Zoho Mail nhận được Giải thưởng Kiểm soát thư rác danh giá VBSpam của Virus Bulletin

Zoho Mail nhận được Giải thưởng Kiểm soát thư rác danh giá VBSpam 2022

Zoho Mail - khiên chắn vững chắc bảo vệ bạn khỏi thư rác
Zoho Mail - khiên chắn vững chắc bảo vệ bạn khỏi thư rác

Tuy nhiên, trên thực tế, thư rác ngày càng được cải tiến phức tạp và tinh vi hơn để đánh lừa người dùng. Đặc biệt, trong bối cảnh phát triển phương thức làm việc từ xa như hiện nay, sẽ càng dễ dàng để lừa đảo và mạo danh thương hiệu. 

Ngoài ra, Ransomware (một phần mềm độc hại từ tiền điện tử) ngày càng phát triển và những kẻ lừa đảo đang bắt đầu nhắm vào các tổ chức quy mô trung bình.

Vậy chúng ta cần làm gì để chống lại thư rác?

Để chống lại các cuộc tấn công bằng thư rác, Zoho Mail đã sử dụng chiến lược kiểm soát thư rác nhiều lớp. Thư rác sẽ được lọc ra dựa trên nguồn và nội dung của email và được kiểm tra liên tục ngay cả sau khi email đã xâm nhập được vào hộp thư người dùng.

Chiến lược này giúp bảo vệ được tài khoản email của bạn khỏi các mối đe dọa nguy hiểm như spam, lừa đảo, lừa đảo trực tuyến, các phần mềm độc hại, vi rút, ransomware, xâm nhập và giả mạo email doanh nghiệp. 

Ngoài ra, với các trung tâm dữ liệu ở các nơi khác nhau, Zoho Mail sẽ giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu dữ liệu cư trú. Nhờ đó, Zoho Mail đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho hàng triệu người dùng đang tìm kiếm một dịch vụ gửi thư điện tử an toàn và đảm bảo.

Cần làm gì để giảm thư rác?

Trong số tất cả các loại email mà máy chủ của Zoho gặp phải, có tới khoảng 70% trong số đó là thư rác. Zoho Mail đã trao quyền kiểm soát cho quản trị viên email để giảm thiểu tối đa lượng thư rác vì họ là người hiểu rõ nhất về doanh nghiệp của mình. 

Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Zoho Mail có nhiều cài đặt kiểm soát thư rác để cho phép quản trị viên có thể cài đặt bộ lọc thư rác của họ. Quản trị viên có thể thiết lập danh sách cho phép và chặn tùy chỉnh đến chọn cách xử lý email lừa đảo.

Zoho Mail được công nhận về khả năng kiểm soát thư rác

Zoho Mail nhận được công nhận về khả năng kiểm soát thư rác
Zoho Mail nhận được công nhận về khả năng kiểm soát thư rác

Zoho Mail luôn được người dùng tin tưởng bởi khả năng kiểm soát thư rác hiệu quả. Zoho đã nộp hồ sơ tham gia chứng nhận VBSpam Q1 2022 được cấp bởi Virus Bulletin – một cơ quan kiểm tra và chứng nhận nổi tiếng thế giới, hoạt động trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và đo điểm chuẩn của các giải pháp bảo mật trong hơn 20 năm.

Zoho tự hào vì không những vượt qua vòng đánh giá mà còn đạt số điểm 99.57/100, một số điểm gần như tuyệt đối. Điều này như một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng để nâng cao bộ lọc thư rác của Zoho Mail.

Các chỉ số được đánh giá trong bài kiểm tra bao gồm tỷ lệ chống thư rác, tỷ lệ ngăn chặn các phần mềm độc hại, tỷ lệ chống thư lừa đảo,…

Trong ngày hôm đó, Zoho gửi lời cảm ơn tới những người dùng đã luôn ở bên ủng hộ và phản hồi để công ty có thể phát triển tới ngày hôm nay. Hiện nay, trên thế giới có tới hơn 16 triệu người đang sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn là doanh nghiệp đang phải đối mặt với thư rác hàng ngày, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ Zoho Mail ngay!

Lý do bạn nên đăng ký Zoho Mail tại ZHS

ZHS thuộc Tập đoàn HVN, là đối tác ủy quyền chính thức hàng đầu của Zoho tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm ở tất cả các ngành nghề. Chỉ từ 31.000đ/ tháng, bạn sẽ được nhận các ưu đãi sau:

  • Tiết kiệm chi phí so với thị trường, tối đa tới 40%
  • Khi trở thành hội viên HVN+, bạn sẽ được tích lũy tới 1.75% giá trị giao dịch
  • Được nhận thêm thời gian sử dụng lên tới 30 ngày
  • Có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thường trực 24/7
  • Ký hợp đồng pháp lý rõ ràng, VAT đầy đủ
  • Hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hệ thống email cũ
  • Nhận được hàng ngàn voucher, combo dịch vụ từ hệ thống sinh thái của Tập đoàn HVN.

Bảng giá dịch vụ Zoho Mail tại ZHS

Bảng giá dịch vụ Zoho Mail tại ZHS
Bảng giá dịch vụ Zoho Mail tại ZHS

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Mail và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top