Cac tinh nang va cai tien moi nhat cua Zoho Mail 2022

Các tính năng và cải tiến mới nhất của Zoho Mail 2022

Sau mỗi bản cập nhật sản phẩm đều có những lý do riêng, cho dù đó là những yêu cầu của người dùng. Mục đích của việc cập nhật là theo kịp sự cạnh tranh hay phát triển thi trường cao cấp. Khi Zoho bắt đầu việc phát triển các tính năng, đội ngũ Zoho Mail đã xem xét rất kỹ lượng các sở thích của khách hàng và làm việc để hiểu điều gì sẽ cải thiện trải nghiệm gửi email tổng thể. Điều này giúp Zoho Mail khám phá ra những mong muốn và nhu cầu khác nhau của người dùng, những trở ngại mà họ phải đối mặt và nâng cao nhận thức về chia sẻ dữ liệu an toàn.

Zoho Mail được nâng cấp dựa trên phản hồi của khách hàng và sau nhiều tháng nỗ lực, đội ngũ sản xuất đã cải tiến giao diện và xây dựng các tính năng để nâng cấp cho bạn một cái nhìn sơ lược về những gì Zoho Mail đã làm cho đến nay và những cải tiến trong thời gian tới.

Khả năng tiếp cận được nâng cao

Là bước đầu tiên hướng tới việc làm cho giao diện Zoho Mail dễ dàng điều hướng cho tất cả người dùng, Zoho Mail đã cải thiện độ tương phản màu tổng thể và độ sắc nét của giao diện để các yếu tố khác nhau trên màn hình được phân biệt rõ ràng. 

Zoho Mail cũng đã giới thiệu hỗ trợ trình đọc màn hình cơ bản cho những người dùng có thị giác thích đọc văn bản trên màn hình. Mặc dù đây mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng đội ngũ Zoho Mail vẫn đang tiếp tục làm việc để hướng tới việc tuân thủ WCAG hoàn toàn.

Giao diện RTL đầy đủ cho người dùng toàn cầu

Zoho Mail hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ và những khách hàng của Zoho Mail đã bày tỏ sự tiện lợi khi có một dịch vụ email có thể được cài đặt bất kỳ ngôn ngữ nào họ muốn. Đối với người dùng có tùy chọn ngôn ngữ được viết từ phải sang trái, điều quan trọng là toàn bộ giao diện phải phù hợp với hướng này. Bản cập nhật mới nhất của Zoho Mail hiện hiển thị giao diện người dùng với tất cả các menu được căn phải để có trải nghiệm RTL thực sự.

Cải thiện chế độ ban đêm dễ nhìn

Nếu bạn là người thường làm công việc đăng bài khi hoàng hôn, giao diện tối hơn có thể làm giảm mỏi mắt đáng kể. Đây là lý do tại sao đội ngũ sản xuất muốn hoàn thiện chế độ ban đêm của Zoho Mail. Zoho Mail đã loại bỏ sự mâu thuẫn và đảo ngược màu sắc gây ảnh hưởng đến khả năng đọc.

Bây giờ người dùng sẽ có thể thấy sự khác biệt về cách nội dung email, cả trong màn hình xem trước và trình soạn thảo. Nếu bạn muốn tạm thời thay đổi các chế độ, công cụ chuyển đổi nhanh của Zoho Mail sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa chế độ ngày và đêm chỉ cho email hoặc bản nháp hiện tại mà bạn đang xem.

zoho mail

Thiết kế cải tiến để điều hướng nhanh chóng và trơn tru

Zoho Mail đã nâng cao thiết kế giao diện của mình để làm cho nền tảng hiệu quả hơn. Đội ngũ sản xuất đã làm cho menu gọn gàng hơn, có tổ chức các biểu tượng và tùy chọn email để truy cập nhanh hơn, hiển thị các phím tắt cho các tác vụ phổ biến, cân bằng các trường trình chỉnh sửa để cải thiện không gian viết, v.v.

Còn nhiều tính năng tuyệt vời hơn được cập nhật cho những ngày tới. Dưới đây ZHS sẽ mật bí cho bạn một vài trong số đó:

Đồng bộ hệ thống thông minh cho trải nghiệm đồng nhất

Nếu bạn không muốn chuyển đổi thủ công giữa chế độ ngày và đêm trong hộp thư của mình, bạn có thể chọn đồng bộ hóa cài đặt Zoho Mail với các tùy chọn trên toàn hệ thống của mình. 

Ví dụ: nếu hệ điều hành của bạn được đặt ở chế độ tối, Zoho Mail sẽ chuyển sang chế độ ban đêm. Tận hưởng trải nghiệm đồng nhất trên máy và ứng dụng email của bạn.

Thiet ke chua co ten 57

Email bí mật để tăng cường bảo mật và các liên kết email có thể chia sẻ

Sau khi gửi email, bạn có rất ít quyền kiểm soát đối với người mà email đó được chuyển tiếp hoặc chia sẻ. Zoho Mail đã phát triển SecurePass Email, một tính năng giúp bạn thêm một lớp bảo mật bổ sung cho các email chứa thông tin nhạy cảm. Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cụm mật khẩu, thêm các hạn chế chuyển tiếp và in cũng như đặt ngày hết hạn.

Mặt khác, bạn có thể nhận được email với thông tin có giá trị mà bạn muốn chia sẻ trong nội bộ hoặc bên ngoài tổ chức của mình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tạo liên kết cố định với các điều kiện bổ sung, chẳng hạn như ngày hết hạn và kiểm soát truy cập.

ZHS hy vọng phiên bản Zoho Mail mới và được cải tiến này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho cơ sở người dùng quốc tế đa dạng của chúng tôi. Hãy thử các tính năng được đề cập ở trên và để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Trên đây là những tính năng cập nhật mới của Zoho Mail, hi vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay vào số hotline 024.9999.7777 hoặc click vào hộp chat ở góc phải màn hình để được tư vấn gói dịch vụ Zoho Mail phù hợp.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top