Tam quan trong cua web quan ly nhan su voi doanh nghiep

Tầm quan trọng của web quản lý nhân sự với doanh nghiệp

Web quản lý nhân sự là gì?

Web quản lý nhân sự là những ứng dụng công nghệ được áp dụng vào việc thực hiện quy trình nhân sự thuận lợi và dễ dàng hơn.

web quản lý nhân sự

Nó được thiết kế gần gũi với người dùng giúp theo sát được yêu cầu nghiệp vụ quản lý nhân sự, quản trị phúc lợi cho nhân viên,… cũng như nhiều công việc khác liên quan đến nhân sự.

Qua cách xử lý các công tác tuyển dụng, đào tạo đánh giá và phát triển nguồn nhân lực và tài nguyên, Web quản lý nhân sự còn hỗ trợ cho doanh nghiệp tập trung nâng cấp chiến lược quản lý nhân sự.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng web quản lý nhân sự?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng Web quản lý nhân sự ngày càng phổ biến.

web quản lý nhân sự

Quản lý hồ sơ nhân viên một cách khoa học

Web quản lý nhân sự có thể lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân hợp đồng làm việc cũng như những cam kết giữa người lao động và doanh nghiệp trên một nền tảng tập trung trực tuyến. Giúp nhà quản lý nắm bắt nhanh chóng bức tranh nhân sự tổng thể của doanh nghiệp, dễ dàng tìm kiếm khi cần, quản lý quá trình làm việc của nhân viên một cách khoa học.

Đơn giản hóa việc chấm công, tính lương

Việc sử dụng Web quản lý nhân sự sẽ giúp bạn quản lý chi tiết từng ca làm việc, làm thêm, nghỉ, nghỉ bù hay việc nghỉ chế độ thai sản của từng nhân viên ở từng phòng ban, tránh được tình trạng chấm công thiếu, tính toán sai và bị nhân viên khiếu nại vào mỗi cuối tháng.

Hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng, chính xác. Kết hợp với việc đánh giá, bảo hiểm đảm bảo đồng bộ, chế độ thưởng, phạt cho nhân viên đảm bảo minh bạch. Vừa tiết kiệm thời gian cho phòng nhân sự vừa đem lại hiệu quả công việc cao hơn trước cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tuyển dụng online

Việc quản lý tuyển dụng thực sự vô cùng phức tạp với rất nhiều đầu việc liên quan, tiêu tốn phần lớn thời gian của đội ngũ Nhân sự. Web quản lý nhân sự sẽ giúp việc cho quy trình này chặt chẽ và dễ thực hiện hơn rất nhiều. Thông thường, các phần mềm có thể kết nối với các sàn giao dịch việc làm, website tuyển dụng. Ứng viên chỉ cần đăng ký thông tin, nhấn nút nộp hồ sơ thì các thông tin sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống. Ứng viên cũng có thể truy nhập hệ thống để theo biết được vị trí mình ứng tuyển cần các điều kiện chi tiết như thế nào và theo dõi thông tin.

web quản lý nhân sự

Giúp đưa ra các quyết định đúng đắn về nhân sự

Phần mềm sẽ giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quan, thực tế vào hoạt động của doanh nghiệp, tình trạng nguồn nhân lực nhanh chóng thông qua hệ thống báo cáo quản trị và phân tích có chiều sâu, trực quan sinh động thay vì báo cáo thống kê dạng dữ liệu để kịp thời đưa ra các quyết định điều hành.

Cải thiện sự hài lòng của nhân viên

Việc số hóa toàn bộ dữ liệu nhân sự trên Web quản lý nhân sự cho phép nhân viên chủ động theo dõi tất tần tật những dữ liệu cá nhân thông qua một tài khoản của riêng họ. Cho nên họ không cần cảm thấy thắc mắc xem công ty có thực sự đóng bảo hiểm cho họ không, các điều khoản hợp đồng ra sao, tiền lương, chế độ như thế nào nữa.

Làm thế nào để chọn được Web quản lý nhân sự chất lượng?

Bạn nên ưu tiên những sản phẩm có các điểm sau:

  • Có khả năng tùy biến và mở rộng, có thể vận hành mượt mà kể cả khi số lượng lao động của doanh nghiệp ngày càng tăng.
  • Dễ sử dụng. Thay vì quản lý qua các sheet Excel, nhà quản lý sử dụng phần mềm lưu trữ, tra cứu, kiểm tra và chỉnh sửa thông tin của toàn bộ nhân sự ngay trên phần mềm một cách dễ dàng.
  • Chi phí phù hợp với thực trạng và nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành nếu xảy ra vấn đề.
  • Có thể tích hợp với nhiều hệ thống khác nhau.
  • Độ bảo mật cao.

ZHS xin phép giới thiệu cho bạn web quản lý nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp của bạn – Zoho People.

People 4

Zoho People là phần mềm nhân sự dựa trên đám mây được thiết kế nhằm nuôi dưỡng nhân viên, nhanh chóng thích nghi với các thay đổi và giúp công việc quản lý nhân sự trở nên linh hoạt và hiệu quả. Đơn giản hóa hoạt động nhân sự, giữ chân nhân tài và xây dựng một lực lượng lao động có hiệu suất cao, đồng thời đặt trải nghiệm của nhân viên lên hàng đầu.  

Đã đến lúc tạm biệt với bảng tính hoặc hệ thống cứng nhắc thường ngày để quản lý công việc nhân sự. Nhờ phần mềm thông minh hơn và hiệu quả hơn với các tính năng được thiết kế để giúp bạn không phải làm các công việc hành chính.

Dành ít thời gian hơn để theo dõi thời gian và ngày nghỉ. Hệ thống chấm công và điểm danh của Zoho People cho phép bạn tập trung vào năng suất của nhân viên, trong khi vẫn theo dõi chính xác giờ làm việc và cung cấp các báo cáo mà không có lỗi nào.

Quản lý hiệu suất tốt nhất tốt hơn bao giờ hết. Nhận thông tin chuyên sâu về cách thức hoạt động của từng nhóm, kỹ năng và tiềm năng của từng cá nhân và cách bạn có thể cải thiện hiệu suất của tổ chức.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về web quản lý nhân sự. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho People cũng như Zoho Workplaces, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top