7 Ly Do Tim Kiem Moi Cua oho Mail La Thu Ban Dang Tim Kiem

7 lý do tìm kiếm mới của Zoho Mail là thứ bạn đang tìm kiếm

Có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm là một điều tuyệt vời. Tìm kiếm sẵn có trong ứng dụng email của bạn có thể là một trong những điều bạn không mấy để ý đến, cho đến một ngày, nó khiến bạn thất bại thảm hại trong lúc cần thiết. Tìm kiếm mới trong Zoho Mail không chỉ nhanh hơn mà còn dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn. Không những thế, nó còn thông minh hơn. Vì vậy, đây là tám lý do tại sao tìm kiếm mới trong Zoho Mail chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Tìm Kiếm Đơn Giản

Không còn tìm kiếm “cơ bản” và “nâng cao” nữa, Zoho Mail chỉ có một thanh tìm kiếm tự động. Và nó là thanh tìm kiếm công cụ tốt hơn bao giờ hết.

Mặc dù nó thông minh và tinh vi hơn, nhưng nó không giống như những thanh công cụ thông minh khác. Nó thực sự đơn giản.

Tìm Kiếm Nhanh Hơn

Trước đây, ngoài việc nhập tìm kiếm, bạn cũng cần sử dụng chuột hoặc bàn di chuột để chọn các tùy chọn hoặc bộ lọc, từ menu ‘tìm kiếm nâng cao’. Với tìm kiếm mới, bạn sẽ nhận được các đề xuất bộ lọc khi bắt đầu nhập, vì vậy bạn có thể chọn một bộ lọc chỉ bằng cách sử dụng các phím mũi tên. Chỉ cần bám vào bàn phím và việc tìm kiếm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút.

Một Tìm Kiếm Để Tìm Tất Cả

Tài khoản Zoho Mail của bạn trên thực tế là Mail, Streams, Calendar, Notes, Tasks, Bookmarks, và Contacts đều được cuộn thành một. Tìm kiếm mới hiện lấy kết quả từ bất kỳ hoặc tất cả các ứng dụng này.

Hơn thế nữa, Zoho mail còn các bộ lọc tìm kiếm dành riêng cho từng ứng dụng để tìm kiếm theo ngữ cảnh và chi tiết hơn.

Tìm Kiếm Thông Minh Hơn Bao Giờ Hết

Nếu bạn đến thanh tìm kiếm, bạn có thể cần một số trợ giúp. Tìm các tùy chọn được tìm kiếm thường xuyên, chẳng hạn như “thay đổi mật khẩu” hoặc “thêm tài khoản mới” mà không cần tìm kiếm qua nhiều menu và cài đặt. Chỉ cần tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy. 

Ví dụ: “Một ngày nọ, tôi đang ở trong thư mục Đã gửi của mình khi tôi ngạc nhiên khi tìm thấy một email mà dường như tôi đã gửi (mà tôi chắc chắn là tôi chưa gửi). Tôi phát hiện ra rằng đó chỉ là một thông báo đã đọc vô hại.

Vì vậy tất cả những gì tôi phải làm là vô hiệu hóa thông báo đã đọc để tránh gây ra những trường hợp xấu trong tương lai — nhưng sau đó tôi tự hỏi mình, tôi tìm cài đặt thông báo đã đọc ở đâu? 

Tôi bắt đầu nhập “thông báo” vào thanh tìm kiếm và “thông báo đã đọc” xuất hiện ngay bên dưới Truy cập nhanh.”

Làm Thế Nào Để Biết Bạn Đã Làm Gì Trước Đây…?

Dưới đây là điều gì đó có thể giúp bạn trong suốt quá trình tìm kiếm mọi thứ với tìm kiếm mới này — bạn chỉ cần tìm kiếm trước đây bằng cách sử dụng tùy chọn Lịch sử.

Vì vậy, nếu bạn đang vắt óc suy nghĩ để tìm “một tìm kiếm đó”, chỉ cần biết điều này: Thanh tìm kiếm ghi nhớ tất cả.

Ý Của Bạn Không Phải Như Vậy?

Nhiều người trong chúng ta gặp khó khăn khi tra cứu. Vì vậy, mục tìm kiếm chứa nhiều thứ. Kết quả tìm kiếm bị sai trong hộp thư đến của bạn có nghĩa là bạn đang xem rất nhiều thứ không liên quan, vô dụng; và điều đó có thể thực sự gây khó chịu khi bạn đang cố tìm một email quan trọng từ tháng trước mà bạn phải theo dõi.

Zoho Mail hiểu những gì người dùng tìm kiếm và cách họ sử dụng tìm kiếm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Bởi vậy, Zoho Mail đã làm cho “tìm kiếm mới” thông minh hơn để nó có thể tự động đề xuất bộ lọc tìm kiếm phù hợp, đảm bảo bạn sử dụng phương tiện hiệu quả nhất để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Điều này có nghĩa là đối với người dùng là họ có thể có được những gì họ cần, nhanh hơn nhiều.

Ví dụ: với Thư được chọn, tìm kiếm sẽ gợi ý ba bộ lọc tiềm năng trước khi bạn nhập bất kỳ thứ gì. Bắt đầu nhập vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm đề xuất tối đa chín cách có thể để sử dụng chuỗi tìm kiếm mà bạn đang nhập.

Thu Hẹp Tìm Kiếm

Điểm nổi bật của việc có nhiều bộ lọc này là bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình xuống ít kết quả hơn, chính xác hơn. Nó tốt hơn nhiều so với việc bạn kết hợp nhiều bộ lọc cùng một lúc.

Câu Chuyện

Một đồng nghiệp đã hỏi tôi, “Làm cách nào để tìm một bài đăng trên Stream mà tôi đã thực hiện, nơi tôi đã gắn thẻ [người X]?” Tại thời điểm đó, tôi thực sự chưa có cơ hội sử dụng tính năng tìm kiếm mới cho Streams. 
Dù sao thì tôi cũng nghĩ mình sẽ thử: “Được rồi, hãy chọn Streams từ menu thả xuống trong thanh tìm kiếm và chọn “posted by”. Hãy tự nhập nội dung đó, kết hợp với ‘@ được đề cập’ và nhập vào [người X ]. ” Tôi giữ các ngón tay đan chéo nhau khi cô ấy làm như tôi hướng dẫn và nhấn enter. “Đúng, hiểu rồi. Thanks!” 
Tóm lại đó là tìm kiếm mới. Đó là một cuộc cải tiến vượt bậc trong Zoho Mail và chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp cuộc sống của tất cả người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Zoho Mail và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với  ZHS.vn bằng cách gọi điện thoại tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top