Nhung dieu thu vi ve

Những điều thú vị về Zoho Writer

Một trình xử lý văn bản tốt không khó để tìm thấy. Ngoài hai gã khổng lồ thống trị thị trường (Microsoft Word và Google Docs), có rất nhiều lựa chọn thay thế đang chờ được khám phá. Một trong những trình văn bản đang được các doanh nghiệp săn đón chính là Zoho Writer.

Zoho Writer là một phần của Zoho Workplace, một nền tảng văn phòng hiệu quả, là một phần nhỏ của bộ công việc Zoho One. Zoho Writer được ra mắt trên máy tính để bàn và đám mây vào năm 2005. Zoho Writer đã trải qua một số thay đổi kể từ đó. Những người tìm kiếm một giải pháp thay thế cho mô hình đăng ký của Microsoft hoặc một cách để tránh con mắt tò mò của Google đang chờ được khám phá. Cùng ZHS tìm hiểu những điều thú vị về Zoho Writer trong bài viết sau.

Các tính năng đặc biệt của Zoho Writer

Zoho đã thiết kế Zoho Writer thành một công cụ dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi ý tưởng thành những sản phẩm tuyệt vời. Từ công cụ mạnh mẽ đến thiết kế tối giản mà đẹp mắt là tất cả những điều giúp Zoho Writer trở thành công cụ xử lý văn bản hoàn hảo.

Tạo tài liệu đẹp mắt dễ dàng

Các thiết kế trong menu của Zoho Writer đảm bảo các tiêu chí tối giản, thanh lịch. Các mẫu chữ, phông chữ mang lại tính thẩm mỹ cho tài liệu với hơn 300 lựa chọn phông chữ mới và các mẫu tích hợp sẵn.

zoho writer

Tập trung vào từng dòng một

Zoho Writer được trang bị các công cụ cung cấp cho bạn trải nghiệm soạn thảo thú vị nhất. Chế độ tập trung sẽ giúp bạn tập trung vào đoạn văn bản hiện tại và chế độ bạn đêm giúp bảo vệ mắt cho bạn.

Không cần lo lắng về việc phải lưu tài liệu thường xuyên

Zoho Writer sẽ thay bạn tự động lưu liên tục tất cả dữ liệu. Đóng trình duyệt hoặc chỉ cần tắt hệ thống mà không lo mất tài liệu.

Khóa hoặc che thông tin

Writer cho phép bạn khóa các thông tin tài liệu mà bạn không muốn người công tác của mình chỉnh sửa. Bạn vẫn chưa chắc chắn về bản chỉnh sửa của mình? Ẩn những thay đổi của bạn với người khác bằng cách tắt Cộng tác và cho phép họ xem khi bạn sẵn sàng.

Luôn nắm quyền kiểm soát tiền trình

Khi thảo luận công việc với người cộng tác và kết thúc thảo luận, bạn có thể đánh dấu tài liệu là bản cuối cùng. Bằng cách này, bạn có thể khóa tài liệu và ngăn chặn người khác tiếp tục chỉnh sửa.

Đăng lên WordPress

Tạo và công khai bản tài liệu cuối cùng lên WordPress trực tiếp từ Writer. Bạn có thể lên lịch để Writer đăng thay bạn vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Vẫn có thể làm việc ngay cả khi không có kết nối mạng

Writer hỗ trợ bạn làm việc ngay cả khi không có kết nối mạng và đồng bộ tất cả tài liệu tự động khi có kết nối lại. Writer hoạt động trên tất cả trình duyệt web lớn chứ không riêng Google Chrome.

Kết nối với ứng dụng và dịch vụ khác

Writer được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến để giúp bạn đưa tài liệu trở lại giải pháp lưu trữ ưu tiên của nhóm bạn.

Đưa tài liệu Word vào

Writer là một công cụ xử lý văn bản toàn diện, giúp bạn dễ dàng chuyển từ MS Word sang Writer. Bạn có thể nhập và làm việc với tài liệu MS Word hiện có với định dạng, dòng và mẫu được giữ nguyên. Ngoài ra, bạn có thể xuất và gửi tài liệu dưới nhiều định dạng tập tin, bao gồm cả DOCX và PDF.

Zoho Writer hỗ trợ làm việc nhóm như thế nào

Tự động hóa và tập hợp tài liệu

Gửi thư phỏng vấn, phiếu lương hay thậm chí là thiệp mời dự tiệc đến nhiều người nhận cùng một lúc. Các tùy chọn kết hợp khác nhau trong Writer cho phép bạn lấy dữ liệu từ một cơ sở dữ liệu như tập tin CSV hoặc Zoho CRM và sử dụng để tạo tài liệu hoặc gửi email hàng loạt một lần.

zoho writer

Chữ ký số

Từ việc tạo hợp đồng hay đề xuất, lấy dữ liệu từ CRM đến sau cùng là tất cả tài liệu được ký, tất cả chỉ thực hiện từ một nền tảng. Writer được tích hợp chặt chẽ với Zoho Sign để bạn chèn chữ ký của riêng mình hoặc thêm các trường người ký để tạo quy trình thu thập chữ ký riêng hợp lệ.

zoho writer

Đánh giá nội dung

Writer cũng hoàn hảo cho các nhóm chuyên tạo và quản lý nội dung hàng ngày. Người biên tập có thể chọn màu họ muốn để thay đổi hoặc bỏ qua nếu nội dung hoàn toàn không có màu. Người tạo có thể theo dõi các thay đổi đã thực hiện, chấp nhận hoặc từ chối hoặc thảo luận trong tài liệu bằng tính năng bình luận và chat trực tiếp.

Tích hợp

Writer được kết nối với hầu hết các ứng dụng phổ biến bên ngoài mà nhóm của bạn có thể đang sử dụng. Không tìm thấy ứng dụng bạn đang tìm kiếm? Dùng thử tích hợp Zapier để kết nối Writer với hơn 1.000 ứng dụng khác.

Writer 5 có gì cho bạn

zimprove writing writer

Zia – Trợ lý viết mới của bạn.

Zia, trợ lý thông minh của Zoho, hiện là một phần của Zoho Writer. Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn viết tốt hơn. Ứng dụng đủ thông minh để hiểu bối cảnh tác phẩm của bạn, và đủ khả năng để đánh bóng tác phẩm xứng đáng. Và phần tốt nhất là gì? Ứng dụng thực hiện tất cả công việc hậu trường theo thời gian thực.

Tự động hóa biểu mẫu

Để khách hàng thu thập bản sao theo ý thích khi họ đang di chuyển. Tất cả những gì họ phải làm là điền vào biểu mẫu.

zoho writer

Tích hợp Zoho CRM

Writer hiện đã thêm Zoho CRM làm nguồn dữ liệu, có nghĩa là bạn có thể linh hoạt tạo và hợp nhất tài liệu, thu hút khách hàng tiềm năng và gửi cho họ các hợp đồng hoặc thư soạn riêng, tất cả từ một nền tảng.

Tự động hóa quy trình ký tên

Tùy chọn mời hàng loạt mới cho phép tài liệu được cấu hình và lưu trữ theo mọi thứ tự, luồng hoặc lộ trình bạn muốn.

Gửi hàng loạt tài liệu mẫu

Tạo và gửi hàng loạt bản sao tài liệu tùy chỉnh và gửi chúng để thu thập chữ ký – tất cả chỉ bằng việc sử dụng một mẫu.

Biểu đồ trong tài liệu

Chèn biểu đồ, đồng bộ hóa dữ liệu từ Zoho Sheet và để Writer tạo biểu đồ cho bạn. Đồng bộ hóa dữ liệu cũng tự động cập nhật biểu đồ trong Writer bất cứ khi nào có thay đổi đối với dữ liệu trong Zoho Sheet.

zoho writer

Zoho Writer có mọi thứ bạn cần trong một trình xử lý văn bản. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Writer cũng như Zoho Workplace, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top