lam-the-nao-de-tiet-kiem-chi-phi-khi-su-dung-zoho-mail

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi sử dụng Zoho Mail

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp dần hiểu được ý nghĩa của việc xác thực thông tin bằng cách sử dụng email theo tên miền cho công ty. Một email theo tên miền chung cho toàn bộ nhân viên sẽ khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, đồng thời tăng cường khả năng nhận diện của công ty đối với khách hàng. Điều đáng nỏi ở đây là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng Zoho Mail vì đây là một giải pháp email giá cực rẻ so với các giải pháp trước đây. Thế nên, Zoho Mail chính là một lựa chọn phù hợp nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp về giá cả.

Zoho Mail - Sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

Zoho là một bộ công cụ văn phòng trực tuyến trên nền tảng web, bao gồm văn bản, bảng tính, thuyết trình, ghi chú, hội thảo, quản lý quan hệ khách hàng,… Zoho cung cấp nhiều giải pháp, trong đó phải kể đến giải pháp Zoho Mail. Zoho Mail là nền tảng email theo tên miền riêng của từng cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó nhằm mang đến sự uy tín và chuyên nghiệp cho chính họ.

lam-the-nao-de-tiet-kiem-chi-phi-khi-su-dung-zoho-mail-anh-4

Zoho Mail là một trong những sản phẩm của Zoho, có tính năng trao đổi thư điện tử. Tuy nhiên, một điểm khác của Zoho Mail là nó cho phép người dùng tạo tên miền theo ý muốn khi đăng ký mà không cần thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian nào. Hơn nữa, Zoho Mail đảm bảo người dùng sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trong quá trình sử dụng. Tên miền tùy chỉnh có thể được cấp cho toàn bộ nhân viên trong công ty của bạn và có thể thiết lập các nhóm email cho các bộ phận khác nhau. Điều này sẽ khiến email của doanh nghiệp bạn dễ dàng quản lý các tên miền người dùng hơn.

Những ưu điểm tuyệt vời của Zoho Mail

Thông thường, nếu không có bất kỳ quy tắc nào trong việc đặt email cho các nhân viên trong doanh nghiệp, việc phải quản lý những địa chỉ liên lạc độc lập sẽ gây khó khăn cho các bộ phận trong việc gửi bất kỳ thông tin nào đến toàn bộ nhân viên. Hơn nữa, còn có nhiều email với ký tự phức tạp của cá nhân sẽ phần nào gây cản trở trong việc liên lạc giữa khách hàng với doanh nghiệp, dễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót.

Tuy nhiên, mọi việc sẽ hoàn toàn khác đối với Zoho Mail. Nhắc đến những tính năng của Zoho Mail, có thể nói đây là một dịch vụ không chỉ đơn thuần là một hộp thư điện tử mà còn có nhiều chức năng hơn thế nữa. Ngoài việc cho phép doanh nghiệp tự tùy chỉnh tên miền theo ý muốn, Zoho Mail còn có thể tích hợp với các ứng dụng khác thuộc Zoho như văn bản, bảng tính hay các dữ liệu lưu trên nền tảng đám mây; có thể sử dụng logo riêng cho doanh nghiệp và xác nhận đăng nhập qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Lam the nao de tiet kiem chi phi khi su dung Zoho mail anh 1

Ngoài ra, khi sử dụng Zoho Mail, toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa và không bán cho các nhà quảng cáo. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật thông tin vì đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được an toàn và có thể truy cập được. Zoho Mail còn sử dụng Anti Virus và tăng cường các hệ thống bảo mật nâng cao để tăng thêm mức độ bảo vệ cho thông tin của các khách hàng. Đặc biệt, hệ thống Anti Spam của phần mềm sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa việc nhận thư rác. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu, Zoho Mail hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với Zoho Mail, bạn có thể dễ dàng di chuyển các thư điện tử từ dịch vụ email trước một cách dễ dàng hơn thông qua các tính năng IMAP/POP. Các thư điện tử từ những giải pháp mà bạn sử dụng trước đây sẽ được chuyển sang Zoho Mail một cách nhanh chóng. đảm bảo chuyển nguyên vẹn 100%, không có tình trạng thất lạc thư hay mất thư. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích chỉ có ở bản có phí mà thôi. Không những thế, bạn còn được sử dụng thêm nhiều tiện ích nâng cao của Zoho như tích hợp các tính năng của CRM, sử dụng Zoho Apps hay e-Discovery,…

Chi phí khi sử dụng Zoho Mail

Với tệp khách hàng mục tiêu hướng tới nhiều đối tượng khác nhau nên chi phí sử dụng Zoho Mail là một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh khác. Phần mềm hỗ trợ nhiều gói dịch vụ khác nhau với các mức giá cùng những tính năng cao cấp dần. Đối với những doanh nghiệp lớn, chỉ muốn sử dụng email theo tên miền thì Zoho Mail là một sự lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Chính vì nhiều gói dịch vụ như vậy nên người dùng có thể linh động lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Gói Zoho Mail Lite

Đây được xem là một trong những gói giải pháp được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng nhất vì chi phí của nó vô cùng hợp lý. Những doanh nghiệp có nhiều nhân viên mà phải bỏ ra một khoản ngân sách khá lớn thì sẽ không thích hợp. Vậy nên sử dụng gói này để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

$1/người dùng/tháng chính là mức giá cho 5GB/người dùng với dụng lượng có thể chia sẻ 5GB. Có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả chưa đến 1.000 đồng/ngày để sử dụng các tính năng vô cùng tuyệt vời này. Với đến Mail Lite, bạn sẽ sử dụng các tính năng của Zoho Mail đi kèm với Lịch giúp bạn quản lý thời gian làm việc hiệu quả hơn.

Gói Zoho Mail Premium

Là phiên bản nâng cấp từ gói Mail Lite, Mai Premium mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm thú vị hơn. Bạn sẽ có được dung lượng lưu trữ 50GB/người dùng để thỏa sức lưu trữ các tài liệu quan trọng của công ty chỉ với giá $4/người dùng/tháng.

Ngoài các tính năng của Mail Lite, bạn sẽ được sử dụng thêm một số tính năng khác như Lưu trữ và e-Discovery, Khôi phục và sao lưu email, Gắn nhãn trắng, S-MIME,…

ZHS tự hào là đối tác của Zoho tại Việt Nam nên khi bạn mua các gói giải pháp này sẽ có mức giá ưu đãi nhất. Không những thế, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình vận hành mà không lo gặp tình huống khó khăn nào. Tạo tên miền chung với Zoho Mail sẽ là một bước đệm giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng vị thế trong mắt khách hàng và trao đổi thông tin hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top