SMS Brandname la gi Giai phap Mobile Marketing hieu qua nhat hien nay

SMS Brandname là gì? Giải pháp Mobile Marketing hiệu quả nhất hiện nay

SMS Brandname là gì?

sms brandname

SMS Brandname hay còn được gọi là tin nhắn thương hiệu, là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp đến hàng trăm hàng ngàn người trong khoảng thời gian ngắn. 

Điểm đặc biệt là hiệu của doanh nghiệp sẽ hiểu thị ở mục người gửi chứ không phải hiển thị ở số điện thoại. Việc sử dụng chính tên thương hiệu của mình để gửi tin nhắn, các doanh nghiệp sẽ tạo sự chuyên nghiệp, độ tin cậy và thiện cảm tốt hơn cho khách hàng. 

Với số ký tự trong mỗi tin nhắn tối đa là 160 ký tự, tỉ lệ 100% người dùng mở tin nhắn khi nhận được và 70% được giữ lại thì SMS brandname chính là hình thức marketing khá phổ biến hiện nay và được ứng dụng hầu như trong mọi lĩnh vực.

Doanh nghiệp sử dụng SMS Brandname để làm gì?

Nhiệm vụ chính mà hầu như doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới là giữ chân khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện cho thương hiệu của sản phẩm và dịch vụ của mình. Các doanh nghiệp lựa chọn SMS Brandname với mục đích chính:

  • Quảng cáo, bán hàng: Đây luôn được coi là mục đích chủ yếu và phổ biến nhất của SMS Brandname. Các tin nhắn đề cập đến các chương trình khuyến mãi và giảm giá, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Chăm sóc khách hàng: Các doanh nghiệp sẽ luôn chọn hình thức gửi tin nhắn hoặc email. Nội dung chính của các tin nhắn thương là những lời cảm ơn, chúc mừng hoặc thông tin hỗ trợ cho khách hàng (thông báo tích điểm; chúc mừng sinh nhật,…)
sms brandname

Lợi ích của SMS Brandname là gì?

SMS Brandname hiện đang là một trong những giải pháp marketing thông dụng bới nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp có thể linh hoạt sử dụng để tạo ra một kênh quảng cáo riêng của mình mà không phải làm phiền khách hàng. Thông qua các SMS Brandname, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu, tạo sự chú ý và tăng độ tin cậy, đặc biệt là sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho SMS Brandname khá thấp. Bởi vì quá trình gửi tin nhắn hoàn toàn tự động với cước phí viễn thông, việc gửi hàng trăm, hàng ngàn tin nhắn sẽ tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí.

Dễ dàng đo lường

Ngoài ra, SMS Brandname giúp bạn kiểm tra liệu khách hàng đã nhận được tin nhắn hay chưa, đánh giá mức độ tương tác, thiết lập database và khoanh vùng nhóm khách hàng mục tiêu.

Sự khác nhau giữa SMS Brandname và SMS thường

sms brandname

Nhiều người dùng vẫn nhầm lẫn giữa SMS Brandname và SMS thường và thậm chí là SMS Spam. Qua nội dung của tin nhắn khách hàng có thể dễ dàng phân biệt đâu là SMS Brandname và những tin nhắn thông thường khác. Được áp dụng để gửi tin nhắn đi đến nhiều khách hàng, SMS Brandname thường có độ dài tối đa 160 ký tự, được tích hợp đa phương tiện (hình ảnh, video…), nội dung trang trọng, phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu.

Đối với những SMS thường hoặc tin nhắn spam, nội dung và thông tin đầu số được hiển thị sẽ khác biệt so với SMS Brandname. Tin nhắn thương hiệu cũng thường rõ ràng, chi tiết và mạch lạc nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung chính của nó là gì.

Nên đăng ký SMS Brandname ở đâu?

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn rằng các mạng viễn thông là nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname. Điều này đúng nhưng chưa đủ bởi trách nhiệm chính của nhà mạng là truyền tải các tin nhắn.

Khi nhắc đến nội dung tin, tên thương hiệu, doanh nghiệp của bạn phải làm việc trực tiếp với một agency chuyên về dịch vụ marketing này. ZHS xin giới thiệu nhà cung cấp SMS Brandname đang rất phát triển hiện nay – HVN.

Tại sao nên dùng SMS Brandname của HVN?

  • Dùng SMS Brandname nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp với cảm nhận sâu sắc về sự chuyên nghiệp từ khách hàng.
  • Với hơn 120 triệu người dùng di động tại Việt Nam. Tỉ lệ đọc tin nhắn 90%, tốc độ đọc tin nhắn trung bình trong vòng 5 phút.
  • Với những hệ thống thương mại điện tử hay các phần mềm online, SMS là giải pháp bảo mật 2 lớp cao nhất cho các tài khoản người dùng.
  • Hồ sơ brandname dễ dàng hơn với hệ thống HVN.VN. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ các Brandname có sẵn nếu khách hàng chưa đủ điều kiện đăng ký.
  • Nhân viên HVN được đào tạo chuyên môn xây dựng nội dung tin nhắn hấp dẫn khách hàng nhằm hướng dẫn người sử dụng hệ thống.
  • Hệ thống SMS Brandname của HVN.VN online ổn định 100%, giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không cần cài đặt về máy tính.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về SMS Brandname. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với dịch vụ SMS Brandname của HVN cũng như Zoho Workplaces, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top