Group 2187

Hybrid Email Hosting

Giải pháp kết hợp hệ thống Zoho Workplace với Email Server, bảo mật và tiết kiệm chi phí

Kết hợp nhiều hệ thống Email

Bạn có nhu cầu kết hợp nhiều hệ thống Email? Dịch vụ Hybrid Email Hosting của ZHS sẽ giúp bạn làm được điều này với chi phí tối ưu nhất.
Frame 1524

Hỗ trợ đa nền tảng

Cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp người dùng có thể kết hợp Zoho Workplace với các hệ thống email khác như Email Server, Microsoft Exchange, ...
Frame 1525

Tích hợp bảo mật hệ thống

Không chỉ gửi / nhận Email. Hybrid Email còn kết hợp hoạt động cùng với dịch vụ bảo mật hiện có của bạn, hoặc ZHS sẽ tích hợp vào trong Email Hosting.
Frame 1526

Hỗ trợ bởi ZHS 24/7

Kỹ thuật viên ZSH thường trực 24/7 giúp quá trình trao đổi giữa hai hệ thống liền mạch và giúp bạn tùy chỉnh hệ thống theo cách bạn muốn.

Kết hợp nhiều hệ thống Email

Dịch vụ lưu trữ email kết hợp sử dụng dịch vụ Định tuyến thư tiêu chuẩn của chúng tôi với các thông số cơ bản để phân chia miền của bạn giữa hai hoặc nhiều máy chủ thư dựa trên các nhóm người dùng. Với tính năng lưu trữ email kết hợp, bạn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhóm người dùng email và tiết kiệm tiền cho giấy phép lưu trữ email cao cấp dành cho Google Workspace hay Microsoft 365.
Group 1527
Sơ đồ hoạt động của Hybrid Email Hosting

Các hệ thống có thể kết hợp

Frame 1546

Google Workspace bao gồm các ứng dụng quen thuộc của Google cùng với các công cụ đặc biệt để cộng tác và kinh doanh. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm làm việc từ xa.

Frame 1547

Microsoft 365 là một lựa chọn phổ biến cho nhiều tổ chức. Bạn nhận được email, cộng tác, quản lý dự án, lưu trữ tệp, chỉnh sửa tài liệu và hơn thế nữa với mức giá dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Frame 1548

Hosted Exchange nằm trên một hệ thống đám mây có độ tin cậy cao với đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động. Email kết hợp cũng sẽ hoạt động với máy chủ Exchange on-premise.

Frame 1549

Hệ thống Email Hosting tại GCS có tính ổn định và bảo mật cao. Với chi phí tiết kiệm hơn so với các hệ thống Cloud Email với tính năng bảo vệ tường lửa tương tự và không giới hạn về số lượng tài khoản.

Lợi ích khi kết hợp Hybrid Email Hosting

Bạn có nhu cầu kết hợp nhiều hệ thống Email? Dịch vụ Hybrid Email Hosting của ZHS sẽ giúp bạn làm được điều này với chi phí tối ưu nhất

Tối ưu hóa ngân sách của bạn

Giải pháp lưu trữ Email kết hợp của ZHS có thể mang lại một khoản tiết kiệm đáng kể so với chi phí giữ tất cả người dùng trên hệ thống Cloud như Google Workspace, Microsoft 365 nội bộ của bạn hoặc chuyển tất cả người dùng sang giải pháp đám mây.

Nhiều nhân viên có thể không cần tất cả các tính năng mà Exchange hoặc các dịch vụ dựa trên đám mây cung cấp. Sử dụng Hybrid Email Hosting cho người dùng email cơ bản giúp tăng khoản tiết kiệm của bạn để những nhân viên thực sự cần tính khả dụng cao và các tính năng cộng tác có thể có email dựa trên đám mây phù hợp nhất với họ. Chọn từ Google Workspace, Microsoft 365 và Microsoft Exchange.

Lựa chọn linh hoạt hơn

Bạn có thể linh hoạt để chọn các tùy chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: bạn có thể tiếp tục sử dụng máy chủ Google Cloud nội bộ cho tài khoản công ty, sử dụng Google Workspace cho các đại diện bán hàng bên ngoài và cung cấp GCS Hybrid Email cho các nhân viên khác. Cung cấp cho nhóm các tính năng phù hợp với vai trò công việc của họ sẽ cải thiện hiệu quả và hiệu suất chung của nhóm.

Dễ dàng kết hợp

Việc kết hợp các công ty hoặc bộ phận có thể là một thách thức lớn. Dịch vụ lưu trữ email kết hợp làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn. Không phải lúc nào cũng tốt khi chuyển tất cả mọi người sang cùng một hệ thống email, đặc biệt nếu nhóm của bạn trải rộng trên nhiều quốc gia hoặc thực hiện các chức năng rất khác nhau. Lưu trữ email kết hợp cho phép bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho từng nhóm. Nếu bạn chọn di chuyển một số tài khoản người dùng, chúng tôi cũng có thể trợ giúp việc đó! Quá trình di chuyển liền mạch của chúng tôi đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và không ảnh hưởng đến kết quả làm việc.

image 108

Bạn nhận được lời từ chối từ nhà cung cấp dịch vụ khác?

Các nhà cung cấp khác có thể cố gắng đưa bạn vào một dịch vụ cụ thể thay vì hướng dẫn bạn kết hợp với dịch vụ khác. ZHS thích kết hợp nhiều hệ thống đem lại hiệu suất cao & tối ưu chi phí. Tại ZHS, bạn sẽ có được sự phù hợp nhất cho công ty của mình khi tiếp cận với các chuyên gia tư vấn tận tâm của chúng tôi. Bạn hoàn toàn không cần mất thời gian tự nghiên cứu vấn đề này.

Chỉ còn 1 bước cuối

Để lại thông tin để ZHS có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi đã từng giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến hơn 80% chi phí nhờ Hybrid Email Hosting
Họ và tên

Scroll to Top