email securepass bảo vệ bằng mật khẩu

Email SecurePass: Email bí mật được bảo vệ bằng mật khẩu

Bạn có thể giữ bí mật những email quan trọng bằng cách ngăn khách hàng chuyển tiếp, tải xuống hoặc in nội dung. Zoho Mail đã triển khai một tính năng mới được gọi là Email SecurePass giúp bạn chia sẻ thông tin riêng tư qua email một cách an toàn. Với tính năng này, bạn có thể bảo vệ email của mình bằng mật mã và đặt hạn cho email.

Email SecurePass hoạt động như thế nào?

  • Bạn có thể nhấp vào biểu tượng SecurePass bên cạnh nút Gửi trong cửa sổ soạn thư để bảo vệ email của mình bằng mã SecurePass.
  • Thông tin trong email chỉ có thể truy cập được đối với người nhận đã chỉ định khi họ sử dụng mã Email SecurePass được gửi đến hộp thư đến.
  • Người nhận không thể chuyển tiếp email cho người khác.
  • Người nhận cũng không thể tải xuống, in hoặc sao chép và dán nội dung email.
  • Sau ngày hết hạn đã đặt, người nhận sẽ không thể truy cập nội dung email nữa.
bảo mật email bằng mật khẩu

Điều này đảm bảo rằng chỉ những người nhận dự định mới có quyền truy cập vào thông tin riêng tư của bạn, giúp thông tin trở nên an toàn và bảo mật hơn.

Ngoài việc là một dịch vụ email tuân thủ nghiêm ngặt HIPAA và các nguyên tắc GDPR, Email SecurePass cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho dữ liệu của bạn khi bạn gửi email chứa thông tin bí mật thông qua Zoho Mail.

email securepass 1

Trên đây là thông tin về tính năng mới của Zoho Mail: Email SecurePass giúp bảo mật email riêng tư quan trọng bằng mật khẩu. Nếu bạn đang tìm hiểu về Zoho Mail, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat góc phải màn hình, đội ngũ tư vấn ZHS sẽ giúp bạn chọn ra được gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top