4 phuong phap tich hop giup Zoho WorkDrive

4 phương pháp tích hợp giúp Zoho WorkDrive đạt hiệu quả cao hơn

Add-on của Zoho WorkDrive cho Gmail

zoho workdrive

Tích hợp này của WorkDrive cho Gmail cho phép các tập tin đính kèm trong email quan trọng vào Zoho WorkDrive và đính kèm các tập tin từ WorkDrive mà không cần rời khỏi Gmail.

Đừng để cho các tập tin kèm trong email quan trọng bị chôn vùi trong hộp thư của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải tập tin đính kèm trong email trực tiếp xuống thư mục WorkDrive đã chọn.

Hãy dừng việc đính kèm tập tin vào email theo cách lỗi thời đi. Giờ đây bạn có thể chia sẻ một cách an toàn các tập tin WorkDrive bằng cách thêm liên kết chia sẻ trong nội dung của tin nhắn email. Nên dễ dàng thấy kích thước tập tin là không giới hạn.

Bạn có thể luôn kiểm soát được tập tin của mình. Quản lý quyền truy cập vào tập tin của bạn bằng cách cài đặt chế độ xem hoặc chỉnh sửa quyền đối với các tập tin và đặt cả ngày hết hạn cho liên kết tập tin. Bạn cũng có thể bảo vệ các liên kết tập tin được chia sẻ bên ngoài bằng mật khẩu.

Add-on của Zoho WorkDrive cho Microsoft Office

Bạn thích làm việc trên tài liệu trong Microsoft Office Suite hơn? Với tính năng tích hợp Zoho WorkDrive vào Microsoft Office, bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin trên Microsoft Office Suite và lưu tài liệu trên WorkDrive. Nhóm làm việc của bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng công cụ mà họ đã quen thuộc và vẫn có được những lợi ích từ WorkDrive.

zoho workdrive

Người dùng sẽ không còn gặp những rắc rối không đáng có trong việc chuyển đổi tập tin. Lưu tập tin và mở ngay từ WorkDrive hoặc chia sẻ tập tin với đồng nghiệp mà không cần chuyển đổi tập tin Microsoft Office sang định dạng Zoho.

Khi làm việc trên tập tin bằng Microsoft Office Suite và thêm tập tin vào Thư mục nhóm chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể cập nhật phiên bản tập tin mỗi khi thực hiện thay đổi với tập tin để tất cả đồng nghiệp có được nội dung mới nhất ngay lập tức.

Với các tập tin được lưu trong Zoho WorkDrive, bạn có thể sắp xếp vào các thư mục và thư mục con, và dễ dàng xác định vị trí bất kỳ tập tin nào bạn cần một cách nhanh chóng với các tùy chọn tìm kiếm, sắp xếp và lọc nâng cao.

Việc kiểm soát tập tin nhóm chưa bao giờ đơn giản như thế. Các nhóm sử dụng các công cụ khác nhau, lưu tập tin ở những nơi khác nhau hoặc nhiều bản sao sẽ khiến bạn bị rối, dễ gặp phải tình trạng mất dữ liệu, lỗi bảo mật và nhiều rắc rồi khác. Bạn có thể tận dụng hơn những lợi ích của WorkDrive mà không cần đào tạo và quản lý tập tin từ một nơi.

Zoho WorkDrive + ZAPIER: sự kết hợp hoàn hảo

zoho workdrive

Kết nối WorkDrive với hơn 1.300 ứng dụng web và tự động hóa nhiệm vụ lặp đi lặp lại bằng Zapier để giúp đội ngũ của bạn dẫn đầu cuộc chơi. Tạo workflow tùy chỉnh để hợp lý hóa thông tin trên tất cả các ứng dụng kinh doanh.

Bạn không còn gặp phải những rắc rối khi di chuyển dữ liệu giữa chứng vì giờ đây các tập tin sẽ được tự động đồng bộ hóa từ các ứng dụng khác nhau vào tài khoản WorkDrive. Bạn có thể thiết lập cảnh báo và thông báo tức thì cho các hoạt động của nhóm trong WorkDrive. 

Thực hiện nhiều việc hơn với WorkDrive, Zapier và workflow nhiều bước. Việc thiết kế workflow để nhanh chóng hoàn thành một loạt các nhiệm vụ và giảm bớt sự bận rộn cho doanh nghiệp.

WorkDrive Genie: Đối tác làm việc mới của bạn

Chỉnh sửa tập tin trong tích tắc

Đối mới cách bạn làm việc và loại bỏ việc chuyển đổi giữa các ứng dụng để chỉnh sửa tài liệu hoặc tập tin được lưu trữ trong WorkDrive. Việc thực hiện thay đổi ngay với công cụ chỉnh sửa nhanh trong WorkDrive giúp bạn có thể sửa và quản lý các tập tin bất kể lớn nhỏ.

Với Genie, việc chỉnh sửa mọi loại tập tin – văn bản, hình ảnh, âm thanh… trong WorkDrive dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần có ứng dụng tương thích được cài đặt trên máy tính của mình. Neeys bạn có thể sửa đổi tập tin trên máy tính thì cũng có thể chỉnh sửa tập tin trong WorkDrive.

zoho workdrive

Tự động hóa quy trình lưu các bản chỉnh sửa trên đám mây. Bằng Genie, bạn có thể cài đặt để tự động tải các thay đổi lên WorkDrive mỗi lần bạn lưu một tập tin từ ứng dụng trên máy tính. Genie có một tùy chọn mặc định để chạy tự động khi hệ thống khởi động, như vậy, bạn có thể bắt đầu ngay vào công việc.

Cập nhật phiên bản tài liệu

Trong nhiều nhóm, thường có nhiều người dùng làm việc trên một tập tin, điều này dẫn đến việc cập nhật nội dung thường xuyên, nhiều phiên bản tập tin và quy trình check-out tài liệu. Khi tải một tập tin lên ứng dụng web, WorkDrive sẽ thông báo cho bạn khi tập tin đó có phiên bản mới. Bạn có thể chọn tải lên phiên bản cục bộ của mình làm phiên bản hàng đầu hoặc tiếp tục với phiên bản mới được lưu trong WorkDrive.

Bắt đầu ở nơi bạn rời đi

Không bao giờ phải lo lắng về việc mất nội dung công việc đang tiến hành nữa. Genie đồng bộ hóa các tài liệu trực tiếp khi bạn chỉnh sửa và tất cả các thay đổi của bạn sẽ được tự động lưu, đảm bảo không có thao tác nào bị mất.

Làm việc dựa trên điều kiện của riêng bạn

Cho dù bạn không có ở văn phòng hay có kết nối internet hạn chế, bạn vẫn có thể truy cập và chỉnh sửa tập tin một cách thuận tiện. Bất kỳ tài liệu WorkDrive nào mà bạn chỉnh sửa bằng Genie sẽ vẫn được lưu vào bộ nhớ thiết bị di động hoặc máy tính cục bộ của bạn, cho bạn nhiều thời gian để làm việc theo tốc độ tùy ý.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về các phương pháp tích hợp của Zoho WorkDrive. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho WorkDrive, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top