Cac tinh nang moi nhat cua Zoho Meeting 2022

Các tính năng mới nhất của Zoho Meeting 2022

Giới thiệu tính năng Whiteboard của Zoho Meeting

Cộng tác trong thời gian thực đã trở thành một thách thức đối với các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục kể từ sau đại dịch. Mặc dù được kết nối liền mạch qua âm thanh và video, tất cả chúng ta đều bỏ lỡ sự cộng tác trực tiếp diễn ra trong các phiên ngoại tuyến. Một trong những công cụ hợp tác mà ZHS mong muốn trong công việc từ xa là bảng trắng trong các phòng họp và giảng đường. Vì vậy, tại sao không đưa nó vào nền tảng họp trực tuyến?

Giới thiệu tính năng Whiteboard của Zoho Meeting. Whiteboard giúp bạn ghi lại các ý tưởng, chuẩn bị sơ đồ và cộng tác hiệu quả với nhóm của bạn trên một bảng chung.

Các tính năng của Whiteboard cho phép cộng tác hiệu quả:

  • Văn bản & Kiểu văn bản – Sử dụng hộp văn bản để nhập văn bản bạn chọn và tạo kiểu cho văn bản của bạn với các phông chữ, màu sắc và căn chỉnh khác nhau. Chèn danh sách có dấu đầu dòng, danh sách được đánh số và sử dụng bút đánh dấu để ghi lại những điểm quan trọng và những điểm cần lưu ý.
  • Nhận dạng hình dạng – Với tính năng nhận dạng hình dạng nâng cao, tính năng bảng trắng của Zoho Meeting nhận dạng các bản phác thảo thô và chuyển chúng thành hình dạng hoàn hảo. Điều này sẽ hữu ích cho những người tham gia để đưa ra quan điểm nhanh chóng trong các cuộc họp.
  • Chèn hình ảnh – Tải lên và thêm hình ảnh vào bảng trắng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thảo luận và hợp tác về hình ảnh, cộng tác về những gì có thể được cải thiện tốt hơn, tất cả đều sử dụng một nền tảng bảng trắng.
  • Hình dạng lưu đồ dễ sử dụng – Sử dụng 10 hình dạng mặc định, có hoặc không có tô màu, để tạo lưu đồ nhanh và giải quyết các công việc phức tạp. Chèn các hình dạng như hình chữ nhật, hình vuông, mũi tên và nhập văn bản để nhanh chóng tạo lưu đồ.
  • Tải xuống bảng trắng – Giữ một bản sao bảng trắng cuộc họp của bạn bằng cách tải xuống dưới dạng tệp hình ảnh trong hoặc sau cuộc họp. Sử dụng hình ảnh đã tải xuống để tham khảo trong tương lai và cũng chia sẻ hình ảnh với các thành viên cần thiết của tổ chức.
tính năng Whiteboard của Zoho Meeting

Bạn có thể làm gì với bảng trắng Zoho Meeting?

Giảng bài

Nâng tầm lớp học của bạn lên một bước xa hơn với tính năng bảng trắng hoàn toàn mới. Giải thích các khái niệm phức tạp bằng cách sử dụng lưu đồ và ghi lại các bản tóm tắt nhanh để dễ dàng quy trình dạy ảo tổng thể.

Hợp tác kinh doanh

Động não và cộng tác bằng cách sử dụng bảng trắng hiển thị cho tất cả những người tham gia cuộc họp. Thay vì ghi chú riêng lẻ, các nhóm kinh doanh từ xa có thể ghi chú lại những điểm quan trọng ở một nơi. Ngoài ra, hãy nhập các công việc cần làm, chuẩn bị lưu đồ để hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp và làm được nhiều việc hơn với một bảng trắng chung.

Mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của bạn với tính năng Live Streaming YouTube hoàn toàn mới của Zoho Meeting

Với việc mô hình làm việc từ bất cứ đâu ngày càng trở nên phổ biến, việc hạn chế các sự kiện của bạn để trực tiếp tham dự đã là dĩ vãng. Tất cả những gì bạn cần là một kết nối internet tốt và một công cụ hội thảo trực tuyến tốt để bắt đầu với sự kiện ảo của bạn.

Bạn muốn tiếp cận nhiều đối tượng hơn, bất kể họ ở đâu? ZHS vui mừng thông báo rằng bạn hiện có thể phát trực tiếp tất cả các hội thảo trên web của mình trên YouTube bằng Zoho Meeting.

Dễ dàng tổ chức các sự kiện web quy mô lớn với hội nghị âm thanh và video trực tiếp

tính năng Live Streaming YouTube hoàn toàn mới của Zoho Meeting

Phần mềm hội thảo trên web của Zoho Meeting cung cấp nhiều tính năng đã được thử nghiệm tại hiện trường để giúp bạn khám phá nhiều khả năng hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Truyền đạt suy nghĩ và ý tưởng của bạn hiệu quả hơn thông qua hội nghị truyền hình và âm thanh.

Tiến hành một webcast trực tiếp cho tối đa 1000 người tham dự và kể câu chuyện của bạn theo phong cách riêng bằng cách chia sẻ màn hình của bạn.

tính năng Live Streaming YouTube hoàn toàn mới của Zoho Meeting

Các webcast của Cuộc họp Zoho qua tính năng Phát trực tiếp trên YouTube giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thử thách trong khi tiến hành các sự kiện lớn với tính năng phát trực tuyến video, chia sẻ màn hình, thăm dò ý kiến ​​trực tiếp, phiên hỏi đáp và hơn thế nữa. Phát trực tiếp qua Trực tiếp trên YouTube cũng giúp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình và kết nối với lượng khán giả lớn hơn nhiều. Trong quá trình phát trực tiếp trên web, mọi người có thể nhận xét và đặt câu hỏi trên YouTube.

Cải thiện nhận diện thương hiệu của bạn

Các sự kiện trực tuyến trên web giúp bạn tăng cường quảng bá và có thể tác động tích cực đến nhận thức về thương hiệu toàn cầu của bạn.

Hiệu quả về chi phí

Phát trực tiếp hội thảo trên web của bạn là một giải pháp thay thế hợp lý để tiến hành các sự kiện trực tiếp quy mô lớn. Bạn có thể sử dụng công cụ hội thảo trên web của mình để tạo ra các khách hàng tiềm năng có giá trị cao với mức đầu tư tối thiểu.

Tiếp cận từ mọi nơi, mọi lúc

Sử dụng phần mềm hội thảo trên web của Zoho Meeting để phát trực tiếp hội thảo trên web của bạn với tối đa 1000 người tham dự trong một phiên. Các tính năng mạnh mẽ và giao diện trực quan của cuộc họp có thể giúp cải thiện giao tiếp với các nhóm lớn hơn.

Giáo dục người dùng

Đào tạo nhân viên nội bộ của bạn hiệu quả hơn bằng cách cung cấp các hội thảo trên web theo yêu cầu nhiều thông tin. Ghi lại các buổi đào tạo này để tái sử dụng chúng cho những lần sau.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về các tính năng mới của Zoho Meeting. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Meeting cũng như Zoho Workplaces, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top