To chuc hop truc tuyen ngay tren Zoho Mail

Tổ chức họp trực tuyến ngay trên Zoho Mail

Với các thuật ngữ như “làm việc từ xa” và “bình thường mới” đang tìm đường tham gia vào hầu hết các cuộc họp trực tuyến, mọi nền tảng đều cố gắng trang bị cho khách hàng của mình những công cụ từ xa tốt nhất.

Zoho có đang làm như vậy không?

Có, bởi vì tại Zoho Mail đã và đang cố gắng nâng cao khả năng cộng tác từ xa của mình. Các công cụ từ xa đã thực sự trở thành nhu cầu hàng ngày của hầu hết các doanh nghiệp để tồn tại.

Không, bởi vì đội ngũ Zoho Mail đã không dừng lại ở đó. Cùng với việc nâng cao các tính năng từ xa của Zoho Mail, họ cũng đang tập trung vào việc đưa các giải pháp làm việc từ xa thiết yếu khác vào hộp thư đến của bạn.

Trong số tất cả các công cụ này, giải pháp hội nghị trực tuyến cho đến nay đang được yêu cầu nhiều nhất tại thời điểm này. Với phần lớn công việc đang được chuyển đổi số, các giải pháp này đã giúp đỡ cho mọi thứ, từ họp nhóm nhanh đến các sự kiện bạn tiến hành cho khách hàng của mình.

Việc tích hợp các công cụ từ xa đã mang đến các giải pháp họp trực tuyến của Zoho ngay trong hộp thư đến của bạn.

Zoho Cliq để liên lạc với nhóm

Với khoảng cách giữa các thành viên trong nhóm, chúng ta không còn có thể gặp mặt để trò chuyện nhanh chóng nhằm bàn luận về các ý tưởng. Tất cả các cuộc trò chuyện đó đã được thay thế bằng các cuộc trò chuyện trực tuyến và cuộc gọi. Zoho Cliq giúp thu hẹp khoảng cách này với các kênh trò chuyện, cuộc gọi âm thanh và video.

họp trực tuyến

Ví dụ: Hãy tưởng tượng đăng nhập trong ngày, sau đó chuyển sang Zoho Mail để đọc email từ đồng nghiệp của bạn. Quay lại Cliq để thảo luận về email, sau đó quay lại Mail để trả lời email trước khi quay lại Cliq để cập nhật trạng thái sẵn sàng trò chuyện của bạn.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải nhảy qua lại giữa các tab Zoho Mail và Zoho Cliq? Ngay bây giờ với tích hợp Cliq mới, bạn không cần phải chuyển đổi nữa.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu cuộc gọi Cliq trực tiếp từ bản xem trước email của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng cuộc gọi âm thanh/ video bên cạnh tên người gửi để bắt đầu trò chuyện với đồng nghiệp của bạn ngay lập tức.

Công việc của bạn giờ đây dễ dàng hơn một chút với các tùy chọn thay đổi trạng thái Cliq của bạn từ phần hồ sơ của Zoho Mail để cho nhóm của bạn biết khi nào bạn rời khỏi hoặc tham gia cuộc gọi.

ZHS hy vọng sự tích hợp này sẽ giúp làm cho trải nghiệm làm việc từ xa của bạn dễ dàng hơn!

Các cuộc họp trực tuyến và hội thảo trên web với Zoho Meeting

Cho dù bạn cần tổ chức cuộc họp với khách hàng hay tổ chức hội thảo trên web cho khách hàng hiện tại của mình, việc tích hợp Zoho Meeting với Zoho Mail sẽ giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

họp trực tuyến

Sự tích hợp này giúp bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ truy cập Zoho Meeting từ hộp thư đến của bạn. Giờ đây, bạn có thể tạo, lên lịch và tham gia các cuộc họp theo ngữ cảnh theo nhiều cách, tất cả đều trực tiếp từ hộp thư Zoho Mail.

Khởi động nhanh

Bạn chợt nhớ ra cuộc họp mà bạn phải lên lịch khi đang đọc email của mình? Giờ đây, bạn có thể khởi động Zoho Meeting chỉ với một cú nhấp chuột từ bất kỳ đâu trong hộp thư đến của bạn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Zoho Meeting trong ngăn bên phải để bắt đầu cuộc họp hoặc lên lịch cho cuộc họp sau.

họp trực tuyến

Khi bạn đã bắt đầu cuộc họp, bạn thậm chí có thể gửi lời mời qua email hoặc tin nhắn Cliq từ thẻMeeting. Với mọi thứ đã sẵn sàng, hãy khởi động cuộc họp của bạn và bắt đầu nói chuyện thôi!

eWidget để tích hợp sâu hơn

Thiết lập một cuộc họp từ hộp thư của bạn không phải lúc nào cũng đủ. Với Zoho Meeting eWidget, bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa và bắt đầu các cuộc họp sắp tới của mình mà không cần rời khỏi Zoho Mail.

Tích hợp theo ngữ cảnh của Zoho Mail giúp bạn chuyển đổi email của mình thành các cuộc họp ngay lập tức. Khi bạn mở bất kỳ email nào, eWidget sẽ điền thông tin vào các trường liên quan để lên lịch gặp gỡ mọi người trong cuộc trò chuyện.

họp trực tuyến

Bạn cũng có thể tham gia các cuộc họp từ eWidget bằng khóa Cuộc họp của mình.

Với việc tích hợp hội nghị trực tuyến này, ZHS hy vọng bạn sẽ tiến thêm vài bước nữa để có được trải nghiệm làm việc từ xa liền mạch.

Meeting Notes: ghi chú trong cuộc họp trực tuyến

Trong bình thường mới về công việc từ xa, chúng ta đang chứng kiến ​​một sự thay đổi hoàn toàn trong cách cộng tác và tiến hành từ các cuộc họp. Tuy nhiên, cho dù đối với các cuộc họp trực tiếp hay trực tuyến, ghi chú vẫn luôn là một phần quan trọng của trải nghiệm cuộc họp.

Hiện tại, chúng ta không thấy phần mềm họp trực tuyến phổ biến nào cung cấp tùy chọn tích hợp để ghi chú khi bạn đang tham dự cuộc họp. Chúng ta có thể chuyển đổi các tab qua lại giữa ứng dụng ghi chú và phần mềm cuộc họp, hoặc sử dụng sổ ghi chép thực để ghi lại các phút và ghi chú các cuộc thảo luận quan trọng khác.

Hôm nay, ZHS sẽ giới thiệu phần mềm ghi chú cuộc họp cho bạn – Meeting Notes. Tính năng mới này cho phép bạn tập trung hơn vào cuộc trò chuyện và ghi chú nhanh trong các cuộc họp trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt Notebook Web Clipper trên trình duyệt của mình và thực hiện một cuộc họp trực tuyến.

Meeting Notes là một phần của trình cắt web của Notebook, có sẵn trên tất cả các trình duyệt chính. Bạn có thể sử dụng Meeting Notes để ghi chú nhanh chóng và lưu vào tài khoản Zoho Notebook của mình. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Zoho Notebook trong trình duyệt của mình, bạn vẫn có thể sử dụng Meeting Notes để ghi chú và lưu dưới dạng tệp .txt trên thiết bị của mình.

Người dùng Zoho Notebook có thể chọn sổ tay phù hợp và thêm thẻ trước khi họ lưu ghi chú. Meeting Notes chỉ tương thích với các phần mềm họp trực tuyến sau: Zoom, Cisco WebEx, Zoho Meeting và Zoho Showtime.

Đây là cách bạn có thể sử dụng Ghi chú cuộc họp từ trình duyệt của mình.

  • Cài đặt trình cắt web Notebook trên trình duyệt của bạn. Truy cập vào đây để cài đặt trình cắt web Notebook cho Chrome, Firefox, Safari và Edge.
  • Tham gia / Tổ chức các cuộc họp trực tuyến từ trình duyệt của bạn bằng Zoom, Cisco WebEx, Zoho Meeting hoặc Zoho Showtime.
  • Bạn sẽ thấy biểu tượng Notebook nổi ở dưới cùng bên trái của màn hình.
  • Bạn có thể kéo biểu tượng để đặt nó ở bất kỳ đâu trên màn hình.
  • Nhấp vào biểu tượng để mở trình chỉnh sửa ghi chú.
  • Nhập ghi chú của bạn và lưu nó vào tài khoản Zoho Notebook của bạn hoặc dưới dạng tệp .txt.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về Zoho Mail và cuộc họp trực tuyến trên Zoho. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Mail cũng như Zoho Workplaces, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top