TIN MỚI NHẤT VỀ ZOHO

Dang ky van nhan uu dai len toi 40%

[THÁNG 4] Đăng ký Zoho giảm ngay 40% – Nhận 10 triệu đồng

Sale đậm giảm sâu lên đến 40% cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng trị giá 10 triệu đồng. Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 4 dành tặng 99 khách hàng đăng ký đầu tiên. Nhanh tay liên hệ ngay – 024.9999.7777 để nhận ưu đãi.

Tự động hóa quy trình bán hàng với tích hợp Zoho Sign và Pipedrive

Mọi thứ liên quan đến giải quyết các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc chốt giao dịch sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn với việc tích hợp của Zoho Sign và Pipedrive.

Đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới với ứng dụng Zoho trong iOS 16

Zoho luôn điều chỉnh các công nghệ mới của Apple ngay khi chúng có sẵn để tăng giá trị cho các ứng dụng.

Quản lý lịch dễ dàng hơn với Zoho Calendar

Cùng ZHS khám phá cách quản lý nhiều lịch từ một giao diện duy nhất với Zoho Calendar cũng như đăng ký nhiều lịch trong khi quản lý tất cả chúng ở một nơi.

Làm thế nào để bắt đầu với việc quản lý dữ liệu?

Có rất nhiều thách thức khi quản lý dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Bài viết dưới đây ZHS và Zoho sẽ cung cấp cho bạn một số cách để quản lý dữ liệu tốt hơn.

zhs-khuyen-mai-thang-9

ZHS KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

Để tri ân khách hàng và chào mừng Quốc khánh 2/9, ZHS đang có những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn dành cho các khách hàng mới khi đăng ký vào tháng này.

Thúc đẩy sức mạnh tài chính và tiếp thị cho doanh nghiệp cùng Zoho WorkDrive

Zoho WorkDrive là một nền tảng đồng bộ hóa, lưu trữ và nội dung tệp cho các doanh nghiệp hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể những kiến thức về nó.

Tự động hóa quy trình cuộc họp bằng cách tích hợp Zoho Meeting và Zoho Flow

Zoho Flow là một nền tảng tích hợp nổi tiếng với việc tự động hóa quy trình kinh doanh thủ công trong tích tắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách tích hợp Zoho Meeting và Zoho Flow

Cách sử dụng Zoho Cliq để xây dựng phần mềm tuyệt vời

Bài viết dưới đây ZHS sẽ cung cấp cho bạn về cách sử dụng Zoho Cliq để xây dựng phần mềm cho doanh nghiệp.

khuyến mãi tháng 8 thu sang ngập tràn ưu đãi

[Tháng 8] Thu sang ngập tràn ưu đãi mua 1 tặng 10

Chương trình ưu đãi tháng 8 mua 1 tặng 10 được triển khai bắt đầu từ 01/08 cho đến hết 31/08 dành cho 29 vị khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký gói giải pháp Zoho tại ZHS.vn.

4 mẹo để di chuyển email liền mạch trên Zoho Mail

Bài viết dưới đây ZHS sẽ cung cấp cho bạn 4 mẹo di chuyển email liền mạch trên Zoho Mail và các cách tích hợp với Zoho Mail có thể giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Email là gì? Vai trò của email trong cuộc sống thời công nghệ

Thời buổi công nghệ số đa phần ai cũng sử dụng email trong cuộc sống, công việc. Nhưng bạn có chắc mình đã hiểu chính xác định nghĩa email là gì hay chưa? Cùng ZHS tìm hiểu qua bài viết sau.

Zoho Cliq – Nền tảng dành cho nhà phát triển và tầm quan trọng

Hầu hết chúng ta sử dụng nhiều ứng dụng mỗi ngày. Zoho Cliq thường bám vào các chức năng cơ bản, như gửi tin nhắn bằng ứng dụng nhắn tin hoặc đặt lời nhắc trong lịch. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể làm nhiều hơn?

Automation Marketing – Tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp

Automation Marketing sẽ thay nhân viên làm các công việc như biến khách hàng thành khách hàng tiềm năng, tiến hành phân đoạn thị trường,… Cùng ZHS tìm hiểu về Automation Marketing trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng – Zoho CRM

Cùng ZHS tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng phần mềm bán hàng Zoho CRM. Phần mềm bán hàng này giúp các startup và SME giải quyết phần lớn vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Ví dụ như: theo dõi phân tích khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi, phân tích email, báo cáo phân tích số liệu chi tiết, quản lý tài liệu tài nguyên…

5 mẹo giúp đơn giản hóa email

5 mẹo hữu ích giúp đơn giản hóa email của bạn

Email là một phương thức trao đổi đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng ZHS tìm hiểu 5 mẹo hữu ích giúp đơn giản hóa email của bạn.

Tạm biệt với những phiền toái tại nơi làm việc với Zoho Cliq 2022

Môi trường làm việc không ngừng phát triển trong hai năm đại dịch là chất xúc tác cho những tiến bộ công nghệ vô tận, tất cả đều được thiết kế để giúp người lao động làm việc hiệu quả trong đó có Zoho Cliq. Cùng ZHS tìm hiểu qua bài viết.

email nội bộ là gì

Email nội bộ là gì? Hướng dẫn vận dụng email hiệu quả

Email nội bộ (Newsletters) trong doanh nghiệp luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp đẩy mạnh truyền thông nội bộ về các thông tin hoạt động cần thiết trong doanh nghiệp. Cùng ZHS tìm hiểu những cách giúp sử dụng email nội bộ hiệu quả.

7 bước để xây dựng kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp

Bài viết dưới đây ZHS sẽ chia sẻ với bạn 7 bước để xây dựng kế hoạch tiếp thị và phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lập kế hoạch tiếp thị.

[Tháng 7] Cơn bão ưu đãi lên tới 40% di chuyển từ ZHS đổ bộ toàn quốc

Chương trình ưu đãi tháng 7 lên tới 40% được triển khai bắt đầu từ 01/07 cho đến hết 31/07 dành cho 99 vị khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký gói giải pháp Zoho tại ZHS.vn.

Phần mềm lập kế hoạch dự án – Zoho Project

Việc lập kế hoạch là vô cùng cần thiết nhằm giảm thiểu rủi ro khi thực hiện dự án và giúp bạn có một cách nhìn tổng quát về dự án và phạm vi cách thức để có thể đạt được trong suốt dự án. Cùng ZHS tìm hiểu qua bài viết sau.

img
Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Tel
img
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Gửi email
Mail
img
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Facebook

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Scroll to Top