềm quản lý dự án trực tuyến của chúng tôi giúp cho các tính năng tự động hóa mới dễ hiển thị và triển khai hơn dù bạn có quy trình đơn giản hay workflow phức tạp.

Tự động hóa công việc để tiết kiệm thời gian

Ghi lại từng phút bằng bảng chấm công

Ghi lại số giờ làm việc được tính phí và không được tính phí bằng mô-đun bảng chấm công của Projects. Ghi lại từng phút làm việc vất vả của bạn theo cách thủ công hoặc bằng công cụ tính giờ và tích hợp sẵn của chúng tôi với Zoho Invoice sẽ tự động tạo hóa đơn từ bảng chấm công của bạn.

Ghi lại từng phút bằng bảng chấm công

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

Tùy chỉnh hoàn toàn dự án cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Với Zoho Projects, bạn có thể tạo các trường, bố cục, trạng thái và workflow theo ý thích để dễ dàng thực hiện những nhiệm vụ công việc cụ thể.

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

Giao diện người dùng trực quan

Giao diện dễ sử dụng của chúng tôi giúp bạn dễ dàng làm quen với sản phẩm với ít hoặc không cần thời gian lĩnh hội. Ngoài ra, các chế độ xem nhiều màu sắc hơn bao giờ hết nhưng vẫn dễ nhìn. Chuyển đổi giữa các chủ đề màu sắc khác nhau hoặc giữa chế độ tối và sáng để phù hợp với tâm trạng của bạn.
Group 2306

Tích hợp với các ứng dụng yêu thích của bạn

Zoho Projects mang đến cho bạn tiện ích bổ sung với một số ứng dụng Zoho và ứng dụng bên thứ ba khác thông qua những tích hợp liền mạch.
Zapier Slack Docs Project Invoice CRM Gmail Github
Scroll to Top