zoho-la-gi-tai-sao-doanh-nghiep-nen-su-dung-zoho

Zoho là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Zoho?

Việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào kinh doanh đang dần trở nên cần thiết với các doanh nghiệp. Nếu trước đây, doanh nghiệp chỉ biết đến các nền tảng khác như Microsoft 365 hay Google Workspace thì hiện nay có một nền tảng mới ra đời giải quyết một bài toán khó về giá thành chính là Zoho. Hãy tìm hiểu Zoho là gì để biết được sự cần thiết của nó dành cho doanh nghiệp của bạn như thế nào nhé.

Tổng quan về Zoho

Zoho là một dịch vụ trực tuyến mà doanh nghiệp đăng ký sử dụng tại trang web chính thức của Zoho. Tuy nhiên nếu như bạn mua các gói qua các đối tác chính thức thì bạn sẽ vừa được giá tốt hơn mà . Trong đó có một số ứng dụng cho phép doanh nghiệp sử dụng miễn phí và một số có phí. Đối tượng có thể sử dụng Zoho là cá nhân, các tổ chức hay các doanh nghiệp.

Zoho tập hợp một loạt các ứng dụng trực tuyến giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả công việc của họ với chi phí thấp hơn không ngờ so với sử dụng các ứng dụng tương tự khác. Zoho bao gồm hàng loạt các ứng dụng khác như Zoho Mail với email theo tên miền riêng của doanh nghiệp; Zoho Workplace là bộ ứng dụng văn phòng cực kì hữu ích.

Với các tiện ích này của Zoho thì các doanh nghiệp có thể xem xét trong quá trình sử dụng các dịch vụ để làm sao tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, mang đến sự chuyên nghiệp cũng như uy tín trên thị trường.

Xem thêm:

Những ứng dụng tuyệt vời của Zoho mà bạn nên biết

Thời điểm hiện nay đang là thời điểm bùng nổ của công nghệ số hóa. Các phần mềm ứng dụng trực tuyến liên tục được ra mắt như là sự minh chứng của thời đại bùng nổ công nghệ. Zoho cũng đã cho ra mắt nhiều ứng dụng tuyệt vời để có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho doanh nghiệp. Sau đây là những ứng dụng của Zoho mà các bạn cần chú ý.

Zoho Mail

Nghe đến cụm từ này thì hẳn là các bạn sẽ hình dung ra một loại email mà các bạn thường hay sử dụng. Tuy nhiên, đây chính là loại email được cung cấp theo tên miền riêng của doanh nghiệp, giúp tăng sự nhận diện về doanh nghiệp cũng như làm tăng sự chuyên nghiệp và uy tín.

Chức năng này của nó cũng khá tương tự với một loại email mà doanh nghiệp thường sử dụng là G-suite. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ dành cho doanh nghiệp là khi sử dụng G-suite, các bạn sẽ có được email theo tên miền lẫn những ứng dụng văn phòng hữu ích và hiển nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn Zoho Mail.

Thế nhưng, với những doanh nghiệp chỉ muốn sử dụng email mà không dùng các ứng dụng văn phòng thì Zoho Mail là lựa chọn tuyệt vời vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi số tiền bỏ ra là chưa $1/người/tháng cho 5GB với dung lượng chia sẻ rất hấp dẫn – 5GB/người dùng.

zoho-la-gi-tai-sao-doanh-nghiep-nen-su-dung-zoho-anh-1
1. Zoho Mail Lite

Đây chính là gói email theo tên miền với giá rẻ nhất từ trước đến nay, cho phép bạn thực hiện các hoạt động lưu trữ email chỉ với $1 là có ngay 5GB/người dùng/tháng. Gói này cho phép bạn chia sẻ email và thư mục lên đến 5GB, các tháo tác nhiệm vụ, ghi chú và dấu trang cũng được thao tác tại đây. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể truy cập ngoại tuyến khi không có kết nối internet. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng các tính năng của Lịch như lịch chung, lịch nhóm hay xếp lịch họp,…

2. Zoho Mail Premium

Nếu bạn chưa hài lòng với các tính năng trên của Zoho Mail Lite thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói này. Mức giá để sử dụng chỉ có $4 nhưng dung lượng lên dên 50GB/người dùng/tháng. Ngoài các tính năng của gói trên thì nhiều tính năng được thêm vào như khôi phục và sao lưu email, lưu trữ và e-Discovery, S-MIME,…

Zoho Workplace

zoho blog banner 01

Zoho Workplace là tập hợp các bộ ứng dụng được sử dụng cho các đội nhóm để dễ dàng cộng tác và giao tiếp với nhau. Các bộ ứng dụng văn phòng này rất hữu ích cho hoạt động của doanh nghiệp như Zoho Mail, Zoho Writer, Zoho Chat, Zoho Show, Zoho Sheet,… Tương tự như Zoho Mail, Zoho Workplace cũng bao gồm 2 gói:

1. Workplace Standard

Ở gói này, doanh nghiệp chỉ cần chi trả $3 là đã có ngay bộ ứng dụng với nhiều tính năng ưu việt này và sẽ có ngay 5GB lưu trữ. Zoho Mail được bao gồm trong gói Standard nên doanh nghiệp không cần phải chi thêm tiền để sử dụng. Đây chính là một điều hết sức tiện lợi cho doanh nghiệp. Không những thế, bạn còn được trải nghiệm ngay các tính năng như Zoho WorkDrive, Zoho Office Suite, Zoho Cliq,…

2. Workplace Professional

Được nâng cấp lên từ gói Standard nên nó có giá $6 với bộ nhớ lưu trữ 50GB. Doanh nghiệp sẽ được sỡ hữu toàn bộ các tính năng của gói Standard cũng như được bổ sung thêm các tính năng hữu ích khác như Zoho Meeting, Zoho Showtime và Zoho Connect.

Như vậy, bạn có thể thấy Zoho Workplace sẽ bao gồm cả Zoho Mail, một giải pháp cực kì tiện lợi cho doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng các bộ ứng dụng chỉ với 1 màn hình, bạn sẽ không cần chuyển tab qua lại gây mất thời gian trong quá trình sử dụng.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng Zoho tại ZHS?

Bước 1: Lựa chọn nhà cung cấp Google Workspace uy tín

Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp Zoho Workplace là đại lý ủy quyền của Zoho để nhận được ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất. ZHS là địa chỉ bạn nên cân nhắc. ZHS tự hào là đối tác uỷ quyền chính thức của Zoho tại Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương. Được Zoho chứng nhận đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn và kỹ thuật đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thiết thực với các giải pháp và dịch vụ của Zoho.

Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ và số lượng tài khoản đăng ký

Bạn lựa phiên bản Zoho Workplace hoặc Zoho Mail tại ZHS, và số lượng tài khoản phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Sau đó, bạn hãy gọi tới Hotline 024.9999.7777 hoặc để lại thông tin dưới đây, những chuyên viên của ZHS sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Liên hệ với ZHS để được nhận tư vấn Zoho Mail và Zoho Workplace

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top