cach gui mail hang loat

Cách gửi mail hàng loạt trên Zoho dễ hơn bao giờ hết

Tại sao phải gửi mail hàng loạt?

Email là một phương thức trao đổi phổ biến hàng đầu hiện nay. Một ngày, một người phải xử lý gửi đi hàng trăm ngàn email. Tuy nhiên, nếu chúng ta cứ gửi một cách thủ công thì sẽ rất mất thời gian và công sức. Gửi mail hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

Hơn nữa, tùy thuộc vào mức độ bảo mật thông tin của người nhận, người gửi có thể sử dụng tính năng CC hoặc BCC để gửi email hàng loạt một cách dễ dàng.

Gửi email hàng loạt sẽ giúp bạn quản lý hộp thư một cách dễ dàng và tránh được các trường hợp gửi thiếu. 

Cách gửi mail hàng loạt cho nhiều người trên Zoho

Gửi mail hàng loạt bằng BCC

BCC là viết tắt của Blind Carbon Copy là một tính năng hỗ trợ người dùng gửi mail hàng loạt cho nhiều người cùng một lúc. Tính năng này sẽ giữ kín được danh sách những người cùng nhận được thư. BCC sẽ được sử dụng khi bạn cần bảo mật thông tin, danh sách người nhận thư.

Gửi mail hàng loạt bằng BCC
Gửi mail hàng loạt bằng BCC

Khi muốn sử dụng tính năng này, nhấn vào biểu tượng BCC ở góc phải màn hình hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift+B.

Gửi mail hàng loạt bằng CC

CC là viết tắt của Carbon Copy là một tính năng hỗ trợ người dùng gửi mail hàng loạt cho nhiều người cùng một lúc. Tuy nhiên, tính năng này sẽ công khai danh sách những người cùng nhận được thư. CC sẽ được dùng khi bạn không cần bảo mật thông tin, danh sách người nhận thư.

Gửi mail hàng loạt bằng CC
Gửi mail hàng loạt bằng CC

Khi muốn sử dụng tính năng này, nhấn vào biểu tượng CC ở góc phải màn hình hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift+C.

Tạo hàng loạt thư, email bằng Zoho

Bước 1: Tạo mẫu

Chuẩn bị tài liệu chính để có thể sử dụng lâu dài, xuyên suốt dự án của bạn. Chia sẻ tài liệu với nhóm của bạn và họ có thể sử dụng chúng để tạo hàng loạt bản sao theo ý thích mà không cần phải chỉnh sửa theo cách thủ công.

Bước 1: Tạo mẫu
Bước 1: Tạo mẫu

Bước 2: Chọn nguồn dữ liệu

Bạn có thể đưa dữ liệu vào tài liệu của bạn từ nhiều nguồn khác nhau như Zoho CRM, Zoho Creator, Zoho Forms hay tập tin CSV,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trường kết hợp và chữ ký để thêm nhiều yếu tố phù hợp vào tài liệu của bạn (ví dụ: tên của người nhận). Tài liệu của bạn sẽ được tự động tùy chỉnh khi bạn hoàn tất việc kết hợp hoặc gửi tài liệu đến ứng dụng chữ ký số Zoho Sign.

Bước 2: Chọn nguồn dữ liệu
Bước 2: Chọn nguồn dữ liệu

Bước 3: Chọn đầu ra

Writer cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn đầu ra và phân bố để bạn gửi đi tài liệu đã kết hợp:

 • Gửi thư hàng loạt: Nội dung kết hợp có thể được gửi dưới dạng thư, cả nội tuyến hoặc dưới dạng tập tin đính kèm.
 • Kết hợp và gửi để thu thập chữ ký: Writer có thể tự động gửi tài liệu kết hợp cho người ký để thu thập chữ ký của họ trên các bản cuối cùng.
 • Thêm tài liệu kết hợp vào thư mục cụ thể: Chọn nơi bạn muốn lưu tài liệu kết hợp. Bạn có thể kết hợp tất cả bản ghi vào một tài liệu hoặc tạo một tài liệu duy nhất cho mỗi người nhận.
Bước 3: Chọn đầu ra
Bước 3: Chọn đầu ra

Lý do bạn nên đăng ký dịch vụ Zoho Mail tại ZHS.vn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp ngày càng tăng kéo theo rất nhiều nhà cung cấp ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng giống nhau. Khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn nhà cung cấp uy tín để không bị rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

ZHS tự hào là đối tác hàng đầu của Zoho tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ trở thành nhà cung cấp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm. 
 • Chuyên cung cấp giải pháp đám mây Zoho hàng đầu Việt Nam.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật giàu kinh nghiệm. 
 • Chi phí tốt nhất thị trường, tiết kiệm lên tới 40%.
 • Hỗ trợ 24/7, mọi lúc mọi nơi.
 • Luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên cả lợi nhuận kinh doanh: ZHS luôn tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất thay vì đắt nhất.
 • An toàn & Bảo mật cao.
 • Bảo mật thông tin.
 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ di chuyển toàn bộ dữ liệu sang từ hệ thống email cũ.
 • Nhận được phiên bản Zoho Writer, Zoho Sheet,…cao cấp
 • Chỉ từ 2k/ngày, sở hữu dung lượng lưu trữ khủng
 • Trở thành hội viên HVN+, tích lũy tới 1.75% giá trị giao dịch, nhận ưu đãi, combo dịch vụ từ hệ sinh thái Tập đoàn HVN.
 • Cung cấp hợp đồng pháp lý, VAT đầy đủ.
Hi vọng bài viết này đã giúp bạn dễ dàng gửi mail hàng loạt trên Zoho. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay vào số hotline 024.9999.7777 hoặc click vào hộp chat ở góc phải màn hình để được tư vấn gói dịch vụ Zoho Mail phù hợp.
0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top