Writer hiện đã có trên trình duyệt web của iPad và máy tính bảng Android

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các tính năng của Writer từ trình duyệt web trên iPad và máy tính bảng Android của mình.

Bản cập nhật mới nhất của Writer dành cho thiết bị di động trao quyền cho bạn tất cả các công cụ và tính năng tương tự như phiên bản máy tính xách tay hay máy tính để bàn hiện đang dùng.

Giờ đây, bạn không phải bị ràng buộc với máy tính xách tay của mình hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng di động nào để có quyền truy cập vào Writer. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, định dạng, cộng tác, tự động hóa, phân phối, gửi email hoặc xuất bản tài liệu ngay từ trình duyệt web trên thiết bị di động của mình.

Writer là gì?

Zoho Writer là một chương trình xử lý văn bản có đầy đủ tính năng được vận hành trên dịch vụ đám mây. Nó được thiết kế để có thể hợp tác làm việc, mang lại cho bạn mọi thứ để soạn thảo tài liệu một cách hiệu quả.

Writer chứa nhiều chế độ làm việc để tài liệu của bạn không bị lộn xộn với các công cụ không cần thiết trong quá trình viết.

  • Soạn thảo: Cho bạn không gian để ghi lại những nội dung, ý tưởng, soạn thảo văn bản một cách dễ dàng.
  • Xem xét: Bạn có thể chia sẻ tài liệu cho cộng tác của bạn. Việc theo dõi thay đổi và quản lý bình luận trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Phân bổ: Sau khi hoàn thiện tài liệu, bạn có thể đăng tải lên blog hoặc xuất dưới dạng .docx.

Writer đã có trên trình duyệt web của iPad và máy tính bảng

Trải nghiệm nhất quán trên tất cả các thiết bị

nhất quán trên tất cả các thiết bị

Cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt web trên máy tính xách tay, iPad hay máy tính bảng Android, Writer cũng đều cung cấp trải nghiệm liền mạch và nhất quán. Trang web dành cho thiết bị di động của Writer được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn, vì vậy, Writer sẽ trông giống hệt nhau trên mọi thiết bị của bạn.

Quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Writer

Sử dụng Writer, bạn có thể linh động trong khi làm việc mà không có bất kỳ hạn chế nào. Với quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Writer từ trình duyệt web của iPad và máy tính bảng Android, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi với đầy đủ các tính năng như tạo, cộng tác, chia sẻ, đánh giá và tự động hóa.

Tạo đầy đủ các mẫu

Dễ dàng tạo các biểu mẫu có thể điền ngay từ iPad hoặc máy tính bảng Android. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng biểu mẫu và hoàn thành công việc từ xa.

Thiết lập tự động hóa tài liệu

tự động hóa tài liệu

Bạn có thể hợp nhất và tạo các tài liệu kinh doanh quan trọng, như hóa đơn, biểu mẫu và đề xuất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt các tiện ích khác như thu thập chữ ký và gửi tài liệu qua email, chỉ khi sử dụng iPad hoặc máy tính bảng Android.

Writer cho phép xuất bản tài liệu ngay

trinh duyet web 3

Chỉ với iPad hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể tạo và xuất bản tài liệu, bài đăng blog hoặc bài báo hấp dẫn, được định dạng đẹp mắt và khoa học.

Đây chỉ là một vài ví dụ về cách bạn có thể tận dụng tất cả các khả năng của Writer để hoàn thành mục tiêu của mình từ trình duyệt web trên điện thoại di động. Cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng, nhà riêng hay bất cứ nơi nào, Writer sẽ giúp bạn dễ dàng và tự tin mang đến kết quả tốt nhất!

Hãy dùng thử Writer từ các trình duyệt web di động của bạn và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Nếu bạn đang quan tâm tới Writer hay các dịch vụ của Zoho như Zoho Mail, Zoho Workplace nói chung, hãy nhấc máy lên và bấm số hotline của ZHS 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat góc phải màn hình để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
img
Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Tel
img
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Gửi email
Mail
img
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Facebook

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Phần mềm lập kế hoạch dự án – Zoho Project

Việc lập kế hoạch là vô cùng cần thiết nhằm giảm thiểu rủi ro khi thực hiện dự án và giúp bạn có một cách nhìn tổng quát về dự án và phạm vi cách thức để có thể đạt được trong suốt dự án. Cùng ZHS tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu tính năng Picture-in-Picture của Zoho Meeting

Bài viết giới đây ZHS sẽ giới thiệu cho bạn tính năng vô cùng với của Zoho Meeting – Picture-in-Picture.

Marketing Tool và những điều cần biết

Marketing tool là công cụ giúp quá trình bán hàng trở nên hiệu quả, mang lại doanh thu lớn hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để bạn chọn lựa các công cụ phù hợp nhất. Cùng ZHS tìm hiểu nhé.

email securepass bảo vệ bằng mật khẩu

Email SecurePass: Email bí mật được bảo vệ bằng mật khẩu

Email có thể chứa thông tin cá nhân, chẳng hạn thẻ tín dụng hay dữ liệu kinh doanh như thông tin khách hàng và bản thiết kế,… Việc dữ liệu riêng tư từ email bị rơi vào tay người lạ có thể dẫn tới hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Hãy cùng ZHS tìm hiểu tính năng mới của Zoho Mail: Email SecurePass giúp bạn ngăn chặn triệt để vấn đề trên.

Scroll to Top