toi-uu-hoa-cong-tac-trong-nhom-bang-zoho-mail-cliq-connect

Tối ưu hóa cộng tác giữa các thành viên trong nhóm bằng Zoho Mail, Cliq và Connect

Mặc dù làm việc và duy trì động lực làm việc có hiệu quả, thì làm việc trên khôn gian mạng vẫn là một thách thức lớn. Tương tự như việc khó giữ liên lạc với đồng nghiệp mà không có tương tác trực tiếp.

Điều này bao gồm mọi loại giao tiếp trong kinh doanh, bao gồm chính thức và không chính thức, đồng bộ và không đồng bộ, v.v. Như bạn có thể tưởng tượng, các loại giao tiếp kinh doanh khác nhau đòi hỏi các công cụ kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Thích ứng với quá trình giãn cách với tư cách là một đội ngũ làm việc từ xa

Trên khắp thế giới, các chuyên gia đang bị buộc phải làm việc tại nhà và thích nghi với cách làm việc từ xa. Đây có thể là một cuộc đấu tranh khi không có ranh giới rõ ràng, một gia đình bận rộn với những đứa trẻ khi chúng không thể đi học, và không có đồng nghiệp để động viên bạn và giữ vững tinh thần cho bạn. Theo dõi các nhiệm vụ (chẳng hạn như Nhiệm vụ trong Zoho Mail) và quy trình làm việc đột nhiên trở thành một rào cản đầy thách thức, cùng với sự giãn cách xã hội.

Với rất nhiều ứng dụng giao tiếp có sẵn, điều trớ trêu là bất kỳ lợi ích nào mà những công cụ này hứa hẹn cung cấp lại thực sự trở thành một sự thất vọng vì chúng không ở trên cùng một nền tảng. Với tư cách là trưởng nhóm hoặc người quản lý, bạn thường phải quyết định chọn một ứng dụng cộng tác hoạt động tốt cho bạn và nhóm của bạn. Đó là nơi Cliq, Mail và Connect có thể hỗ trợ bạn.

Zoho Mail

Dịch vụ email chất lượng là một trong những công cụ quan trọng nhất cần có khi nói đến giao tiếp kinh doanh và trong một số trường hợp có thể hiệu quả hơn phương tiện truyền thông xã hội để tiếp xúc với khách hàng tiềm năng hoặc tạo khách hàng tiềm năng.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Zoho Mail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email thân thiện và an toàn nhất hiện có. Giữ cho hộp thư đến của bạn được ngăn nắp và sạch sẽ có thể cải thiện đáng kể tính bảo mật và quyền riêng tư, giúp theo dõi email dễ dàng hơn và giúp quản trị viên dễ dàng tùy chỉnh mạng của họ để giữ cho liên lạc được sắp xếp hợp lý.

Hãy nhớ rằng liên lạc qua email cũng có thể là một con đường dễ bị tấn công cho các cuộc tấn công trực tuyến tiềm năng. Zoho không chỉ sử dụng nó cho hầu hết các giao tiếp riêng tư của mình mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc trao đổi thông tin nhạy cảm như chi tiết đăng nhập.

Các dịch vụ phổ biến như Gmail hoặc Yahoo Mail hoạt động đủ tốt cho các mục đích chung, nhưng khi tiến hành công việc kinh doanh, bạn nên sử dụng một ứng dụng chuyên biệt hơn với các tính năng bảo mật nâng cao. Zoho Mail đi kèm với mã hóa tin nhắn S / MIME end-to-end, một trong những cách bảo mật nhất trong ngành.

Zoho Cliq

Zoho Cliq là ứng dụng nhắn tin thời gian thực giúp hợp lý hóa việc giao tiếp với đồng nghiệp của bạn. Nó được khuyến nghị cho bất kỳ thông tin liên lạc nào yêu cầu phản hồi ngay lập tức. Nó cung cấp cho bạn khả năng chuyển sang cuộc gọi video và âm thanh khi cần thiết và chia sẻ màn hình với những người tham gia khác.

toi-uu-hoa-cong-tac-trong-nhom-bang-zoho-mail-cliq-connect-anh-1

Cliq có thể tích hợp dễ dàng với Zoho Mail (và nhiều ứng dụng bên thứ ba khác như Github hoặc Google Drive) và cũng cho phép bạn tổ chức các cuộc trò chuyện khác nhau của mình một cách dễ dàng. Nó bao gồm các tính năng như gif, biểu tượng cảm xúc, bản dịch và các hành động nhanh khác như thêm ghi chú và nhiệm vụ từ trò chuyện, nhận bản ghi của tài liệu và tạo kênh để liên lạc trò chuyện nhóm giữa các nhóm và nội bộ. Bạn cũng có thể sử dụng Cliq để thông báo trong toàn tổ chức.

Cliq được thiết kế để cải thiện năng suất, tăng cường năng lượng tinh thần của bạn và tự động hóa các công việc thông thường. Nó có thể giúp bạn không phải thực hiện những công việc vô nghĩa và đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn để bạn có thể tập trung vào việc tạo ra các giải pháp hoặc dự án mới và thú vị cho doanh nghiệp của mình.

Số lượng người sử dụng Internet đã không ngừng tăng lên trong nhiều năm. Gần một nửa dân số thế giới đang trực tuyến, có nghĩa là cơ hội tiếp thị và kết nối rất dồi dào, và khách hàng, khách hàng và nhân viên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Zoho Connect

Zoho Connect là ứng dụng cộng tác nhóm được thiết kế để giúp các nhóm làm việc cùng nhau dễ dàng hơn thông qua tự động hóa đồng thời tích hợp với một số ứng dụng quan trọng khác, bao gồm Chiến dịch Zoho, Google Drive, Asana và Zapier.

Tất nhiên, các tính năng như nhắn tin nhanh, tách nhóm thành các nhóm riêng tư và các công cụ để thúc đẩy động lực và sự tương tác của nhân viên đều phải là những thứ mà người quản lý doanh nghiệp tìm kiếm khi chọn một ứng dụng cộng tác.

toi uu hoa cong tac trong nhom bang zoho mail cliq connect anh 2

Tuy nhiên, công việc và giao tiếp được thực hiện trực tuyến có thể làm tăng khối lượng thu thập dữ liệu giữa các nhóm, điều này có thể tạo cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp thu thập dữ liệu khách hàng và sử dụng nó để mở rộng và phát triển kinh doanh của họ. Điều này đặt ra câu hỏi về mức độ an toàn của việc chuyển sang truyền thông trực tuyến.

Zoho Connect đi kèm với hệ thống bảo mật hàng đầu bao gồm Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao 256-bit (AES) và tính năng trò chuyện bí mật để giúp đảm bảo rằng dữ liệu tổ chức của bạn luôn an toàn. AES dựa trên các thuật toán mật mã khối để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được mã hóa một cách an toàn và không giống như DES tiền nhiệm của nó, cho đến nay chưa bao giờ bị phá vỡ.

Kết luận

Giao tiếp và cộng tác theo nhóm là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào để thành công, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số lộn xộn, nơi làm việc từ xa đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Việc chọn đúng ứng dụng và công cụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và nhóm của bạn là rất quan trọng, cũng như bảo vệ các tệp và thông tin nhạy cảm và bí mật được chia sẻ hàng ngày giữa các nhóm từ xa.

Khi chúng ta tiến vào một giai đoạn bình thường mới, những tiến bộ kỹ thuật số và những thay đổi toàn cầu nên được xem như một cuộc phiêu lưu thú vị chứ không phải là một cuộc phiêu lưu gây ra nhiều căng thẳng và rủi ro hơn.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top