6 cach de cai thien nang suat cua nhan vien

6 cách để cải thiện năng suất của nhân viên cùng Zoho Workplace

Khi nghĩ đến năng suất, chúng ta thường nghĩ đến những nhân viên làm việc nhiều giờ và làm việc quá sức. Nhưng cốt lõi của nó, năng suất đề cập đến việc một tổ chức chuyển đổi đầu vào thành đầu ra tốt như thế nào. Nói cách khác, năng suất phụ thuộc vào việc một công ty sử dụng con người và nguồn lực tốt như thế nào để sản xuất hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao.

6 cách để cải thiện năng suất của nhân viên cùng Zoho Workplace

Mục tiêu là để nhân viên của bạn đạt được nhiều lợi ích hơn – cả về sản lượng và mức độ hài lòng – bằng cách làm việc thông minh hơn thay vì chăm chỉ hơn.

Nghiên cứu cho thấy rằng các tổ chức có nhân viên gắn bó sẽ có kết quả kinh doanh tốt hơn. Theo phân tích tổng hợp mức độ tương tác của nhân viên, các công ty có lực lượng lao động gắn bó có lợi hơn 21% so với đối thủ cạnh tranh. Mức năng suất của họ cao hơn 17% và xếp hạng khách hàng của họ cao hơn 10%.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là giữ cho nhân viên của bạn gắn bó với công việc. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó?

Tăng sự gắn bó của nhân viên

Hãy là một nhà tư tưởng có tầm nhìn rộng lớn. Học cách giữ chân nhân viên của bạn bằng cách làm cho họ cảm thấy mình là những thành viên có giá trị trong nhóm. Những nhân viên gắn bó sẽ thành công và hài lòng hơn, đồng thời họ sẽ muốn trở thành một phần trong thành tựu của công ty.

Giao tiếp với nhân viên của bạn

Điều quan trọng là bạn phải trao đổi với nhân viên về vai trò của họ và cách nó phù hợp với bức tranh lớn. Các kênh giao tiếp mở cho phép nhân viên đưa ra phản hồi về cách mọi thứ đang vận hành, những gì đang hoạt động và những gì có thể được cải thiện.

6 cách để cải thiện năng suất của nhân viên cùng Zoho Workplace

Cung cấp đào tạo

Những nhân viên được tạo cơ hội học hỏi các kỹ năng mới và phát triển chuyên môn sẽ có nhiều khả năng gắn bó và tạo động lực trong công việc. Đào tạo cũng cung cấp cho nhân viên những kỹ năng họ cần để làm việc hiệu quả trong khi vẫn theo kịp các xu hướng và sự phát triển của ngành.

Trao phần thưởng và sự công nhận

Khen thưởng cho công việc tốt có thể thúc đẩy tinh thần và khiến nhân viên của bạn cảm thấy được trân trọng. Sự công nhận không phải là tất cả về tiền thưởng hoặc tăng lương; khen ngợi bằng lời nói, giải thưởng hoặc thời gian nghỉ thêm cũng có thể thúc đẩy năng suất và mức độ gắn bó của nhân viên.

6 cách để cải thiện năng suất của nhân viên cùng Zoho Workplace

Nhấn mạnh tinh thần đồng đội

Văn hóa làm việc theo nhóm giúp mọi người cảm thấy mình là một phần của một tổ chức lớn hơn. Đổi lại, họ cảm thấy có trách nhiệm hơn với hành động của mình, vì họ không muốn để nhóm của mình thất vọng.

Đầu tư vào các công cụ phù hợp

Các công cụ phù hợp có thể giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn và giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình tốt hơn. Có ba loại công cụ cơ bản cần xem xét: công cụ tự động hóa, công cụ phân tích dữ liệu và công cụ giao tiếp / cộng tác.

Tự động hóa rất quan trọng vì nó giúp nhân viên của bạn giải phóng thời gian để làm những việc khác như suy nghĩ sáng tạo hoặc cộng tác với đồng nghiệp. Các tính năng tự động hóa được bật trong hầu hết các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh của Zoho để bán hàng, quản lý nhân sự, tiếp thị, tài chính, v.v.

Phân tích dữ liệu cũng rất quan trọng vì nó giúp nhân viên đánh giá hiệu suất của họ và nhanh chóng xác định các lĩnh vực họ cần cải thiện.

Các công cụ giao tiếp và cộng tác gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau để họ có thể làm việc hiệu quả hơn. Hầu hết thời gian, giao tiếp rõ ràng là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Việc lựa chọn được phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp có thể tác động trực tiếp đến năng suất, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và thông minh bằng cách tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Công nghệ là mạnh mẽ, nhưng nó không phải là toàn năng. Chìa khóa thành công là hiểu cách công nghệ có thể hoạt động trong doanh nghiệp của bạn để làm cho cuộc sống của tất cả mọi người liên quan trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về cách cải thiện năng suất của nhân viên. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho CRM cũng như Zoho Workplaces, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top