Gioi thieu tinh nang Picture in Picture cua Zoho Meeting

Giới thiệu tính năng Picture-in-Picture của Zoho Meeting

Bạn có cảm thấy bị ngắt kết nối khỏi cuộc họp trực tuyến của mình khi di chuyển qua các tab hoặc ứng dụng khác nhau trên màn hình không? Bạn có muốn duyệt qua hệ thống của mình trong khi vẫn kết nối với cuộc họp video của bạn không?

Giới thiệu Picture-in-Picture! Tính năng Picture-in-Picture của Zoho Meeting cho phép bạn duy trì kết nối với cuộc họp trực tuyến của mình trong một cửa sổ nổi trong khi bạn chuyển sang các tab hoặc ứng dụng trình duyệt khác trên hệ thống của mình. Tính năng này hiện khả dụng cho các cuộc họp dựa trên trình duyệt và các thiết bị Android.

Picture-in-Picture là gì?

Picture-in-Picture (PiP) là một chế độ hiển thị nhiều cửa sổ trong đó một ứng dụng tiếp tục hoạt động trong một cửa sổ nổi được thu nhỏ và tương tác với các ứng dụng khác trên màn hình.

Cửa sổ được thu nhỏ để tối đa hóa trải nghiệm cuộc họp của bạn. Với tính năng Picture-in-Picture được bật trên Zoho Meeting, bạn có thể di chuyển qua các tab khác nhau trên trình duyệt của mình (Google Chrome, Microsoft Edge) hoặc các thư mục khác nhau trên hệ thống của bạn, tất cả trong khi vẫn kết nối với cuộc họp trực tuyến của bạn trong một cửa sổ nổi.

Có thể làm gì với cửa sổ nổi?

Với cửa sổ nổi cho cuộc họp đang diễn ra, bạn có thể:

  • Tắt tiếng/Bật tiếng để tương tác với người tham gia
  • Bật/tắt nguồn cấp dữ liệu video cuộc họp của bạn
  • Kết thúc cuộc họp trực tuyến
  • Cuối cùng quay lại cửa sổ cuộc họp

Làm thế nào để sử dụng Picture-in-Picture?

zoho meeting
  • Đừng bỏ lỡ video – Kết thúc các cuộc họp khách hàng và thuyết trình kinh doanh của bạn bằng cách sử dụng Hình ảnh trong Hình ảnh. Bạn có thể chia sẻ bản trình bày của mình và xem nguồn cấp dữ liệu video của khách hàng đồng thời trên màn hình, điều này sẽ hữu ích cho các phiên chuyên nghiệp.
  • Thu nhỏ, không đóng – Nhận toàn bộ trải nghiệm cuộc họp trực tuyến của bạn với cửa sổ thu nhỏ khi bạn thực hiện đa nhiệm với các ứng dụng khác và truy cập các tệp khác nhau trên hệ thống. Với PiP, bạn không cần phải đóng cửa sổ cuộc họp của mình mỗi khi chuyển sang một ứng dụng khác.

Picture-in-Picture trên Android

Zoho Meeting cũng cung cấp tính năng PiP trong ứng dụng di động Android. Bạn có thể di chuyển qua các ứng dụng di động khác nhau hoặc kiểm tra nội dung trên màn hình chính trong khi vẫn kết nối với cuộc họp từ xa của mình.

Làm cách nào để bật Chế độ Picture-in-Picture?

Picture-in-Picture khả dụng cho tất cả người dùng trên các trình duyệt và thiết bị di động Android. Bạn có thể bật tính năng này chỉ bằng một cú nhấp chuột và thậm chí thay đổi cài đặt để tự động khởi chạy Chế độ Picture-in-Picture trên tất cả các cuộc họp.

Chọn Thêm từ thanh công cụ cuộc họp và nhấp vào Picture-in-Picture để nhanh chóng khởi chạy cửa sổ nổi. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển cửa sổ nổi đến bất kỳ góc nào của màn hình, đảm bảo nó không che khuất các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về tính năng Picture-in-Picture của Zoho Meeting. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Meeting, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top