6 tính năng zoho calendar

6 tính năng Zoho Calendar giúp bạn quản lý doanh nghiệp tốt hơn

Vậy tại sao lại chọn Zoho Calendar thay vì hàng trăm hàng nghìn nhà cung cấp ứng dụng lịch ngoài kia. Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật nhất mà nó đem lại được cho doanh nghiệp của bạn.

Zoho Calendar giúp lên lịch sự kiện nhanh chóng

Việc lập kế hoạch cho các cuộc họp, nhất là trong bối cảnh phải làm việc từ xa như này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tính năng của ứng dụng lịch Zoho Calendar thật tiện lợi khi có thể lập lịch sự kiện chuyên dụng mà các thành viên trong nhóm có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. 

Đôi khi, việc lên lịch cho sự kiện, cuộc họp sẽ gặp phải khó khăn ngay từ đầu. Zoho Calendar hỗ trợ tính năng lên lịch tự động giúp lấy thông tin chi tiết từ dữ liệu mà bạn đã lên trước đó để lập kế hoạch sự kiện. Nhờ việc có thể lên lịch họp được thông minh, người dùng có thể cắt giảm được lượng lớn thời gian lập kế hoạch, lên lịch ngày giờ cho các sự kiện.

giúp lên lịch sự kiện zoho calendar

Khi xây dựng một cuộc họp nhiều thành viên, lập kế hoạch cho một cuộc họp để đầy đủ những người tham dự sẽ rất khó khăn. Zoho Calendar sẽ giúp bạn lọc được những người tham gia đang rảnh hay bận trước khi bạn lên kế hoạch cho sự kiện đó.

Tính năng nhúng và chia sẻ trong Calendar

Bạn và những người cộng sự, đối tác đều rất bận, khó có thể sắp xếp được thời gian để trò chuyện và đặt ra lịch. Ứng dụng lịch Zoho Calendar sẽ giúp sẽ giúp bạn có thể cho mọi người biết được lịch trình của bạn.

Ứng dụng lịch Zoho với các tính năng chia sẻ và nhúng chuyên dụng giúp bạn có thể cá nhân hóa được lịch của mình trước khi chia sẻ công khai. Ứng dụng này cũng giúp người dùng có thể tùy chỉnh để tạo ra giao diện theo ý muốn của mình. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhúng lịch nhóm của bạn. Việc tạo và nhúng lịch nhóm công khai sẽ giúp tổ chức luôn cập nhật các hoạt động của nhóm một cách thuận tiện.

Đặc biệt, khi bạn không muốn chia sẻ lịch của mình công khai, Zoho Calendar sẽ giúp cho bạn có thể chỉ định những người được phép xem lịch của bạn và cung cấp cho họ một liên kết riêng để họ biết về các sự kiện và cuộc hẹn sắp tới.

Đồng bộ hóa đa nền tảng

Zoho Calendar giúp đồng bộ hóa đa nền tảng, đặt tất cả lịch của bạn từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau vào một nơi. Chẳng hạn, bạn đã từng sử dụng Google Calendar hoặc Outlook thì cũng hãy yên tâm. Zoho Calendar sẽ đồng bộ hóa lịch từ tài khoản Google và Microsoft để bạn có thể cập nhật lịch biểu của mình chỉ trên một nền tảng duy nhất. Zoho đã cung cấp một loạt các plugin giúp bạn có thể nhanh chóng đồng bộ hóa và truy cập các nền tảng mà bạn muốn.

Tính năng lịch nhóm

Zoho Calendar cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ sức mạnh để quản lý các hoạt động của phòng ban ở khắp mọi nơi chỉ trên một giao diện duy nhất. Với tính năng lịch nhóm, bạn có thể giám sát lịch làm việc của tất cả nhân viên. Việc sử dụng lịch nhóm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng suất công việc.

tiết kiệm thời gian và năng suất công việc

Hơn nữa, nếu bạn muốn hiệu quả marketing truyền thông xã hội công ty, bạn sẽ cần lên lịch cho chiến dịch thật tốt. Ứng dụng lịch nhóm là giải pháp hoàn hảo để sắp xếp hợp lý các kế hoạch và tiến trình đăng bài trên mạng xã hội của bạn. Bạn có thể cung cấp cho các bộ phận marketing của mình lịch nhóm để họ có thể lên lịch và thảo luận về kế hoạch cho các hoạt động sắp tới.

Có thể truy cập bằng thiết bị di động

Nếu bạn phải thường xuyên di chuyển ra ngoài công ty, bạn cần kiểm tra ngay lịch trình mà không có máy tính bên người. Đừng lo, Zoho Calendar có hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cho bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện.

zoho calendar 3

Nhập và xuất

Bạn có thể dễ dàng di chuyển các sự kiện giữa các nền tảng lịch của mình bằng cách nhập và xuất chúng với Zoho Calendar. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý tất cả các sự kiện của mình bằng một ứng dụng duy nhất.

Với việc nhập và xuất, bạn có thể yên tâm rằng bất cứ thứ gì trên web cũng được đồng bộ vào lịch trình của bạn. Khi muốn xem lịch công khai vào hành trình của mình, chỉ cần sử dụng tính năng nhập và xuất để lấy địa chỉ công khai của lịch đó và thêm nó vào lịch cá nhân của bạn.

Là một người có nhiều công việc phải giải quyết cùng một lúc, điều quan trọng là bạn phải sử dụng ứng dụng lịch với đa dạng các tính năng như trên. Lịch Zoho cung cấp tất cả các tính năng này và hơn thế nữa. Đăng ký ngay Zoho Workplace để sử dụng Zoho Calendar bằng cách nhấc máy lên và liên hệ với ZHS qua số hotline 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải màn hình. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top