zoho-workplace-khong-gian-lam-viec-ky-thuat-so-hop-nhat

Zoho Workplace – Không gian làm việc kỹ thuật số hợp nhất của bạn

Do sự thay đổi đột ngột trong cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trong 2 năm trở lại đây, câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề năng suất hàng ngày và sự cộng tác. Mặc dù ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trước đây là tìm ra các công cụ phù hợp trong số vô số lựa chọn, nhưng vấn đề lớn hơn bây giờ là tìm cách để tất cả các công cụ của họ hoạt động cùng nhau. Các ứng dụng rời rạc có thể gây khó chịu y như lúc không có công cụ hỗ trợ nào cả.

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với năng suất, đặc biệt là khi làm việc từ xa, là việc phải kết hợp giữa nhiều ứng dụng khác nhau cho các công việc hằng ngày và có ít hoặc rất ít sự tích hợp giữa các ứng dụng này. Để giải quyết vấn đề này, Zoho mang đến cho bạn một Nơi làm việc được cải tiến, một bộ công cụ năng suất, giao tiếp và cộng tác toàn diện. Zoho Workplace không chỉ cung cấp một bộ ứng dụng, đó là một không gian làm việc hoàn toàn thống nhất và tích hợp tốt với các ứng dụng kinh doanh khác, cung cấp ngữ cảnh và đảm bảo tính liên tục cho công việc của bạn.

zoho-workplace-khong-gian-lam-viec-ky-thuat-so-hop-nhat-anh-2

Một nơi cho tất cả nhóm giao tiếp và cộng tác

Zoho Workplace mang bộ ứng dụng văn phòng, ứng dụng giao tiếp, công cụ họp và hội nghị truyền hình của bạn về chung một “mái nhà”. Trong khi các nhóm khác nhau phụ thuộc vào nhiều ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào vai trò của chúng, thì Zoho Workplace hợp lý hóa việc giao tiếp của tổ chức và hợp nhất dữ liệu công ty của bạn. Cho dù bạn đang kiểm tra email, tham gia cuộc họp với đồng nghiệp hay cộng tác với nhóm của mình, bạn đều có thể xử lý tất cả từ Workplace.

Một bộ văn phòng đầy đủ tính năng

Bộ ứng dụng văn phòng của Zoho Workplace bao gồm một trình xử lý văn bản không chỉ tạo và chỉnh sửa tệp để tự động hóa tài liệu, một công cụ bảng tính kết hợp các tiêu chuẩn lâu đòi với trí thông minh hiện đại và các khả năng mới, và một ứng dụng trình bày giúp biến dữ liệu của bạn thành những câu chuyện trực quan hấp dẫn. Tất cả các tệp được lưu trữ và phân phối tập trung thông qua các thư mục tập trung vào nhóm với các cấp độ truy cập chi tiết. Điều làm cho nó tuyệt vời hơn nữa là các ứng dụng này được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị và cũng hoạt động khi bạn ngoại tuyến.

Hợp nhất trải nghiệm Zoho của bạn

Workplace không chỉ kết nối các ứng dụng bạn cần cho công việc mà còn hợp nhất các cài đặt chung để tránh các kho chứa thông tin. Đây là lý do tại sao Zoho tạo một nơi duy nhất cho thông báo trong các tab chuyên dụng, một chế độ xem hồ sơ duy nhất tự động thay đổi dựa trên tab ứng dụng hiện tại mà bạn đang ở, cài đặt chủ đề và ngôn ngữ thống nhất giữa các ứng dụng và bảng thông báo chung.

zoho-workplace-khong-gian-lam-viec-ky-thuat-so-hop-nhat-anh-1

Ngay cả bên ngoài Workplace, bạn có thể có các nhiệm vụ nằm trong các ứng dụng Zoho khác như Projects hoặc sự kiện được tạo từ các ứng dụng như CRM, Calendar hoặc Tasks, biến nó thành một nơi thống nhất cho bạn tập trung vào công việc.

Tích hợp toàn diện

Các ứng dụng trong Zoho Workplace có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, và thậm chí chúng còn mở rộng ra ngoài các ứng dụng Zoho Workplace. Workplace giúp các tổ chức dễ dàng tích hợp các ứng dụng kinh doanh khác của Zoho và các công ty khác. Sử dụng trung tâm tích hợp độc quyền của Zoho, eWidget, để đưa hơn 25 ứng dụng vào hộp thư đến của bạn. Tương tự, mỗi ứng dụng Zoho Workplace có các tích hợp phù hợp để bạn có thể làm cho các ứng dụng kinh doanh và ứng dụng cộng tác của mình hoạt động song song.

Sử dụng một tìm kiếm để tìm thấy tất cả

Workplace không chỉ cung cấp cho bạn một công cụ đắc lực để quản lý tất cả thông tin của bạn – mà còn giúp bạn có thể tìm kiếm chúng nhanh nhất có thể. Chức năng tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI của Zoho có thể tìm kiếm từ khóa trên tất cả các ứng dụng, đưa ra kết quả được phân loại theo sản phẩm. Bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình hơn nữa bằng cách chỉ định các điều kiện tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể khởi chạy một ứng dụng từ tìm kiếm của mình và thậm chí thực hiện các thao tác nhanh trên các kết quả ngay tại đó, chẳng hạn như trả lời mail, tạo cuộc gọi, tải tệp và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top