Cac phan he cua phan mem ERP 1

Chiến lược giải pháp riêng lẻ và chiến lược giải pháp tích hợp: Đâu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp?

Mọi doanh nghiệp đều cố gắng đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và duy trì một mô hình quy trình làm việc thành công. Các ứng dụng phần mềm được sử dụng để vận hành các quy trình kinh doanh khác nhau. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc tổ chức các nỗ lực của bạn và đạt được kết quả mong muốn. 

Với sự phong phú của các ứng dụng phần mềm có sẵn, làm cách nào để bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp có nên chọn hệ thống tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp khác nhau không? Hoặc, khôn ngoan hơn nếu đầu tư vào một bộ phần mềm toàn diện, thống nhất? Nghe có vẻ hơi phiến diện và bây giờ bạn đang suy nghĩ lại về những lựa chọn trong cuộc sống.

ZHS tin rằng xu hướng hiện tại đang ủng hộ các bộ phần mềm toàn diện. Từ việc dễ sử dụng và triển khai đến khả năng giao tiếp giữa nhiều nhóm tốt hơn, giảm chi phí sở hữu và thời gian xác định giá trị nhanh hơn. Giải pháp phần mềm thống nhất là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy nhóm của mình có thể cộng tác tốt hơn hoặc nhận thấy chi phí phần mềm kinh doanh đang làm tổn hại đến túi tiền của bạn.

giải pháp cho doanh nghiệp

Cách tiếp cận chiến lược giải pháp riêng lẻ

Bạn đã nghĩ đến giống chó yêu thích của mình, phải không? Tương tự như cách một giống chó có những đặc điểm khác biệt, phần mềm cho chiến lược giải pháp riêng lẻ tốt nhất sẽ dành riêng cho từng thị trường. Nó cung cấp các chức năng sản phẩm chuyên biệt cho tất cả các loại hình kinh doanh và các nhu cầu kinh doanh khác nhau. Dữ liệu trong mỗi phần mềm nằm trong các kho lưu trữ và cần có sự tích hợp mạnh mẽ để thông tin truyền đi được chính xác hơn. Các ứng dụng tốt nhất có ích khi có các vi phạm bảo mật lớn, vì dữ liệu không được tập trung.

Điều đó nói rằng, việc đăng nhập vào nhiều ứng dụng có thể trở thành một sự bất tiện lớn và nó có thể không đáng để nhiều người dùng gặp rắc rối.

giải pháp cho doanh nghiệp

Cách tiếp cận chiến lược giải pháp tích hợp

Chiến lược giải pháp tích hợp là một gói phần mềm hoặc mô-đun được điều chỉnh để chạy nhiều chức năng có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nó cung cấp các giải pháp end-to-end được chế tạo để phù hợp với một loạt hoạt động kinh doanh. 

Các suite dành riêng cho ngành, nhưng chúng không giới hạn trong các trường hợp sử dụng đơn lẻ. Ví dụ: giả sử doanh nghiệp của bạn yêu cầu cả đơn đăng ký hóa đơn và đơn đăng ký tài chính. Một bộ phần mềm sẽ cung cấp cho bạn cả hai giải pháp này ở cùng một nơi, ngăn chặn sự cần thiết của hai ứng dụng riêng biệt.

Tìm kiếm những gì tốt nhất của cả hai

giải pháp cho doanh nghiệp

Hãy tưởng tượng bạn có quyền truy cập vào một giải pháp tốt nhất có chứa nhiều hệ thống tốt nhất. Điều đó sẽ khá ấn tượng.

Các doanh nghiệp sử dụng phương pháp tốt nhất tiết kiệm thời gian khi thực hiện và các phương thức bảo mật, vì những loại giải pháp này thường đơn giản. Đồng thời, các doanh nghiệp này cũng có thể dành hàng giờ để tích hợp các ứng dụng khác nhau để chúng hoạt động tốt cùng nhau.

Do đó, truyền dữ liệu là một trong những thách thức chính đi kèm với phương pháp tốt nhất. Các giải pháp riêng lẻ yêu cầu nhiều bản cập nhật trong một năm và việc đảm bảo các bản cập nhật này hoạt động gắn kết với các hệ thống khác của bạn có thể tiêu tốn tài nguyên. Các bản cập nhật cũng yêu cầu người dùng tìm hiểu các phiên bản phần mềm mới và theo thời gian, điều này có thể trở nên mệt mỏi.

Một trong những nhược điểm khác của cách tiếp cận giải pháp riêng lẻ nhất bao gồm dữ liệu bị che khuất. Các nhân viên có thể gặp khó khăn khi làm việc cùng nhau, đặc biệt là trong các doanh nghiệp lớn hơn, vì họ không thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa các phòng ban. Điều này có thể gây ra sự bất hòa giữa các nhóm và toàn công ty. 

Trong khi đó, một bộ phần mềm có thể cung cấp nền tảng tổng thể tốt nhất, nhưng các mô-đun bên trong nó không phải lúc nào cũng là các tùy chọn chất lượng cao và hầu hết các nhà cung cấp đều kiểm duyệt các bộ có sẵn từ trước cho phù hợp với doanh nghiệp. Điều này có nhược điểm riêng của nó, nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng các bộ khác nhau thì việc tích hợp nhiều bộ cũng sẽ tiêu tốn tài nguyên nhanh chóng.

Giải pháp kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp

Zoho One là một nền tảng hợp nhất, tất cả trong một, tập trung vào sự phát triển 360 độ của doanh nghiệp của bạn.

giải pháp cho doanh nghiệp

Các giải pháp đi kèm đều là những giải pháp tốt nhất và được cung cấp bởi Zoho Corporation. Dữ liệu của bạn lưu chuyển liên tục qua nhiều ứng dụng, giúp bạn dễ dàng thiết lập quy trình làm việc có lợi cho doanh nghiệp của mình. Với dữ liệu tập trung và giao diện được cá nhân hóa, bạn có thể tập trung vào việc cải thiện hoạt động của mình mà không gặp phải rắc rối nào khi bạn sử dụng một bộ hoặc giống.

Zoho One bao gồm hơn 45 ứng dụng hoạt động cùng nhau một cách gắn kết, do đó giảm đáng kể gánh nặng khi phải đồng bộ hóa các ứng dụng độc lập.

giải pháp cho doanh nghiệp

Zoho One đi kèm với giao diện người dùng thống nhất cho phép bạn quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp mình trong một tab duy nhất. Nó cũng cung cấp một công cụ trò chuyện mạnh mẽ, thông minh cho phép bạn trò chuyện với đồng nghiệp của mình mà không cần thay đổi các tab. Zia, trợ lý AI của chúng tôi, làm cho tất cả dữ liệu của bạn trở nên sống động với các bảng điều khiển và biểu đồ độc đáo. Chức năng phân tích nâng cao của nó giúp bạn xây dựng và phân tích các báo cáo sâu sắc.

Zoho One có thể cho phép doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng do các xu hướng thị trường khác nhau mang lại. Điều này bao gồm việc triển khai các chức năng phức tạp bổ sung cho hệ thống đã có từ trước của bạn.

Zoho cũng cung cấp cho bạn hệ thống bảo mật tốt nhất, bao gồm nhiều lớp bảo vệ tường lửa. Bằng cách này, dữ liệu của bạn vẫn riêng tư và được bảo vệ khỏi các vi phạm dữ liệu.

Bạn đã bao giờ cân nhắc về việc lựa chọn phần mềm phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh doanh của mình chưa?

Chúng tôi hy vọng blog này đã giúp bạn hiểu và lựa chọn mô hình phù hợp cho doanh nghiệp của mình vì công nghệ ngày nay truyền cảm hứng, một số lỗi thời nhanh chóng phai nhạt và một số khác vẫn tồn tại và gây ra các cuộc tranh luận sôi nổi trên internet. Tuy nhiên, các doanh nghiệp triển khai một số xu hướng này đã thành công khi chúng tồn tại và phát triển theo thời gian.

Bây giờ, bạn có nghĩ rằng một bộ phần mềm thống nhất như Zoho One cung cấp những gì tốt nhất của cả hai chiến lược giải pháp riêng lẻ và chiến lược giải pháp tích hợp? Hãy chia sẻ quan điểm và nhận xét của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm tới Zoho One cũng như Zoho Workplace, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho ZHS qua số hotline 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat góc phải màn hình, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giải pháp email doanh nghiệp tốt nhất cho bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top