Kham pha kha nang tich hop cua Zoho Show

Khả năng tích hợp của Zoho Show

Giới thiệu về Zoho Show

Zoho Show là phần mềm thuyết trình giúp bạn thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp, cộng tác với nhóm của bạn và trình bày bài thuyết trình lôi cuốn, trực quan mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

zoho show

Zoho Show hiểu bạn đang làm gì (thêm ảnh, chỉnh sửa văn bản, tạo hiệu ứng cho trang chiếu), UI gọn gàng sẽ cho bạn các tùy chọn liên quan đến công việc bạn đang cần bằng giao diện tối giản và phù hợp theo ngữ cảnh.

Đơn giản từ bản kế hoạch khởi nghiệp cho đến các bài trình bày bán hàng, đề xuất kinh doanh, chỉ cần Zoho Show bạn có thể hoàn thành mọi thứ. Bạn được cung cấp hơn 100 mẫu để các nhu cầu công việc của bạn có thể được đáp ứng mọi lúc mọi nơi. 

Khám phá 100 mẫu slide hoàn toàn miễn phí của Zoho Show tại đây.

Xây dựng một nơi làm việc – kho lưu trữ gắn kết hơn và nâng cao hình ảnh thương hiệu với thư viện trong Zoho Show. Trao quyền cho nhóm của bạn làm việc thông minh hơn, không phải vất vả hơn bằng cách đơn giản là thay đổi mục đích của bất kỳ trang chiếu hoặc bản trình bày nào. Tạo điều kiện cộng tác giữa tất cả các bộ phận và đảm bảo tính nhất quán.

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Zoho Show hỗ trợ bạn xuất tập tin ở nhiều định dạng khác nhau PPTX, PPSX, HTML, ODP, PDF. Zoho Show có thể tương thích với PowerPoint khi nhận các tập tin PPTX, PPT, ODP, PPSX, PPS hiện có của bạn và làm việc trên tập tin mà không gặp vấn đề về định dạng.

Không còn phải lo dây cáp rối rắm hay mất điều khiển từ xa. Zoho Show giúp bạn truyền phát ý tưởng của bạn trên bất kỳ thiết bị thông minh nào và điều khiển bài thuyết trình bằng điện thoại di động hoặc đồng hồ thông minh.

Zoho Show tích hợp với Zoho Analytics: Xây dựng những câu chuyện bằng dữ liệu

Trong việc thể hiện sáng tạo, các thước đo kinh doanh đóng một vai trò quan trọng trong các tổ chức ngày nay. Các doanh nghiệp ngày càng dựa vào cách tiếp cận dựa trên dữ liệu để diễn giải tiến độ và đưa ra các quyết định chiến lược. 

Đây cũng đã được chứng minh là một cách hiệu quả để tóm tắt cho ban quản lý, khách hàng hoặc các thành viên trong nhóm về các mục tiêu kinh doanh. Mặc dù các công ty theo dõi nhiều loại số liệu khác nhau để theo dõi sự tăng trưởng, nhưng thách thức nằm ở việc trích xuất giá trị từ tất cả dữ liệu thu thập được. Trải qua hàng trăm dòng số trong bảng tính để xác định các mẫu và xu hướng có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian.

Biểu đồ và đồ thị giúp hiểu rõ hơn và chính xác về dữ liệu được thu thập. Điều này đặc biệt đúng khi bạn trình bày dữ liệu trong các trang trình bày. Nhập dữ liệu này theo cách thủ công cho mọi bản trình bày là một công việc lặp đi lặp lại. Có thể truy cập công cụ phân tích bên trong ứng dụng trình bày của bạn có thể giúp bạn bớt lo lắng về việc tạo hình ảnh và tập trung nhiều hơn vào việc truyền đạt dữ liệu một cách ngắn gọn và dễ hiểu.

Zoho Analytics trong Zoho Show

Với tích hợp mới của Zoho Show với Zoho Analytics, tất cả các biểu đồ và đồ thị được tạo bằng công cụ Analytics hiện có thể được thêm vào các trang trình bày của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

zoho show

Giảm những rắc rối khi vẽ biểu đồ theo cách thủ công mỗi khi bạn cần trình chiếu dữ liệu trên các trang trình bày của mình. Thông qua Zoho Analytics, tất cả không gian làm việc mà bạn là thành viên đều có sẵn trong Zoho Show. 

Xem tất cả dữ liệu so sánh của bạn ở một nơi và chọn trang tổng quan dựa trên đối tượng mà bạn sẽ tiếp cận thông qua các trang trình bày. Bằng cách này, bạn có thể tóm tắt thông tin và cung cấp cho người xem bức tranh tổng thể từ dữ liệu của bạn trong nháy mắt.

Tạo câu chuyện bằng dữ liệu

Việc trình bày dữ liệu phân tích không chính xác sẽ phản tác dụng trong bất kỳ bối cảnh nào, đặc biệt là kinh doanh. Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn đang giới thiệu công ty của mình với các nhà đầu tư tiềm năng. Trình bày tĩnh không có dấu hiệu trực quan khiến họ khó hiểu cặn kẽ về mô hình doanh thu và dự báo tăng trưởng của bạn.

zoho show

Bằng cách sử dụng tích hợp mới nhất này với Zoho Analytics, bạn có thể dễ dàng thêm trực tiếp các hình ảnh trực quan về dữ liệu công ty vào các trang trình bày của mình. Điều này có thể giúp chuyển đổi dữ liệu của bạn thành thông tin chi tiết hữu ích cho các nhà đầu tư của bạn.

Thêm hình ảnh thông tin vào trang trình bày của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng tiện ích bổ sung Zoho Analytics mới của chúng tôi cho Zoho Show từ Cửa hàng tiện ích bổ sung của chúng tôi và thay đổi cách bạn trình bày dữ liệu và thông tin trên các trang trình bày của mình.

Zoho Show tích hợp với Zoho Sprint: Thu thập thông tin chi tiết về dự án thông qua các báo cáo trực quan hấp dẫn

Thuyết trình là một cách quan trọng để truyền đạt thông tin với một nhóm, một đội hoặc thậm chí toàn bộ tổ chức. Việc trao đổi thông tin này diễn ra ở tất cả các cấp trong một công ty, từ nhóm nhân sự đến nhóm tiếp thị hoặc khi các bộ phận khác nhau cung cấp thông tin cập nhật định kỳ về các dự án trong nhóm hoặc cho khách hàng.

Sẽ dễ dàng hơn khi có một cách để trình bày các báo cáo dự án chia nhỏ thông tin cho người quản lý để phân tích hiệu suất của nhóm và cho khách hàng để đánh giá tiến độ dự án của họ.

Zoho Sprint trong Zoho Show

Một tiện ích bổ sung mạnh mẽ giúp đáp ứng nhu cầu quản lý dự án của bạn.

zoho show

Đơn giản hóa quy trình lập báo cáo chi tiết về các hạng mục làm việc nhóm chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với tiện ích mới, Zoho Sprint có sẵn ngay trong Zoho Show, giúp bạn biến tất cả các thẻ Sprint thành hình ảnh để thuyết trình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn thậm chí không phải tạo các trang trình bày mới mỗi khi bạn soạn báo cáo. Chỉ cần cập nhật tất cả dữ liệu trong biểu đồ và biểu đồ của báo cáo lên trạng thái dự án mới nhất trong Sprint của bạn.

Chia sẻ thông tin đơn giản hóa

Người quản lý nhóm có thể lập báo cáo ngay lập tức về các hạng mục công việc của nhóm để có bản tóm tắt về tiến độ của nhóm. Điều này cho phép các nhà quản lý trình bày rõ ràng hơn về những tiến bộ của dự án và giúp họ luôn được cập nhật thông tin. Người quản lý có thể tối đa hóa hiệu quả của nhóm của họ và theo dõi chính xác thời hạn vì tất cả thông tin đều được trình bày rõ ràng trong các báo cáo đã tạo.

zoho show

Dữ liệu trực quan dưới dạng biểu đồ và đồ thị dễ hiểu đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp dữ liệu có thể thực hiện được. Bạn có thể chọn và tạo các thẻ Sprint này cho bất kỳ nước rút hoặc dự án nào bạn chọn. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng thu thập tất cả dữ liệu họ cần về tiến độ dự án của họ mà không cần phải yêu cầu làm rõ và theo dõi liên tục.

Quản lý các dự án của bạn và các thành viên trong nhóm tốt hơn bằng cách nhanh chóng lập các báo cáo công việc trực quan chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản! Thêm tiện ích bổ sung Sprint trong Zoho Show và biến đổi cách bạn tạo báo cáo công việc.

Zoho Show có mọi thứ bạn cần trong một phần mềm thuyết trình. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Show cũng như Zoho Workplace, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top