Tai sao Zoho Workplace la bo cong cu danh cho cac doi ngu lam viec hien dai 2

Tại sao Zoho Workplace là bộ công cụ dành cho các đội ngũ làm việc hiện đại?

Bộ ứng dụng Zoho Office của Zoho Workplace là nền tảng làm việc cộng tác an toàn được tích hợp tuyệt vời với các hệ thống để bạn nhân đôi năng suất làm việc. Cùng ZHS tìm hiểu qua bào dưới đây.

Zoho Workplace giúp bạn gắn kết đội ngũ

Zoho Workplace

Zoho Workplace nắm bắt được nhiều phong cách làm việc khác nhau. Cho dù bạn đang ở văn phòng hay ở một nơi xa thì điều đó cũng không thành vấn đề khi bạn vẫn có thể làm mọi việc cùng nhau. Cộng tác trên các tài liệu, bảng tính và thuyết trình với các đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác của bạn trên toàn cầu.

Zoho Workplace xóa bỏ ranh giới giữa các công cụ năng suất và ứng dụng kinh doanh của bạn. Tất cả cùng làm việc với các ứng dụng khác của hệ sinh thái Zoho cũng như các ứng dụng bên thứ ba để giúp bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Với những trải nghiệm từ đầu đến cuối không gì có thể so sánh được thì có thể nói đây là bộ phần mềm tích hợp theo ngữ cảnh tốt nhất hiện nay.

Các ứng dụng thiết yếu của Zoho Workplace:

Zoho Workplace

Tài liệu của bạn sẽ được lưu tự động trên điện toán đám mây và cho phép bạn hoặc đội ngũ của bạn nhanh chóng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Bộ ứng dụng này cũng được kết nối với nền tảng cộng tác nội dung Zoho WorkDrive – là kho lưu trữ tổng hợp tập tin mà tất cả nhóm của bạn đang làm việc trên đó.

Zoho Writer – Công cụ xử lý văn bản với thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích sử dụng. Từ các công cụ soạn thảo thông minh đến tính năng tự động hóa mạnh mẽ, ứng dụng này có mọi thứ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Zoho Sheet là một ứng dụng bảng tính đa dạng giúp bạn phân tích các con số và sắp xếp dữ liệu với đồng nghiệp. Hiện có thêm trí tuệ nhân tạo và khả năng tóm tắt được tích hợp sẵn.

Đánh thức khả năng kể chuyện sáng tạo trong bạn. Với các yếu tố thiết kế tương tác và hoạt ảnh mượt mà, Zoho Show giúp bạn dễ dàng tạo ra các bài thuyết trình bắt mắt nổi bật.

Zoho Note – ứng dụng ghi chú đơn giản đẹp mắt cho mọi thiết bị. Ứng dụng đạt giải “Ứng dụng tốt nhất trong năm” của App Store này giúp công việc ghi chú trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Zoho Workplace kết hợp với nhiều ứng dụng khác

Zoho hiểu rằng không phải ai làm việc cùng bạn cũng đều sử dụng Zoho. Zoho đã thiết kế Bộ công cụ Zoho Workplace phù hợp với các dạng tập tin Microsoft Office, nên bạn có thể nhập, chỉnh sửa và xuất các tập tin trở lại định dạng cũ mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc định dạng.

Bộ công cụ này cũng đã được kết nối tốt với các ứng dụng phổ biến khác để đưa tài liệu của bạn trở lại các ứng dụng mà đội ngũ của bạn đang sử dụng.

Zia là trợ lý sử dụng trí tuệ nhân tạo của Zoho

Zoho Workplace

Trong ứng dụng Writer, Zia là một trợ lý ghi chép giúp bạn phát hiện lỗi ngữ pháp, tính không nhất quán trong văn phong và hơn thế nữa. Nhưng khi ở ứng dụng Sheet, Zia lại là nhà phân tích dữ liệu giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn. Zia cũng là trợ lý ghi chú, có thể thay bạn tìm kiếm trên web, sử dụng tài liệu tham khảo và thêm vào thẻ ghi chú khi có lệnh của bạn.

Quản lý tập tin đơn giản và người dùng cho các đội ngũ trên toàn cầu

Khi đội ngũ của bạn mở rộng ra khắp các khu vực địa lý, việc quản lý nhiều giấy phép và thiết lập hệ thống tại chỗ là một nhiệm vụ cần phải hoàn thành.

Bộ ứng dụng Zoho Workplace là một phần của Zoho One đi kèm với một thư mục người dùng hợp nhất. Việc bạn cần làm là thêm thành viên mới vào hệ thống khi họ tham gia vào tổ chức và mọi việc sẽ diễn ra một cách hoàn hảo ngay từ ngày đầu tiên.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về Zoho Workplace – bộ công cụ dành cho các đội ngũ làm việc hiện đại Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Workplace, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top