zoho-workplace-la-gi-tai-sao-daonh-nghiep-nen-su-dung-zoho-workplace

Zoho Workplace là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Zoho Workplace?

Bộ giải pháp Zoho Workplace vượt mốc 15 triệu người dùng, như kết quả tất yếu khi doanh nghiệp chuyển sang dùng những nền tảng tương thích, với hiệu quả kinh tế cao hơn.

Zoho Workplace – Nền tảng hợp nhất tích hợp email, bộ công cụ văn phòng, họp trực tuyến và gọi âm thanh – chứng kiến sự đón nhận lớn chưa từng thấy từ phía khách hàng

Tập đoàn công nghệ quốc tế Zoho Corporation, nơi cung cấp bộ giải pháp phần mềm toàn diện nhất cho các lĩnh vực Sales, Marketing, Nhân sự, Tài chính Kế toán, Chăm sóc Khách hàng, đã và đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của Zoho Workplace – phần mềm hiện đang hỗ trợ hơn 15 triệu người dùng trên toàn cầu. Bước nhảy vọt vô tiền khoáng hậu này là hệ quả của tình hình đại dịch phức tạp, bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng đang có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm những ứng dụng làm việc tích hợp tốt hơn. Tất cả sản phẩm của Zoho đều có bản miễn phí (free editions), những giải pháp này chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp chuyển mình ngay từ hôm nay!

Zoho Workplace mang đến nền tảng tất-cả-trong-một bao gồm email, nhắn tin, gọi âm thanh và video, lưu trữ và chia sẻ tệp tin, bộ công cụ văn phòng trực tuyến giúp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên ở mọi nơi. Một không gian làm việc trực tuyến cho phép người dùng có thể thoải mái và an tâm làm việc cùng nhau, để gặp gỡ, cộng tác, và đạt được mục tiêu trong môi trường bối cảnh sẵn có. Nền tảng Zoho Workplace này bao gồm:

Zoho Mail

zoho-workplace-la-gi-tai-sao-daonh-nghiep-nen-su-dung-zoho-workplace-anh-1

Cung cấp tên miền tùy chỉnh và dịch vụ email bảo mật cho doanh nghiệp với các tính năng Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú và Dấu trang. Gói “Miễn phí Trọn đời” của Zoho Mail gồm có hộp thư lưu trữ 5GB cho tối đa năm người dùng, vào mail trên web và ứng dụng di động miễn phí, dịch vụ email cho một tên miền tùy chỉnh.

Zoho Cliq

Ứng dụng nhắn tin nhanh và bảo mật với tính năng gọi thoại và gọi video. Từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020, Zoho Cliq ghi nhận số lượng tin nhắn được gửi đi tăng 225% và số cuộc gọi được thực hiện mỗi ngày tăng đến 1200%. Cliq miễn phí không giới hạn số lượng người dùng, giới hạn tìm kiếm tối đa trong vòng 10.000 tin nhắn, dung lượng lưu trữ tập tin cho công ty lên đến 100GB. Người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập chức năng làm việc từ xa và chia sẻ màn hình.

zoho-workplace-la-gi-tai-sao-daonh-nghiep-nen-su-dung-zoho-workplace-anh-2

Zoho Meeting

Ứng dụng tổ chức họp và hội thảo trực tuyến. Số phiên họp trực tuyến qua Zoho Meeting tăng 772% (từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020)

zoho-workplace-la-gi-tai-sao-daonh-nghiep-nen-su-dung-zoho-workplace-anh-3

Zoho ShowTime

Giải pháp đào tạo trực tuyến và tổ chức lớp học ảo (virtual classroom). Mức sử dụng đã tăng 1100% kể từ tháng (từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020)

zoho-workplace-la-gi-tai-sao-daonh-nghiep-nen-su-dung-zoho-workplace-anh-4

Zoho Connect

Zoho Workplace có riêng một mạng nội bộ dành cho tổ chức và nền tảng Mạng xã hội riêng của tổ chức dành cho nhân viên. Zoho Connect được cung cấp miễn phí cho tối đa 25 người dùng và 3 nhóm trong tổ chức.

zoho-workplace-la-gi-tai-sao-daonh-nghiep-nen-su-dung-zoho-workplace-anh-5

Zoho Office Suite

Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến giúp người sử dụng có thể cùng sáng tạo, chỉnh sửa, đánh giá, và cộng tác mở rộng. Bộ ứng dụng bao gồm Zoho Writer, Zoho Sheet, và Zoho Show.

zoho office suite

Zoho WorkDrive

Không gian lưu trữ đám mây (cloud storage) cho toàn bộ tổ chức với tính năng chia sẻ tập tin an toàn. Từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020, mức sử dụng Zoho WorkDrive đã tăng tới 300%.

Được hỗ trợ bởi Zia, trợ lý AI của Zoho, các thao tác tìm kiếm có thể chạy xuyên suốt trên tất cả các kênh để trả lại thông tin cần thiết từ trong email, nội dung chat, mạng nội bộ và tài liệu kinh doanh. Khả năng này giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng và không làm gián đoạn quá trình làm việc. Thay vì phải chuyển đổi giữa nhiều phần mềm khác nhau liên quan đến cùng một tác vụ, tập hợp các giải pháp tối ưu này tại cùng một nơi sẽ cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn.

zoho workdrive

Cam kết về quyền riêng tư của Zoho

Zoho Workplace đảm bảo mức độ bảo mật mà không nhà cung cấp nào trong cùng lĩnh vực có thể cam kết. Zoho không cho phép bất kỳ công cụ theo dõi của bên thứ ba nào có quyền giám sát hành vi người dùng trên các dịch vụ đám mây của Zoho và không bao giờ bán bất kỳ dữ liệu nào cho các công ty có mô hình kinh doanh dựa trên quảng cáo. Vì Zoho sở hữu và tự xây dựng toàn bộ hệ thống công nghệ của mình nên công ty có thể cung cấp trải nghiệm bảo mật tối ưu nhất cho 60 triệu người dùng và không xâm phạm đến quyền riêng tư dữ liệu. Người dùng Zoho Workplace được đảm bảo rằng dữ liệu của họ là thông tin mật và được bảo vệ, chỉ có duy nhất bản thân người dùng mới có quyền sở hữu dữ liệu đó.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top