03 trang web tạo email 10p đơn giản nhất

Top 03 trang web tạo email 10p đơn giản nhất

Email 10p là gì?

Email 10p (email 10 phút) là một email ảo, là dịch vụ tạo ra email mà không cần thông tin. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Sau khi hết thời hạn 10 phút, bạn sẽ không sử dụng được email này nữa.

Hiện nay, email 10p được rất nhiều người sử dụng do không cần cung cấp thông tin để đăng ký. Ngoài ra, email 10p giúp hạn chế tình trạng thư rác bởi nó giúp tạo ra các loại email riêng cho từng công việc.

Email 10p được chia thành 2 loại cơ bản là Email Random và Email Custom. 

 • Email Random: website tạo email sẽ cung cấp cho bạn một email bất kỳ mà không theo một quy tắc và lựa chọn nào cả.
 • Email Custom: Đây là loại email mà người dùng có thể thoải mái tạo ra những email 10p với những cái tên riêng cho mình tự đặt.

Lợi ích khi sử dụng video 10p

 • Giúp bảo mật thông tin tốt hơn: Việc sử dụng email để gửi thư đi quá nhiều sẽ khiến bạn dễ bị lộ thông tin. Email 10p ra đời giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn.
 • Không bị spam quảng cáo: Sử dụng email để gửi liên tục cho quá nhiều người sẽ làm email của bạn rơi vào tình trạng spam quảng cáo và sẽ bị cấm quyền gửi thư. Email 10p sẽ hạn chế được tình trạng này.
 • Bảo mật nội dung thư gửi đi: Sau 10 phút, email sẽ lập tức bị xóa đi. Thêm nữa, nhiều web còn sử dụng hòm thư chỉ gửi một lần nên bạn có thể an tâm về tính bảo mật của nó.
 • Có thể phục hồi thư: Tùy vào mỗi nền tảng sử dụng mà email 10p có thể được phục hồi trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Có thể cài thêm thời gian cho hộp thư, lên tới 100 phút.
 • Email 10p có một website riêng dành cho điện thoại để người dùng có thể dễ dàng, tiện lợi và đa dạng thiết bị sử dụng.
 • Sau 45 phút, email 10ph sẽ thay đổi tên miền để tránh các trang web chặn tên miền.

 

Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo email 10p trong vòng một nốt nhạc

Để có thể tạo ra được email 10p, bạn cần truy cập vào các website hỗ trợ. Dưới đây, ZHS sẽ chỉ ra 3 website giúp tạo email 10p nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. 

10minutemail.net

Email này sẽ tạo ra các Email Random, có nghĩa là bạn sẽ nhận được một email bất kỳ mà không theo dạng email có đôi cụ thể nào. Chẳng hạn, các email nhận được có thể như sau: rpx75427@uooos.com, wvt22001@jiooq.com,…

Website này giúp bạn có thể tạo ra được email 10p để thực hiện công việc nhận và gửi thư. Với tốc độ nhanh chóng, bạn có thể tiết kiệm được tương đối thời gian và công sức khi sử dụng email này.

Website này hiện đang là trang tạo email 10p phổ biến nhất tại Việt Nam. Lý do là vì nó có hỗ trợ tiếng Việt, giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://10minutemail.net/?lang=vi > Sao chép vào clipboard để sử dụng email. Email sẽ có thời hạn là 10 phút, tuy nhiên, nếu bạn muốn kéo dài thêm thời gian sử dụng thì có thể chọn Lấy một địa chỉ email khác (Email này sẽ bị hủy).

email 10p, email random
10minutemail tạo ra các email random

Guerrillamail.com

Guerrillamail sẽ giúp bạn tạo ra một email 10p, trong đó, bạn có thể lựa chọn một trong nhiều tên miền có sẵn. Với email ảo được tạo ra, bạn có thể gửi nội dung email kèm theo các tập tin đính kèm có dung lượng lên tới 150MB.

Ngoài ra, email được tạo ra có tốc độ cập nhật rất nhanh, chỉ trong vòng 9s. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, cho phép bạn chuyển tiếp và trả lời thư đã gửi.

Sau khi truy cập vào trang web https://www.guerrillamail.com/, ta chọn phần tên email và tên miền theo mong muốn. Sau đó, ta sao chép địa chỉ email được tạo trong ô trống bên dưới để sử dụng.

email 10p, guerrillamail
Guerrillamail sẽ giúp bạn tạo ra một email 10p

Mail1s

email 10p, mail1s
Mail1s là một website tạo email 10p được sử dụng phổ biến

Mail1s là một website tạo email 10p được sử dụng phổ biến. Bạn có thể tạo địa chỉ email không giới hạn và đặc biệt bạn có thể tạo được các mẫu email theo ý muốn. 

Thư của bạn sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày. Tuy nhiên, các mẫu email mà bạn tạo ra thì có thể sử dụng vĩnh viễn.

Ngoài ra, Mail1s ưu việt hơn các web khác ở chỗ, nó cho phép bạn thoải mái tự đặt tên email và tên miền riêng. Bạn có thể tùy chọn tạo Email Random hoặc Email Custom.

 • Email Random: Truy cập vào địa chỉ https://en.mail1s.com/ > chọn Create a random email (Tạo một email ngẫu nhiên), trang web sẽ tự tạo ra một email bất kỳ cho bạn.
 • Email Custom: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ trang web trên > nhập tên email > chọn đuôi email > bấm Create (Tạo).

Sau khi tạo xong email, Mail1s sẽ chuyển bạn tới Hộp thư. Sau đó, bạn có thể sao chép địa chỉ email, làm mới hộp thư, tạo email mới, xóa email vừa tạo.

Kết luận

Email 10p là một trong những công cụ đắc lực trong các chiến dịch quảng cáo Email Marketing, đồng thời cũng giúp người dùng tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân. ZHS mong rằng, sau bài viết chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tạo được các email 10p thành công.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Mail và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top