Thiet lap thong minh cung

Thiết lập thông minh cùng Zoho WorkDrive

Tìm hiểu về Zoho WorkDrive

Zoho WorkDrive là giải pháp để lưu trữ và quản lý tập tin an toàn cho doanh nghiệp của bạn, thuộc hệ sinh thái Zoho Workplace. Zoho WorkDrive giúp bạn tạo, tải lên và chia sẻ tập tin có nhiều định dạng khác nhau mà không cần phải cài đặt mọi phần mềm.

Zoho WorkDrive là gì

Lưu trữ đám mây

Zoho WorkDrive cho phép người dùng lưu trữ tất cả tập tin, hình ảnh và âm nhạc ở một vị trí chia sẻ dễ dàng với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn có thể tải lên nhiều tập tin riêng lẻ hoặc lưu nhiều tập tin cùng một lúc. Việc lưu video, ảnh chụp màn hình hoặc thậm trí cơ sở dữ liệu với dung lượng lớn vô cùng dễ dàng mà không lo lắng về kích thước tập tin.

Với tính năng chuyển email, người dùng có thể gửi tài liệu từ email vào tài khoản đám mây mà ko cần đăng nhập. Quá trình tạo thư mục và thư mục con để phân loại tập tin theo dự án và loại tập tin, chức năng… vô cùng dễ dàng và tìm mọi thứ ngay lập tức.

Đồng bộ hóa từ máy tính

Zoho WorkDrive có thể đồng bộ hóa tập tin từ máy tính Windows, Mac lên đám mây chỉ trong tích tắc. Đảm bảo khả năng truy cập tập tin và tăng tốc hoàn thành dự án. Các tập tin khi sao lưu sẽ được giảm thiểu mất dữ liệu bằng cách sao lưu tất cả thông tin của bạn trực tuyến.

Chia sẻ và cộng tác

Các liên kết trên Zoho WorkDrive đều được kiểm soát truy cập bằng cách thiết lập mật khẩu cho tài liệu. Ngoài việc quản lý và phân công công việc giữa các thành viên nhóm bạn còn có thể thiết lập lời nhắc và thông báo để hoàn thành công việc đúng hạn.

Cộng tác nhóm trước đây có nghĩa là tin nhắn qua lại lãng phí rất nhiều thời gian. Bây giờ với Zoho WorkDrive có thể thảo luận về ý tưởng và ra quyết định thay đổi theo thời gian thực với tính năng chat trong tài liệu.

Thiet ke chua co ten 44

Bảo mật

Zoho WorkDrive ngăn ngừa mất dữ liệu bằng cách lưu trữ nhiều bản sao tập tin của bạn trên nhiều máy chủ sao lưu ở nhiều vị trí. Ngoài các xác minh bảo mật cơ bản, người dùng còn được yêu cầu nhập mật khẩu một lần để thêm một lớp bảo mật bổ sung.

Phân tích chuyên sâu

Với biên bản kiểm tra, bạn có thể nhận thông báo về tất cả chỉnh sửa được thực hiện đối với một tập tin và danh tính người chỉnh sửa. Người dùng có thể theo dõi nhiều phiên bản khác nhau của mỗi tập tin.

Thiết lập thông minh cùng Zoho WorkDrive

Thiết lập nhanh chóng

Bạn có thể thêm người dùng vào tài liệu, đồng bộ hóa cho máy tính và tải tài liệu của bạn ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Zoho WorkDrive cho phép bạn truy cập và quản lý tập tin di động và tải xuống ứng dụng di động Zoho Docs hiện có cho điện thoại iOS và Android.

Tùy chỉnh hệ thống quản lý tập tin của bạn

Tùy chỉnh hệ thống quản lý tập tin Zoho WorkDrive

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh quyền truy cập, quản lý nhu cầu lưu trữ của người dùng thiết lập ngôn ngữ và múi giờ để phù hợp với quy trình, chính sách của công ty. Bạn cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào một dải địa chỉ IP định sẵn.

Dễ dàng biến Zoho WorkDrive thành một phần trong tổ chức của bạn. Thay thế logo mặc định bằng logo của công ty bạn và chọn ngôn ngữ dựa trên người dùng và vị trí của họ. Đừng bận tâm đến việc chia sẻ từng tập tin riêng lẻ với từng cộng sự của bạn bởi vì bạn có thể tạo nhóm để chia sẻ tập tin với mọi người liên quan, cùng một lúc.

Người dùng có thể dễ dàng quản lý dung lượng lưu trữ đám mây của tổ chức và mở rộng khi cần thiết, theo dõi và kiểm soát dung lượng tổng thể được sử dụng bởi mọi thành viên trong công ty bạn.

Quản lý thông tin của bạn và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu

Quản lý thông tin từ Zoho WorkDrive

Đối với những doanh nghiệp thông thường, việc thay đổi nhân sự sẽ là cản trở rất lớn. Nhưng đối với Zoho WorkDrive, việc chuyển giao quyền sở hữu tài liệu cho nhân viên khác để mọi thứ hoạt động trơn tru là vô cùng đơn giản.

Quá trình điều chỉnh việc phân bổ tập tin bằng cách kiểm soát ai có thể chia sẻ, xuất và công bố thông tin trong hoặc ngoài tổ chức luôn được ưu tiên. Từ tài khoản WorkDrive của bạn, thiết lập phạm vi địa chỉ IP để người dùng truy cập tập tin.

Zoho WorkDrive có thể tự tạo các báo cáo thông minh để tiện cho việc theo dõi hoạt động của người dùng, bao gồm tóm tắt dung lượng lưu trữ, cũng như loại tài liệu và khối lượng tài liệu trong một khoảng thời gian đã thiết lập. 

Trên đây là những thông tin ZHS có thể cung cấp cho bạn về Zoho WorkDrive hy vọng sẽ có thể giúp bạn có những thông tin bổ ích. Nếu bạn cảm thấy Zoho Workplace cũng như Zoho WorkDrive đang là dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cần, hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top