4-thach-thuc-trong-viec-quan-ly-nhan-vien-hybrid-work

4 Thách thức trong việc quản lý nhân viên “Hybrid Work”

Việc áp dụng mô hình “Hybrid work” đang trở thành một bình thường mới với nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Khả năng cho phép nhân viên làm việc từ xa thuận tiện nhất cho họ khiến “Hybrid work” trở nên cực kỳ dễ dàng trong thời đại ngày nay.

4-thach-thuc-trong-viec-quan-ly-nhan-vien-hybrid-work-anh-1

Tuy nhiên, vì nó vẫn còn tương đối mới, các tổ chức cần phân tích những thách thức liên quan đến mô hình nơi làm việc kết hợp, hiểu nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tổ chức của họ và thực hiện các chiến lược để khắc phục các vấn đề trước khi chúng phát sinh. Để giúp bạn chuẩn bị, đây là bốn thách thức cản trở sự thành công của công việc kết hợp:

  • Giao tiếp: Đây là một trong những thách thức lớn nhất mà các tổ chức áp dụng mô hình “Hybrid Work” phải đối mặt vì nhân viên có xu hướng phân tán ở nhiều nơi khác nhau, làm giảm sự tương tác hơn so với tại nơi làm việc.
  • Sự không công bằng: Khi người quản lý tương tác với một số thành viên trong nhóm của họ thường xuyên hơn những người khác, thành kiến có thể xâm nhập vào. Ngẫu nhiên, người quản lý có xu hướng cung cấp cơ hội tốt hơn cho những thành viên mà họ tương tác thường xuyên.
  • Văn hóa doanh nghiệp: Một số nhân viên có thể khó cảm nhận được văn hóa làm việc của công ty họ vì làm việc từ xa. Khi thời gian trôi qua, họ thậm chí có thể quên tổ chức của họ đại diện cho điều gì và họ đang hướng tới điều gì.
  • Quản lý hiệu suất: Với lực lượng lao động từ xa, các quản lý không thể theo dõi những  của các thành viên trong nhóm, quên đánh giá cao công việc tốt hoặc thậm chí tệ hơn, bỏ lỡ một lĩnh vực cải tiến quan trọng vì nhóm của họ không dưới một mái nhà.

Hiểu được những thách thức phổ biến nhất liên quan đến mô hình “Hybrid Work” sẽ giúp tổ chức của bạn tận dụng tối đa và làm cho công việc kết hợp trở nên thuận lợi hơn cho nhân viên của bạn. Hãy đến với ZHS để tìm kiếm giải pháp hỗ trợ “Hybrid Work” cùng các mẹo sử dụng Zoho Workplace để giải quyết khó khăn khi làm việc trực tuyến. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace hoặc Zoho Mail và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top