Chuyên mục: Kiến thức

Tự động hóa quy trình bán hàng với tích hợp Zoho Sign và Pipedrive

Mọi thứ liên quan đến giải quyết các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc chốt giao dịch sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn với việc tích hợp của Zoho Sign và Pipedrive.

Đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới với ứng dụng Zoho trong iOS 16

Zoho luôn điều chỉnh các công nghệ mới của Apple ngay khi chúng có sẵn để tăng giá trị cho các ứng dụng.

Quản lý lịch dễ dàng hơn với Zoho Calendar

Cùng ZHS khám phá cách quản lý nhiều lịch từ một giao diện duy nhất với Zoho Calendar cũng như đăng ký nhiều lịch trong khi quản lý tất cả chúng ở một nơi.

Làm thế nào để bắt đầu với việc quản lý dữ liệu?

Có rất nhiều thách thức khi quản lý dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Bài viết dưới đây ZHS và Zoho sẽ cung cấp cho bạn một số cách để quản lý dữ liệu tốt hơn.

Thúc đẩy sức mạnh tài chính và tiếp thị cho doanh nghiệp cùng Zoho WorkDrive

Zoho WorkDrive là một nền tảng đồng bộ hóa, lưu trữ và nội dung tệp cho các doanh nghiệp hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể những kiến thức về nó.

Tự động hóa quy trình cuộc họp bằng cách tích hợp Zoho Meeting và Zoho Flow

Zoho Flow là một nền tảng tích hợp nổi tiếng với việc tự động hóa quy trình kinh doanh thủ công trong tích tắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách tích hợp Zoho Meeting và Zoho Flow

Automation Marketing – Tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp

Automation Marketing sẽ thay nhân viên làm các công việc như biến khách hàng thành khách hàng tiềm năng, tiến hành phân đoạn thị trường,… Cùng ZHS tìm hiểu về Automation Marketing trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng – Zoho CRM

Cùng ZHS tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng phần mềm bán hàng Zoho CRM. Phần mềm bán hàng này giúp các startup và SME giải quyết phần lớn vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Ví dụ như: theo dõi phân tích khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi, phân tích email, báo cáo phân tích số liệu chi tiết, quản lý tài liệu tài nguyên…

email nội bộ là gì

Email nội bộ là gì? Hướng dẫn vận dụng email hiệu quả

Email nội bộ (Newsletters) trong doanh nghiệp luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp đẩy mạnh truyền thông nội bộ về các thông tin hoạt động cần thiết trong doanh nghiệp. Cùng ZHS tìm hiểu những cách giúp sử dụng email nội bộ hiệu quả.

7 bước để xây dựng kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp

Bài viết dưới đây ZHS sẽ chia sẻ với bạn 7 bước để xây dựng kế hoạch tiếp thị và phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lập kế hoạch tiếp thị.

img
Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Tel
img
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Gửi email
Mail
img
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Facebook

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Scroll to Top