tại sao nên lựa chọn zoho mail làm giải pháp email cho doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn Zoho Mail làm giải pháp email cho doanh nghiệp 2022?

Zoho Mail là gì?

Zoho Mail là một giải pháp email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng, có các tính năng hoạt động khá giống với Gmail hay Microsoft Exchange. Zoho Mail chiếm được ưu thế trong lòng người dùng nhờ việc cho phép tạo các email theo tên miền riêng mà không cần phải thông qua một dịch vụ nào khác. 

Sử dụng Zoho Mail sẽ giúp người dùng có thể đồng bộ tất cả các dữ liệu trên cùng một hệ thống. Việc tạo ra tên miền riêng cho doanh nghiệp là một việc rất quan trọng, đặc biệt trong thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay. Vì vậy, sử dụng email theo tên miền sẽ là một điểm cộng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp.

Đánh giá Zoho Mail - giải pháp email cho doanh nghiệp dưới nhiều góc độ

Xét về giao diện và trải nghiệm người dùng

Giải pháp email cho doanh nghiệp Zoho Mail thiết kế các công cụ đầy đủ và chính xác. Ngoài ra, nó còn phân loại tự động và gửi vào các thư mục ưu tiên để có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian. 

Với tính năng tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể dễ dàng tìm được email, kể cả khi chỉ nhớ được một chi tiết nhỏ mà không nhớ chính xác được tiêu đề hoặc nội dung email.

Đặc biệt, tính năng gửi thư tự động sẽ giúp cho các bạn có thể cài đặt trả lời thư ngay cả khi đang bận hoặc đang trong kỳ nghỉ. Cũng như các nền tảng email khác, bạn có thể thêm hình ảnh và link vào chữ ký nhằm tăng sự chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng và đối tác. 

xét về giao diện và trải nghiệm người dùng

Xét về chi phí

Điểm vượt trội của Zoho là việc nó có giải pháp email cho doanh nghiệp tách riêng giúp tiết kiệm chi phí khi bạn chỉ muốn sử dụng email. Chi phí luôn là một vấn đề nan giải, vì nó quyết định trực tiếp tới lợi nhuận của doanh nghiệp. Zoho Mail thực sự mang tới một giải pháp email cho doanh nghiệp hiệu quả.

Tham khảo bảng giá Zoho Mail – giải pháp email cho doanh nghiệp dưới đây:

giai phap email cho doanh nghiep 2

Bộ lọc thư rác

Mỗi ngày, bạn nhận được hàng trăm hàng ngàn thư rác, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất đi năng lượng làm việc. Với bộ lọc thư rác từ giải pháp email cho doanh nghiệp Zoho Mail, 99% rác sẽ được lọc và lưu trữ vào hộp thư riêng. Từ đó, hộp thư đến sẽ gọn gàng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sử dụng hộp thư hiệu quả hơn.

Tích hợp bộ công cụ đa dạng

Giải pháp email cho doanh nghiệp Zoho Mail không chỉ để gửi, nhận thư. Nó còn giúp bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn trong cùng một giao diện như: Zoho Tasks (Nhiệm vụ), Zoho Contacts (Liên lạc), Zoho Notes (Ghi chú), Zoho Calendar (Lịch),… Những công cụ này tích hợp với nhau để giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dung lượng lưu trữ khủng

Đối với các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng và lưu trữ dữ liệu sẽ ngày càng lớn. Với các gói dịch vụ khác nhau, giải pháp email cho doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ khác nhau tương ứng với từng mức dung lượng từ 30GB, 100GB lên tới 1TB. Ứng dụng này cũng cho phép dung lượng file đính kèm lên tới tối đa 40MB/lần, dữ liệu tối đa upload là 25GB.

Bộ công cụ giúp cộng tác làm việc tốt hơn

Với bộ công cụ mở rộng Zoho Workplace, bạn sẽ được cung cấp nhiều hình thức tương tác bao gồm chat, tin nhắn thoại và cả video. Ngoài ra, Zoho cùng hỗ trợ cuộc họp trực tuyến nhiều người tham gia đồng thời. Bạn có thể chia sẻ thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và liên tục với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng mọi lúc mọi nơi.

ZHS - Nhà cung cấp giải pháp email cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Khi đăng ký Zoho Mail tại ZHS, khách hàng đã mua được giải pháp email cho doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Đến với ZHS, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ nhiều ngành nghề. Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” tin tưởng chúng tôi:

  • ZHS là đối tác ủy quyền chính thức hàng đầu của Zoho tại Việt Nam.
  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa lên tới 40% chi phí.
  • Được tích lũy 1.75% giá trị giao dịch khi đăng ký hội viên HVN+.
  • Được tặng gói thiết lập Zoho Workplace trị giá 2.990.000đ.
  • Nhận được bộ quà tặng với tổng giá trị lên tới hơn 10 triệu đồng.
  • Được nhận thêm thời gian sử dụng dịch vụ lên tới 30 ngày.
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, VAT.
  • Thực hiện hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hệ thống email cũ sang Zoho Mail.
  • Nhận được các ưu đãi, combo dịch vụ từ hệ sinh thái của tập đoàn HVN.
zhs giảm giá tháng 5

Nếu bạn đang băn khoăn về các gói dịch vụ của Zoho Mail, hãy nhấc máy lên và gọi tới số hotline của ZHS 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat phía bên phải màn hình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn lựa chọn giải pháp email cho doanh nghiệp phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top