zoho connect

Giải pháp mạng nội bộ hiện đại để nâng cao văn hóa làm việc và trải nghiệm của nhân viên.

Xây dựng văn hóa gắn bó và cởi mở bằng cách cung cấp một trung tâm tập trung cho hoạt động giao tiếp của nhân viên, tài nguyên công ty và việc cộng tác.
Group 2236

Ứng dụng dành cho nhân viên đảm bảo đội ngũ luôn nắm bắt thông tin

Đăng tải thông tin quan trọng cho tất cả nhân viên của bạn. Chia sẻ bản tin công ty, cập nhật quan trọng và mọi thông tin nhân viên của bạn cần mà không làm lộn xộn hộp thư công việc.

Giải pháp mạng xã hội nội bộ hiện đại để gắn kết nhân viên

Cung cấp cho nhân viên không gian kỹ thuật số riêng để họ có thể chia sẻ thông tin, trao đổi ý tưởng và biến mục tiêu chung thành các hành động cụ thể. Cho nhân viên biết bạn coi trọng những đóng góp của họ như thế nào và tạo ra cảm giác cộng đồng trong tổ chức của bạn

Không gian làm việc kỹ thuật số tập trung cho tổ chức của bạn

Group 2241
photo

Bảng tin

Mỗi nhân viên sẽ có một bảng tin riêng với các tính năng mạng xã hội quen thuộc, chẳng hạn như bài đăng, những người họ đang theo dõi và hashtag. Họ có thể dễ dàng đọc tin tức công ty, nhận cập nhật từ đồng nghiệp và chia sẻ ý tưởng của họ.
photo

Không gian cộng tác

Xây dựng các không gian xoay quanh một mục đích chung và cung cấp cho nhân viên các công cụ cần thiết để thoải mái trao đổi và hoàn thành mục tiêu của họ.
Group 2242
Group 2243
photo

Kho kiến thức

Sử dụng công cụ quản lý kiến thức và kho tài liệu tích hợp để chia sẻ các chính sách, hướng dẫn, mục tiêu và giá trị. Xây dựng kho lưu trữ thông tin để nhân viên tra cứu.
photo

Cuộc họp toàn công ty

Tăng cường tính minh bạch và xây dựng lòng tin bằng cách tiến hành các cuộc họp trực tuyến toàn công ty với ban lãnh đạo công ty hoặc các chuyên gia theo từng chủ đề. Khuyến khích nhân viên tổ chức các cuộc đối thoại cởi mở nhưng phải có trọng tâm.
Group 2244
Group 2245
photo

Khảo sát nhân viên

Chia sẻ khảo sát, nhận phản hồi, đánh giá mức độ gắn kết của tổ chức, tạo chu trình phản hồi tích cực và thu thập thông tin chuyên sâu hữu ích để đảm bảo nhân viên luôn cảm thấy hài lòng.

Giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số

Làm việc từ xa

Không gì có thể thay thế các tương tác trực tiếp, nhưng ứng dụng dành cho nhân viên sẽ giữ cho tổ chức của bạn có sự kết nối khi mọi người không thể ở trong cùng một không gian.

Văn hóa và Sự gắn kết

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên bằng cách khuyến khích văn hóa lành mạnh trong tổ chức và tạo động lực cho nhân viên thể hiện phong độ tốt nhất.

Giao tiếp kinh doanh

Khuyến khích việc trao đổi đa chiều và ủng hộ nhân viên chia sẻ ý tưởng và ý kiến phản hồi cùng lúc với việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa.

Mạng xã hội nội bộ

Một giải pháp mạng nội bộ tập hợp các không gian làm việc kỹ thuật số của bạn, làm nơi chia sẻ ý tưởng và truy cập thông tin dễ dàng.

Scroll to Top