TAO EMAIL DOANH NGHIEP MIEN PHI VOI ZOHO MAIL 1

Tạo Email Doanh nghiệp miễn phí với Zoho Mail

Email là 1 công cụ quá phổ biến ngày nay, hầu hết ai trong chúng ta đều sử dụng ít nhất 1 email cá nhân. Đối với các doanh nghiệp hay kể cả hộ kinh doanh email doanh nghiệp cũng đóng 1 vai trò quan trọng để tạo sự chuyên nghiệp cũng như là 1 trong các điều kiện cần thiết để xác thực thông tin với các đăng ký.

Doanh nghiệp sở hữu email với tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp. Với các doanh nghiệp tầm trung trở lên thì chi phí cho việc này không hề nhỏ. 

Hãy cùng ZHS tìm hiểu cách tạo email doanh nghiệp miễn phí, bằng các dịch vụ email và ZOHO mail nhé.

Email doanh nghiệp là gì?

Zoho Workplace

Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Ví dụ: info@zhs.vn. Đối với các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần Email.

Email doanh nghiệp là phương tiện giao tiếp không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các hoạt động giao tiếp trực tuyến, trao đổi thông tin online thông qua gửi, nhận mail giữa các cá nhân, đơn vị ngày càng phổ biến, đặc biệt là giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với nhau.

Chính vì vậy, một hệ thống email doanh nghiệp chuyên nghiệp, thể hiện được bộ mặt của công ty chính là yêu cầu tiên quyết đối với các doanh nghiệp ngày nay để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Email theo tên miền giúp doanh nghiệp có thể kết nối, tương tác với khách hàng/ đối tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Doanh nghiệp sẽ có ngay một hệ thống quản lý tập trung email nhân viên, đồng thời tăng cường khả năng bảo mật với các cơ chế chống virus/ spam hiện đại.

Doanh nghiệp nên sử dụng địa chỉ email có tên miền tùy chỉnh

Ngoài việc giúp bạn tạo định danh riêng trong các cuộc trò chuyện, địa chỉ email có tên miền tùy chỉnh còn mang lại rất nhiều lợi ích.

 • Sự nhận diện thương hiệu 

Khi khách hàng tiềm năng nhìn vào địa chỉ email của bạn, họ sẽ nhìn vào tên miền để nhanh chóng xác định doanh nghiệp.

 • Uy tín

Địa chỉ email có chứa tên công ty sẽ trông xác thực và đáng tin cậy hơn so với địa chỉ email không có chứa tên miền tùy chỉnh.

 • Sự nhất quán

Khi đội ngũ nhân lực của bạn tăng, bạn có thể chuẩn hóa địa chỉ email và tạo địa chỉ nhóm nhất quá

 • Tiếp thị thương hiệu

Trong rất nhiều cách để tiếp thị tên doanh nghiệp, sử dụng địa chỉ email tùy chỉnh là cách đơn giản nhất.

Tại sao chọn Zoho Mail để lưu trữ email có tên miền tùy chỉnh?

So với hai nhà cung cấp lớn là Google và Microsoft – cung cấp email công cộng dành cho cá nhân tức các tài khoản phải gắn với duy nhất tên miền của nhà cung cấp như “Gmail.com” hay “Outlook.com”,thì Zoho Mail cho phép các tổ chức (nhỏ hơn 5 người) được miễn phí sử dụng Email gắn với tên miền riêng dạng username@tenmiencongty.com.

zoho email

Ngoài ra đây cũng là một số lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn Zoho Mail:

 • Zoho Mail giúp bắt đầu giao tiếp kinh doanh ngay từ đầu. Nếu bạn chưa sẵn sàng để sở hữu một tên miền, bạn có thể mua tên miền với Zoho Mail và sử dụng để thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh.
 • Doanh nghiệp có thể quản lý nhiều tài khoản email cho doanh nghiệp bằng một tên miền duy nhất. Dù có nhiều bộ phận (như bán hàng và tiếp thị) hay cho nhiều nhân viên, doanh nghiệp vẫn có thể tạo và quản lý địa chỉ email tùy chỉnh bằng Ứng dụng Quản trị viên của Zoho Mail.
 • Zoho Mail cho doanh nghiệp khả năng giao tiếp hiệu quả với nhóm của mình và tăng năng suất trong khi được đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Doanh nghiệp có thể chia sẻ thư mục và bản nháp, giúp mọi người luôn thống nhất với các ứng dụng gốc như Lịch, Ghi chú, Nhiệm vụ, Dấu trang và Luồng.
 • Zoho Mail cung cấp một trải nghiệm gửi thư toàn diện không có quảng cáo vì Zoho coi trọng quyền riêng tư. Dữ liệu trong email sẽ không bao giờ bị khai thác cho mục đích quảng cáo và được trang bị nhiều lớp bảo mật để đảm bảo email an toàn và không bị đạo nhái.
 • Zoho mail luôn sẵn sàng hỗ trợ. Với hỗ trợ kỹ thuật 24/7, hãy yên tâm rằng doanh nghiệp sẽ luôn nhận được giải đáp cho các thắc mắc của mình.
 • Nếu một doanh nghiệp nhỏ hoặc một nhóm từ 5 người dùng trở xuống và có ít nhu cầu, bạn có thể đăng ký gói địa chỉ email tùy chỉnh miễn phí để sở hữu 5GB cho mỗi người dùng và lưu trữ email cho một tên miền duy nhất. Khi nhóm mở rộng, bạn luôn có thể tăng cấp và đổi sang gói có đầy đủ chức năng.

Cách đăng ký email doanh nghiệp miễn phí trên Zoho Email

Việc thiết lập và cài đặt Zoho Mail về cơ bản là dễ dàng và nhanh chóng.

zoho crm
 • Bước 1:

Thêm và xác minh tên miền hoặc mua tên miền mới với Zoho. Truy cập vào trang đăng kí: Chi tiết tại đây.

 • Bước 2:

Thêm người dùng và tạo tài khoản email với tên miền tùy chỉnh (hoặc) Nhập người dùng từ tập tin CSV hoặc từ Active Directory.

 • Bước 3:

Tạo tài khoản email dựa trên tên miền cho nhóm sử dụng danh sách phân phối để nhiều thành viên có thể nhận email từ các tài khoản dùng chung như info@yourdomain.com hoặc contact@yourdomain.com.

 • Bước 4:

Cấu hình bản ghi MX của tên miền để hướng đến máy chủ của Zoho Mail, nhờ đó có thể bắt đầu nhận email được gửi đến tài khoản có tên miền trong Zoho.

 • Bước 5:

Bắt đầu chuyển email cho nhiều người dùng cùng một lúc.

Hoặc bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết các đăng ký Zoho Mail tại đây.

Với khách hàng mới sẽ được tặng Gói Forever Free Plan của Zoho Mail

 • Hỗ trợ tối đa 5 email
 • Dung lượng lưu trữ 5GB/email
 • File đính kèm tối đa 25Mb
 • Hỗ trợ truy cập qua web và ứng dụng di động
 • Sử dụng tối đa 1 tên miền

Bản miễn phí có giới hạn tối đa 5 người dùng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng trên 5 người dùng, bắt buộc phải nâng cấp lên bản có phí với mức phí tối thiểu 1 USD/Usd/user/năm chưa gồm thuế cho tất cả các người dùng trong tổ chức kể cả 5 người dùng đầu tiên.

Nếu khách hàng muốn nâng cấp lên các gói mới vui lòng liên hệ với ZHS để được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về email doanh nghiệp. Ngoài ra ZHS cũng cung cấp những gói ưu đãi và những tính năng vượt trội của Zoho Mail cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký email doanh nghiệp miễn phí

Zoho MAIl

Tôi có thể nâng cấp lên bản có phí khi cần không?

Có, Nếu Zoho Mail miễn phí chưa đáp ứng hết nhu cầu của bạn bạn có thể mua bản có phí với rất nhiều tùy chọn về mức phí từ 1 usd/user/năm trở lên.

>>>Xem thêm chi phí nâng cấp dịch vụ tại đây.

Ai có có thể đăng ký Email doanh nghiệp miễn phí với Zoho Mail?

Tất cả người dùng trên toàn cầu đều có thể đăng ký miễn phí. Yêu cầu tiên quyết là bạn phải có sẵn một tên miền riêng và một số điện thoại thực để xác minh. Nếu bạn chưa có tên miền, bạn cần mua một tên miền riêng với chi phí từ vài trăm nghìn đồng mỗi năm.

Nhược điểm của Email miễn phí là gì?

Email miễn phí sẽ không được bật các chức năng IMAP và POP3. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng chỉ có thể sử dụng trên giao diện Zoho Mail Online trên Web mà không thể cài đặt trên Microsoft Outlook hoặc các trình đọc email dùng IMAP và POP khác.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Mail và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top