Meeting 2

Zoho Meeting – Ứng dụng không thể thiếu trong hệ sinh thái Zoho Workplace

Zoho Meeting là gì?

Zoho Meeting là một nền tảng hội thảo trên web được xây dựng để đáp ứng tất cả các nhu cầu họp trực tuyến và hội nghị trên web của bạn. Nó là một phần mềm dựa trên trình duyệt mà người tham gia có thể sử dụng mà không cần tải xuống. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình để liên lạc nhanh chóng và dễ dàng.

Zoho Meeting cho phép tổ chức mở các cuộc họp trực tuyến hàng trăm người tham gia ở mọi nơi trên thế giới dễ dàng. Bạn thậm chí có thể chia sẻ màn hình và tải xuống các báo cáo phân tích sau đó.

Zoho Meeting là gì

Tại sao nên sử dụng Zoho Meeting?

  • Dễ sử dụng và mở rộng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Bảo mật theo tiêu chuẩn
  • Trải nghiệm cấp doanh nghiệp cho tất cả mọi người
  • Công cụ cộng các có tính tương tác cao
  • Tích hợp chuyên sâu với hệ sinh thái của Zoho và các dịch vụ lớn khác của bên thứ 3
  • Cơ cấu giá phải chăng, không có chi phí tiềm ẩn

Một số tính năng mới của Zoho Meeting

Hiện nay Zoho đã có những tích hợp mới với Zoho Meeting, cho phép bạn ghi chú trong các cuộc họp trực tuyến của mình mà không cần phải chuyển đổi các tab. Tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn, ghi chú liền mạch trong thời đại làm việc từ xa.

Ghi chú, xác định lại

Tạo ghi chú mới, chỉnh sửa ghi chú của bạn, khóa và xóa chúng — tất cả từ trong Cuộc họp Zoho. Bạn cũng có thể sắp xếp các ghi chú của mình vào sổ tay mà không cần phải chuyển đổi các tab.

Liên kết các ghi chú của bạn

Tích hợp Zoho Notebook và Zoho Meeting không chỉ là ghi chú. Bạn có thể liên kết các ghi chú của mình với các cuộc họp và xem chúng trong chính cuộc họp và sau khi cuộc họp kết thúc.

Bạn muốn biết ghi chú của bạn đã được thực hiện trong cuộc họp nào? Bạn có thể làm điều đó chỉ bằng cách mở ghi chú trong Zoho Notebook và nhấp vào biểu tượng ba nút nằm ngang và nhấp vào ‘Liên kết được liên kết’.

tính năng mới của zoho meeting

Xem ghi chú của bạn

Xem ghi chú của cuộc họp trước của bạn bằng một cú nhấp chuột trong Zoho Meeting. Nhấp vào Cuộc họp của tôi, sau đó chọn Tài nguyên để xem ghi chú của cuộc họp đó.

Tải xuống ghi chú của bạn

Nếu bạn sử dụng Zoho Notebook mà không có tài khoản, bạn có thể tải xuống ghi chú của mình dưới dạng tệp .txt sau khi cuộc họp kết thúc.

Giải pháp hội thảo và cuộc họp trực tuyến

Tiến hành các cuộc họp an toàn với quyền riêng tư

Zoho Meeting cho phép bạn khóa các cuộc họp để tiến hành các cuộc thảo luận mà không có bất kỳ sự xâm phạm nào. Cuộc họp trên Zoho Meeting giúp duy trì quyền riêng tư của bạn bằng cách cung cấp tất cả máy ảnh của người tham gia luôn ở chế độ tắt mặc định.

Gửi email, nhận RSVP và nhúng liên kết cuộc họp

Dễ dàng gửi lời mời email với tất cả những người tham dự. Các thông tin như chủ đề, ngày giờ, liên kết tham gia, mã truy cập… đều được gửi cho người tham dự nhanh chóng, đơn giản.

Ngoài ra Zoho Meeting có thể thiết lập lời nhắc và nhận phản hồi RSVP từ người tham gia.

Tổ chức các cuộc thảo luận về âm thanh, video và trò chuyện

Zoho Meeting sử dụng âm thanh máy tính hoặc âm thanh điện thoại cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Truyền đạt ý tưởng tốt hơn và xây dựng niềm tin thông qua các cuộc họp video. Sử dụng trò chuyện để gửi tin nhắn cho tất cả người tham gia.

young asia businesswoman using laptop talk colleague about plan video call meeting while work from home living room

Trình bày với chia sẻ màn hình và điều khiển từ xa

Chia sẻ màn hình của bạn hoặc một ứng dụng với tất cả những người tham gia cuộc họp để hiển thị bản trình bày hoặc phân tích tài liệu. Có được điều khiển từ xa trên một màn hình được chia sẻ để cộng tác hoặc khắc phục sự cố kỹ thuật.

Lập kế hoạch và quảng bá hội thảo trên web của bạn

Tổ chức hội thảo trên web và quảng bá chúng trên trang web, cộng đồng hoặc blog. Cá nhân hóa biểu mẫu đăng ký và email bằng cách thêm logo công ty. Tìm hiểu thêm về người tham dự của bạn với các trường tùy chỉnh trên biểu mẫu đăng ký.

Thêm người đồng tổ chức và kiểm duyệt đối tượng

Thêm đồng nghiệp hoặc diễn giả của bạn với tư cách là đồng tổ chức để họ có thể trình bày với bạn, trả lời câu hỏi của người tham dự và khởi động các cuộc thăm dò. Tự động chấp nhận tất cả các đăng ký hoặc kiểm duyệt thủ công những người đăng ký của bạn. Chấp nhận, từ chối hoặc hủy đăng ký để lọc đối tượng và ngăn spam.

Giải pháp Zoho Meeting

Thu hút khán giả của bạn

Khởi động các cuộc thăm dò ý kiến ​​khán giả trong hội thảo trên web và xem kết quả ngay lập tức. Trả lời câu hỏi thông qua Q&A hoặc để người tham dự sử dụng Raise Hand để thu hút sự chú ý. Khuyến khích người tham dự của bạn nói và trình bày trong hội thảo trên web với Cho phép nói chuyệnTạo người thuyết trình.

Ghi lại, phát lại, tái sử dụng

Kéo dài tuổi thọ của hội thảo trên web bằng cách ghi lại và chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn muốn. Lưu trữ bản ghi trên đám mây hoặc tải xuống để sử dụng ngoại tuyến và phát lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn. 

Xem dữ liệu hội thảo trên web và xuất báo cáo

Cuộc họp Zoho cung cấp cho bạn các báo cáo toàn diện về đăng ký hội thảo trên web, người tham dự, tham gia, thăm dò ý kiến ​​và hỏi đáp. Tải xuống và ghi lại dữ liệu ở định dạng XLS và CSV.

Trên đây là một số kiến thức về Zoho Meeting mà ZHS có thể cung cấp cho bạn, hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace cũng như Zoho Meeting và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top