office 365 email

Tìm hiểu Zoho Mail và Office 365 email Outlook là gì?

Khái niệm Zoho Mail và Office 365 email Outlook

Zoho Mail là gì?

Zoho Mail là dịch vụ email theo tên miền riêng, với tính năng tương tự Microsoft, Gmail,.. Zoho Mail thu hút được lượng người dùng lớn vì nó cho phép tạo email theo tên miền riêng khi bạn đăng ký mà không phải thông qua bất kỳ dịch vụ nào.

Zoho Mail cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu trên cùng một hệ thống. Zoho Mail cho phép người dùng tự tạo tên miền riêng trong lần đăng ký đầu tiên. Việc có tên miền riêng cho doanh nghiệp là cần thiết trong thời đại thị trường phát triển như hiện nay.

Zoho Mail là gì?
Zoho Mail là gì?

Office 365 email Outlook là gì?

Office 365 email Outlook là một ứng dụng hỗ trợ người dùng email quản lý email, thời gian, dung lượng của email. Công cụ này có thể giúp người dùng sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Outlook được phát triển bởi Microsoft, với gần 10 năm phát triển, nó đã trở thành một trợ lý email đắc lực cho người dùng. Bên cạnh đó, Office 365 email Outlook còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý liên lạc, tài liệu, công việc,…với các chức năng như phân loại thư, gửi thư theo nhóm,…

Office 365 email Outlook là gì?
Office 365 email Outlook là gì?

Các tính năng nổi bật trong Zoho Mail và Office 365 Outlook

Tính năng Zoho Mail

Là email đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Zoho Mail cung cấp cho bạn nhiều tính năng như email bí danh giúp bạn có thể quản lý các tên miền tùy chỉnh của mình. Máy chủ của Zoho Mail đảm bảo cho dữ liệu của bạn được bảo mật và có thể truy cập được. Đặc biệt, Zoho được tin dùng vì trình giao diện không bao giờ có quảng cáo. Điều này sẽ giúp người dùng đảm bảo rằng mình không bị bán dữ liệu ra bên ngoài. 

Zoho được cung cấp bởi công ty nước ngoài, tuy nhiên, hiện nay, Việt Nam đã có nhiều đối tác làm việc trực tiếp với công ty nước ngoài. Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ Zoho Mail tại ZHS.vn – Đối tác hàng đầu của Zoho tại Việt Nam, bạn sẽ được chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ 24/7 và được hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ email cũ sang email mới một cách nhanh chóng.

Zoho Mail không chỉ là một hộp thư đến

Zoho Mail không chỉ để gửi nhận thư mà còn tích hợp trong hộp thư đến các ứng dụng như lịch, danh bạ, công việc, ghi chú và dấu trang.  Nó cũng giúp phân loại tất cả các tập tin đính kèm để người dùng không cần tốn công tìm kiếm tập tin nữa. 

Dịch vụ này hỗ trợ bạn trò chuyện với nhóm và cộng tác tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ phân công nhiệm vụ, tạo các sự kiện, chia sẻ các ghi chú với các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ bản nháp để có thể kiểm tra email trước khi gửi. Người dùng cũng có thể chia sẻ toàn bộ thư mục để thảo luận và giao nhiều email hơn.

Các tính năng nhanh để hộ thư gọn gàng

Zoho Mail thiết lập các bộ lọc để người dùng có thể tự động sắp xếp email. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp công cụ tìm kiếm nâng cao, giúp bạn tìm được mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.

Ngoài ra, Zoho còn cung cấp tính năng tự động trả lời khi bạn vắng mặt và tính năng thêm chữ ký vào email với logo và website của công ty để tăng tính chuyên nghiệp hơn và tạo dấu ấn riêng.

Thiết kế bảng điều khiển mạnh mẽ

Sử dụng bảng điều khiển của Zoho Mail sẽ giúp bạn có thể thiết lập và quản lý tài khoản email cho tổ chức bất kỳ lúc nào. Trung tâm lệnh điện toán đám mây cho phép người dùng truy cập trên tất cả thiết bị từ máy tính, web và ứng dụng Zoho Mail Admin.

Thiết kế bảng điều khiển mạnh mẽ
Thiết kế bảng điều khiển mạnh mẽ

Gửi email mọi lúc mọi nơi

Các ứng dụng Zoho Mail bao gồm: Zoho Mail, Zoho Mail Admin và Streams luôn được kết nối với các thiết bị di động chạy mọi hệ điều hành.

>> Tham khảo thêm các thông tin về Zoho Mail tại đây.

Tính năng của Office 365 email Outlook

Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ lớn

Phần mềm Office 365 email Outlook có tốc độ truy cập nhanh, dung lượng lưu trữ lớn, email được sắp xếp linh hoạt giúp dễ dàng tra cứu thông tin.

Người dùng được hỗ trợ gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn được kết nối với OneDrive và khôi phục email đã xóa (trong một số trường hợp cho phép).

Tính bảo mật, chống spam tốt

Ưu điểm tiếp theo của Outlook đó là tính bảo mật cao, đây là một tính năng vô cùng quan trọng trong thế giới công nghệ phát triển phức tạp như hiện tại. Tính năng này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp an tâm làm việc trên không gian mạng. 

Office 365 email Outlook được phát triển bởi Microsoft, một “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ, vì thế, không cần lo ngại về tính bảo mật của phần mềm này. Bên cạnh đó, bạn có thể khởi tạo email dùng một lần để loại bỏ hoàn toàn thư rác.

Office 365 email Outlook cho phép sử dụng HTML và CSS 

Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để làm cho bức thư trở nên sinh động bằng việc có thể soạn thảo bằng chế độ HTML.

>> Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Microsoft 365 tại đây.

Vậy là qua bài viết này, người dùng có thể hiểu rõ là đưa ra lựa chọn sử dụng Zoho Mail hay Office 365 email Outlook rồi đúng không? Hãy để lại bình luận cho ZHS ý kiến của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về Zoho Mail, nhấc máy lên gọi cho số hotline 024.9999.7777 hoặc nhấn vào hộp chat ở góc phải màn hình để được tư gói dịch vụ phù hợp.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top