Xanh mong ket Xanh la Dien tu Da quang Phat truc tuyen Choi game Man hinh Twitch

Tích hợp Zoho WorkDrive trong Zoho Mail

Zoho WorkDrive tích hợp sẵn bộ công cụ văn phòng gồm Zoho Writer, Zoho Sheet và Zoho Show. Điều này giúp các nhóm dễ dàng hơn trong việc tạo, cộng tác và xem lại ý kiến của các thành viên của mình.

Hãy quên đi những rắc rối khi phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng. Zoho WorkDrive hiện đã được tích hợp với Zoho Mail để giúp các nhóm quản lý công việc và tài liệu của họ từ một nơi duy nhất.

Tìm hiểu về Zoho Work Drive

zoho workdrive

Zoho WorkDrive là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Zoho Corporation, thuộc danh mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về. Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Zoho WorkDrive là nền tảng lưu trữ, đồng bộ và cộng tác tệp trực tuyến dành cho các nhóm hiện đại, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. Nó giới thiệu Thư mục nhóm, cho phép các nhóm ở mọi quy mô làm việc cùng nhau một cách an toàn giống như họ đang ở ngay bên cạnh bạn.

Các tệp được sắp xếp và lưu trữ trong các Thư mục. Mỗi thư mục nhóm được tạo dựa trên dự án, nhiệm vụ, nhóm hoặc bộ phận. Chỉ các thành viên được phép mới có thể đọc, viết hoặc nhận xét về các tệp. Và tất cả các thành viên của Thư mục nhóm sẽ được thông báo về những thay đổi đối với bất kỳ tệp nào trong thư mục đó.

Bộ ứng dụng Zoho Drive – Zoho Office

Zoho Writer

Là công vụ tạo, chỉnh sửa, xem lại và công bố tài liệu với nhóm của bạn, tất cả đều thực hiện trực tuyến. Zoho Writer có thể xử lý tất cả, từ các đoạn mã HTML mang tính hợp tác cho lập trình viên, đến hỗ trợ đa ngôn ngữ cho biên dịch viên và tác giả chuyên về ngôn ngữ trong khu vực.

Zoho Sheet

Giúp những người ra quyết định dễ dàng phê duyệt đề xuất của bạn bằng các con số rõ ràng. Làm việc với nhóm để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn nổi bật so với đám đông.

Zoho Show

Dù đó là bài trình bày bán hàng hoặc kêu gọi đầu tư, bạn luôn muốn để lại ấn tượng lâu dài. Với Zoho Show, việc tạo và thực hiện các bài thuyết trình tuyệt đẹp thật dễ dàng.

Lợi ích khi tích hợp Zoho WorkDrive trong Zoho Mail

Hãy quên đi những rắc rối khi phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng. Zoho WorkDrive hiện đã được tích hợp với Zoho Projects để giúp các nhóm quản lý công việc và tài liệu của họ từ một nơi duy nhất.

zoho workdrive

Bạn cũng có thể thêm, truy cập và chia sẻ chúng với bạn bè bằng eWidget trong Zoho Mail.

  • Gắn kết đội ngũ 

Cung cấp cho nhóm của bạn một không gian chung để phối hợp làm việc bằng cách tạo Thư mục nhóm cho mọi dự án. Sắp xếp hiệu quả những tài liệu được liên kết với nhiệm vụ, sự cố và bảng tin trong Thư mục nhóm để dễ dàng truy cập.

  • Cộng tác bất chấp giới hạn

Việc giữ liên lạc với khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi dự án. WorkDrive giới thiệu “Người dùng máy khách” để tạo điều kiện cho việc cộng tác bảo mật với khách hàng và cập nhật thông tin cho họ xuyên suốt dự án.

  • Chia sẻ tập tin nâng cao

WorkDrive cung cấp khả năng kiểm soát quyền truy cập ở mức chi tiết, cho phép chia sẻ tập tin ở cấp độ nhiệm vụ, bảng tin và sự cố. Những tài liệu được liên kết với các khách hàng của bạn giúp bạn chia sẻ thông tin nhanh nhất có thể.

  • Quản lý dữ liệu theo cách hiệu quả nhất

Dễ dàng quản lý tất cả các tài liệu đính kèm dự án của bạn. Liên kết cùng một tập tin với các nhiệm vụ hoặc sự cố khác nhau để tránh tạo nhiều bản sao của cùng một tài liệu.

Làm thế nào để tích hợp Zoho WorkDrive trong Zoho Mail

Trong eWidget:

Các tệp trong Zoho WorkDrive có thể được truy cập và chia sẻ từ eWidget trong Zoho Mail. Tích hợp Zoho WorkDrive được kích hoạt trong eWidget, do đó không cần cấu hình thêm. Bạn có thể truy cập và chia sẻ các tệp trong Zoho WorkDrive bằng cách sử dụng các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập và chọn biểu tượng eWidget

Bước 2: Chọn Workdrive từ các ứng dụng được liệt kê

Bước 3: Chọn tệp từ các thư mục của bạn.

Bước 4: Sau khi chọn các tệp cần thiết, hãy nhấp vào Chọn sau đó chọn Chia sẻ 

zoho workdrive

Chia sẻ trong eWidget:

Bạn có thể chọn chia sẻ tệp của mình với một nhóm người nhận cụ thể hoặc với tất cả mọi người bằng cách sử dụng các quyền chia sẻ có sẵn. Theo mặc định, nó được đặt thành chia sẻ với bất kỳ ai trong Nhóm / Tổ chức.

workdrive ewidget share 1
  • Cá nhân: Chỉ người nhận email mới có thể xem tệp (Người nhận phải ở trong tổ chức).
  • Bất kỳ ai trong Tổ chức / Nhóm: Những người trong tổ chức hoặc nhóm của bạn có thể xem và truy cập tệp.
  • Bất kỳ ai có liên kết: Bất kỳ ai có liên kết đều có thể xem tệp

Trong Composer

Bạn có thể sử dụng và đính kèm các tệp trong Zoho WorkDrive khi gửi email trong Zoho Mail.

Bước 1: Đăng nhập và lựa chọn New Mail

Bước 2: Trong composer, lựa chọn biểu tượng WorkDrive dưới thanh công cụ.

zoho workspace

Bạn có thể chọn chia sẻ tệp của mình với một nhóm người nhận cụ thể hoặc với tất cả mọi người bằng cách sử dụng các quyền chia sẻ có sẵn. Theo mặc định, nó được đặt thành chia sẻ với bất kỳ ai trong Nhóm / Tổ chức.

Bước 3: Chọn các tệp cần thiết từ Zoho WorkDrive khi nó mở trong eWidget.

Bước 4: Nhấp vào Chọn. Sau đó, trong các tùy chọn Chia sẻ được hiển thị, hãy chọn tùy chọn ưa thích của bạn và nhấp vào Chia sẻ.

Bước 5: Tệp của bạn sẽ được thêm vào dưới dạng tệp đính kèm hoặc liên kết email mà người nhận có thể xem và truy cập tùy thuộc vào quyền chia sẻ do bạn chọn.

Thêm tệp vào WorkDrive

Bạn có thể thêm phần đính kèm và tệp bạn nhận được trong email, streams posts, notes, and tasks vào tài khoản WorkDrive của bạn.

Bước 1: Đăng nhập và chọn Attachment viewer, tìm phần đính kèm bạn muốn thêm vào tài khoản WorkDrive của mình.

Bước 2: Chọn biểu tượng More options.

workdrive 5 1

Bước 3: Tiến đến Add to cloud và chọn Add to WorkDive

Bước 4: Chọn thư mục đích để thêm phần đính kèm khi WorkDrive đang mở trong eWidget. Nhấp vào Add.

Bước 5: Tệp sẽ được thêm vào tài khoản WorkDrive của bạn.

Bạn cũng có thể đặt điều kiện bộ lọc để tự động thêm tệp đính kèm vào Zoho WorkDrive.
Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Mail cũng như Zoho Drive và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top