Giảm giá Zoho Workspace tháng 3

CHỐT ĐƠN ZOHO WORKSPACE THÁNG 3 – GIẢM GIÁ THẢ GA

Tháng 3 về, thời khắc thiên nhiên giao mùa đẹp đến nao lòng. Bỏ lại sau lưng những ngày đông giá buốt, cây cối bắt đầu đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Đây có lẽ là khoảng thời gian thật đẹp để cùng Zoho bắt đầu một thử thách mới, ký kết hợp đồng mới với đối tác, bắt đầu triển khai những kế hoạch đề ra trong năm nay.
Tuy dịch bệnh Covid vẫn có chút phức tạp, người F0 nhiều hơn người F1. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp đã dần quen với điều này. Rất nhiều doanh nghiệp đã vượt qua và tìm ra được những cơ hội mới trong thách thức. Doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn có tò mò tại sao hàng ngàn doanh nghiệp ngoài kia vẫn đang sống sót và phát triển mạnh mẽ. Một trong những điều mà các doanh nghiệp này chú trọng là sự kết nối giữa các thành viên. Dù cho mỗi người một nơi, một múi giờ khác nhau, nhưng họ vẫn có thể trò chuyện, meeting, cộng tác với nhau theo gian thực trên mọi thiết bị mà vẫn đảm bảo được an toàn bảo mật dữ liệu thông tin của doanh nghiệp. Và bộ công cụ gói gọn những điều tuyệt vời này chỉ có thể là ZOHO Workspace.

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp giữ vững phong độ và ngày càng phát triển trên thương trường, ZHS xin được gửi tới Quý khách hàng vô vàn DEAL HOT khi đăng ký sử dụng bộ ứng dụng văn phòng ZOHO Workspace tại ZHS.
🚩 Dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Zoho:
✅ Zoho Workplace Standard giảm còn 822k/năm
✅ Zoho Workplace Professional giảm còn 1622k/năm
🚩 Đối với khách hàng đăng ký trên 150 users:
✅ Miễn phí 100% dịch vụ đăng ký chứng chỉ SSL cơ bản (DV).
✅ Miễn phí 100% dịch vụ Cloud Hosting.
✅ Miễn phí 100% dịch vụ đăng ký tên miền.
Quý Khách hàng hãy gọi điện đến Hotline 024 9999 7777 hoặc truy cập ZHS.vn để được chuyên viên kinh doanh của ZHS tư vấn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top