Dieu hanh cac cuoc hop hieu qua voi Zoho Cliq

Điều hành các cuộc họp hiệu quả với Zoho Cliq

Ngày nay, nhiều người trong chúng ta đang làm việc từ xa hoặc theo mô hình công việc kết hợp. Số lượng các cuộc họp trực tuyến đã tăng vọt do đại dịch COVID-19 và một nghiên cứu của Gartner dự đoán rằng chỉ có khoảng 25% các cuộc họp kinh doanh sẽ diễn ra trực tiếp vào năm 2024. Phần còn lại sẽ hoàn toàn dựa vào các cuộc họp ảo.

Sự cần thiết của một công cụ cộng tác hiệu quả

Với sự gia tăng của các cuộc họp ảo, các công ty đã áp dụng các công cụ họp trực tuyến hơn bao giờ hết. Nhiều tổ chức đã sử dụng các công cụ khác nhau để quản lý dự án, họp trực tuyến và trò chuyện thay vì triển khai một nền tảng thống nhất. Giờ đây, các doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm bao gồm nhiều chức năng, các nhà phát triển sản phẩm đang cải tiến sản phẩm của họ để họ có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất.

Ví dụ, Zoho Cliq là một công cụ cộng tác hoàn chỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thứ từ gửi tin nhắn trò chuyện và họp với đồng đội đến tự động hóa quy trình làm việc. Cliq 3.0 là phiên bản mới nhất của ứng dụng và nó đi kèm với các tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm cuộc họp tổng thể.

Dưới đây là các tính năng hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc họp ảo hiệu quả trong Zoho Cliq:

Khả năng mở rộng

Công cụ bạn sử dụng phải hiệu quả cho tất cả các loại cuộc họp, có thể là cuộc họp một đối một hoặc thông báo toàn công ty hoặc một sự kiện ảo lớn.

Trong Zoho Cliq, bạn có thể gặp gỡ và tổ chức các cuộc thảo luận có ý nghĩa với tối đa 1.000 người tham gia.

Điều hành các cuộc họp hiệu quả với Zoho Cliq

Ủy quyền kiểm soát

Nếu bạn đang tổ chức một cuộc họp quy mô lớn, bạn có thể sẽ tập trung nhiều nhất vào việc cung cấp thông tin hơn là quản lý những người tham gia cuộc họp. Ngay cả đối với các cuộc họp nhỏ, đôi khi bạn muốn giao quyền cho đồng đội của mình.

Là người chủ trì bất kỳ cuộc họp Cliq nào, bạn có thể chỉ định các đồng đội làm người đồng tổ chức. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ này khi lên lịch hoặc ngay cả khi đang họp.

Điều hành các cuộc họp hiệu quả với Zoho Cliq

Bảng trắng để hợp tác nhóm trực quan

Giả sử bạn đang điều hành một cuộc họp để thảo luận về dự án lớn và bạn đang cố gắng giải thích quy trình làm việc của dự án cho những người tham gia. Với whiteboard, trực tiếp trong Zoho Cliq, bạn có thể ngay lập tức vẽ quy trình làm việc của dự án, lập kế hoạch chiến lược và chú thích ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể thêm người chỉnh sửa vào bảng trắng trực tiếp và vẽ với những người tham gia khác.

Điều hành các cuộc họp hiệu quả với Zoho Cliq

Kết nối không đồng bộ với các nhóm được phân phối trên toàn cầu

Các nhóm được phân bổ theo địa lý đều đang làm việc theo các lịch trình khác nhau và việc tìm kiếm thời gian họp phù hợp với mọi người có thể khó khăn.

Điều hành các cuộc họp hiệu quả với Zoho Cliq

Với Zoho Cliq, bạn có thể dễ dàng ghi lại và chia sẻ các cuộc họp của mình để mọi người luôn cập nhật. Bản ghi cũng có thể được sử dụng để làm mới bộ nhớ của bạn. Bạn có thể truy cập lại chúng bất cứ lúc nào và giảm bớt công sức bỏ ra vài phút theo cách thủ công.

Thêm khách vào cuộc họp của bạn

Sẽ có những trường hợp bạn cần tổ chức các cuộc họp trực tuyến với những người tham gia từ bên ngoài tổ chức của bạn, chẳng hạn như đối tác, nhà cung cấp và khách hàng.

Zoho Cliq không chỉ tạo điều kiện cho sự hợp tác nội bộ mà còn cả bên ngoài. Bạn có thể dễ dàng thêm khách tham gia vào bất kỳ cuộc họp nào bằng cách gửi cho họ một liên kết mời.

Tô điểm cho cuộc họp của bạn với nền và bộ lọc ảo

Một mối quan tâm mà nhiều người trong chúng ta chia sẻ về việc tham dự các cuộc họp ảo là lý lịch lộn xộn. Tất cả đều có thể thực hiện được với hình nền ảo của Zoho Cliq. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc video để làm cho các cuộc họp của bạn trở nên năng động hơn.

Tương tác với GIF, cử chỉ và cuộc thăm dò

Giả sử bạn muốn lấy ý kiến ​​của tất cả những người tham gia cuộc họp của bạn. Với Zoho Cliq, bạn có thể bắt đầu cuộc thăm dò ngay lập tức trong cuộc họp đang diễn ra và thu thập dữ liệu trực tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể mang đến nhiều niềm vui hơn cho các cuộc họp của mình bằng ảnh GIF và cử chỉ. Điều này cũng cho phép bạn nâng cao sự tương tác trong các cuộc họp. Ví dụ: người dùng có thể chia sẻ ảnh gif đang cười và cử chỉ giơ ngón tay cái để nhanh chóng bày tỏ tình cảm của họ.

Điều hành các cuộc họp hiệu quả với Zoho Cliq

Chế độ xem lưới và chế độ xem sân khấu

Zoho Cliq cho phép bạn chuyển đổi giữa hai chế độ xem khác nhau khi tham gia vào một cuộc họp: chế độ xem lưới và chế độ xem sân khấu.

Nếu bạn muốn xem tất cả những người tham gia trong một cuộc họp, thì chế độ xem lưới là một tùy chọn phù hợp.

Màn hình chế độ và sân khấu chế độ

Zoho Cliq cho phép bạn chuyển đổi giữa hai chế độ xem khác nhau khi tham gia vào một cuộc họp: xem lưới chế độ và xem sân khấu chế độ.

Nếu bạn muốn xem tất cả những người tham gia trong một cuộc họp, thì lưới chế độ xem là một phù hợp tùy chọn.

Điều hành các cuộc họp hiệu quả với Zoho Cliq

Trải nghiệm cuộc họp toàn diện

Với các cuộc họp ảo chiếm một phần quan trọng trong nỗ lực cộng tác hiện nay, điều cần thiết là phải áp dụng phần mềm có các tính năng sẽ giúp bạn điều hành các cuộc họp năng suất và hiệu quả. Một nền tảng thống nhất như Zoho Cliq cung cấp cho người dùng phần mềm họp ảo mạnh mẽ, cùng với các công cụ quản lý dự án và chức năng trò chuyện. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau cho công việc và giúp giảm chi phí phát sinh thông qua việc mua nhiều ứng dụng.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về Zoho Cliq. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Cliq cũng như Zoho Workplace, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top