Xem Ngay

Kết hợp Zoho Workspace và Zoho CRM sẽ như thế nào

Nhiều doanh nghiệp cũng đang dần quen mặt với Zoho – ứng dụng về chuyển đổi số đang ngày càng phát triển. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tích hợp hai “ anh lớn” Zoho CRM và Zoho Workplace? Liệu doanh nghiệp sẽ có một hệ sinh thái hoàn hảo? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm câu trả lời.

Zoho Workspace Và Zoho CRM Là Gì?

Mọi thứ về Zoho Workspace

Zoho Workplace cũng được thiết kế như một hệ sinh thái đám mây hoàn chỉnh để hợp nhất các công cụ cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu số hóa không gian làm việc. Các ứng dụng quan trọng của Workplace bao gồm email, quản lý tệp, bảng tính, chat, bản trình bày, mạng nội bộ, đào tạo trực tuyến, họp trực tuyến,…

zoho workspace
  • Các công cụ Office Productivity – Zoho cho phép bạn mang theo bộ ứng dụng văn phòng của mình đi bất cứ đâu – dù ở nhà hay khi đi du lịch. Bạn có thể truy cập và làm việc trên các tài liệu, bản trình bày và bảng tính khi đang di chuyển.
  • Cộng tác nhóm – Với các công cụ như Word Drive, Meeting, bạn có thể tổ chức các cuộc họp, hội nghị và hội thảo trên web. Các tệp và tài liệu có thể được lưu trữ trên đám mây để luôn truy cập dễ dàng ở mọi nơi.
  • Giao tiếp hợp nhất – Zoho Workplace cung cấp một số công cụ giao tiếp kinh doanh như Mail, Cliq và Connect. Đặc biệt, Zoho Mail không chỉ là một hộp thư đơn giản. Nó cho phép bạn gắn thẻ đồng nghiệp, bình luận trực tiếp bên dưới email để chia sẻ email với những người liên quan. Có các ứng dụng tích hợp sẵn cho Lịch, Ghi chú, Danh bạ và Dấu trang.
  • Tính liên tục và tiện lợi – Zoho Workplace cũng được xây dựng dựa trên sức mạnh của AI nhằm tạo ra quy trình tự động hóa. Nó cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít thời gian hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ đám mây nên Zoho Workplace cũng rất mạnh trong việc cung cấp các mô hình làm việc từ xa.

Nhìn chung, Zoho cũng là công ty về công nghệ hàng đầu hiện nay. Zoho Workspace đang dần phủ sóng toàn thế giới bởi tính hiệu quả và nhiều điểm khác biệt.

Khám phá Zoho CRM

Phần mềm Zoho CRM (phần mềm quản lý quan hệ khách hàng) là một công cụ được thiết kế để giúp tổ chức của bạn mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo và liên tục, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt hơn bằng cách cung cấp thông tin hoàn chỉnh về mọi tương tác của khách hàng, theo dõi doanh số, sắp xếp và ưu tiên các cơ hội của bạn và tạo điều kiện hợp tác giữa các nhóm khác nhau.

zoho crm

Zoho CRM giúp doanh nghiệp của bạn hiện thực hóa ý tưởng tiếp cận tương tác với khách hàng xây dựng mối quan hệ với họ.

Mọi hoạt động liên quan đến thu thập dữ khách hàng phân tích lịch sử tương tác để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng nhằm mục tiêu cuối cùng thúc đẩy bán hàng và tăng doanh số.

Nếu không có chiến lược CRM phù hợp, khách hàng sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi facebook, website… làm cho đội sale và marketing khó theo dõi tương tác với khách hàng. Khiến cho chu kỳ bán hàng, trải nghiệm khách hàng không đạt chuẩn, rơi rớt khách hàng ở khắp nơi.

Bất kể khách hàng đang ở vị trí nào trong chu trình bán hàng của bạn. Mọi cá nhân trong tổ chức của bạn từ tiếp thị kinh doanh đến hỗ trợ đều phải mang đến trải nghiệm nhất quán khi tương tác với khách hàng.

Khi phát triển một doanh nghiệp các bạn quản lý thông tin khách hàng trên bảng tính đều này có thể khả thi đối với số lượng khách hàng tiềm năng nhỏ. Đối với một số doanh nghiệp lớn các bạn không thể quản lý khách hàng như vậy. Sẽ tốn rất nhiều thời gian nhập liệu và phân loại.

Lợi Ích Khi Tích Hợp Với Nhau

Đăng nhập nhanh

Việc đầu tiên khi tích hợp Zoho Workspace và Zoho CRM là bạn có thể đăng nhập một cách dễ dàng. Chỉ cần đăng nhập một lần để tham gia tất cả các tổ hợp ứng dụng. Đăng nhập dễ dàng và an toàn với cấp độ bảo mật cao.

Thống nhất dữ liệu

Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng trên 2 bộ ứng dụng và truy xuất đầy đủ thông tin cả trên giao diện CRM và trực tiếp từ Workspace.

Phân tích sâu ROI

Có thông tin chi tiết về chi tiêu cho quảng cáo và tỷ lệ hoàn vốn để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

Chuẩn hóa quy trình

Với cách kết nối và duy trì khách hàng của Zoho CRM và công cụ thông minh của Zoho Workplace giúp bạn chuyên nghiệp hóa cách làm việc.

zoho workspace và zoho crm

Nhận khách hàng tiềm năng

Tiết kiệm thời gian và không gian khi bạn phải sử đụng trên cả hai nền tảng để tạo và lưu trữ các liên hệ khách hàng tiềm năng tạo doanh thu bằng cách thêm họ trực tiếp từ Zoho Mail Workplace của bạn vào cơ sở dữ liệu của Zoho CRM.

Tối ưu thời gian

Đăng nhập một lần, thống nhất và đồng bộ dữ liệu, truy vấn từ một nơi, cộng tác nhanh hơn… nên làm được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn.

Tổ Hợp Các Ứng Dụng Từ Zoho CRM Và Zoho Workplace

Sale Và Marketing

Giám sát lộ trình khách truy cập; duy trì giải quyết vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi qua Zoho SalesIQ.

Quản lý nhiều kênh xã hội, tạo báo cáo phân tích từ nhiều kênh khác nhau và quản lý dự án nâng cao giúp lập kế hoạch; theo dõi dự án qua công cụ Zoho Social và Zoho Projects.

Thu thập; quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn về một nơi và thu hút bằng sự thú vị, độc đáo, tăng tính trực quan bằng Zoho Forms và Zoho Survey.

Zoho Campaigns giúp tự động hóa tiếp thị để bổ sung cho hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp đang xây dựng.

tổ hợp các ứng dụng của zoho

Email Và Bộ Công Cụ

Với các công cụ Zoho Mail; Zoho Workdrive; Zoho Connect; Zoho Meeting;… Giúp doanh nghiệp an toàn và bảo mật cao; biên soạn và chia sẻ nội dung liền mạch với các thành viên; kết nối và nâng cao năng suất cũng như kết nối với khách hàng dễ dàng và sâu rộng hơn.

Tài Chính Và Kế Toán

Công cụ Zoho Invoice giúp doanh nghiệp tạo đơn hàng chi tiết tự động gửi lời nhắc thanh toán và thanh toán trực tuyến nhanh hơn.

Qua ứng dụng hoàn toàn mới Zoho Sign, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian tổ chức với quy trình đơn giản và an toàn.

Tóm lại, khi tích hợp Zoho CRM và Zoho Workspace doanh nghiệp sẽ tạo được rất nhiều lợi ích cho mình cũng như nhân sự nói chung. Việc này sẽ tạo cho doanh nghiệp của bạn một mạng xã hội nội bộ và một hệ sinh thái tuyệt vời.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Workplace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top