Gap go truc tuyen mien phi voi cac cuoc hop cua Zoho Meeting

Gặp gỡ trực tuyến với các cuộc họp miễn phí của Zoho Meeting

Cuộc họp video của Zoho Meeting giúp kết nối với nhau từ mọi nơi, mọi lúc. Phần mềm họp trực tuyến và hội thảo của Zoho Meeting giúp bạn thực hiện giao tiếp trực tuyến dễ dàng, cho dù bạn đang cộng tác với đồng đội hay nói chuyện với những người thân yêu.

Zoho Meeting luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đang cải tiến phiên bản miễn phí vĩnh viễn của Zoho Meeting để giúp bạn kết nối trực tuyến hiệu quả hơn mà không cần phải trả giá.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản miễn phí vĩnh viễn với các tính năng mới thú vị để có trải nghiệm cộng tác trực tuyến liền mạch.

Phiên bản miễn phí vĩnh viễn của Zoho Meeting hiện đi kèm với các chức năng mạnh mẽ giúp bạn cộng tác từ xa dễ dàng hơn bao giờ hết, bao gồm:

  • Hội nghị truyền hình
  • Khóa cuộc họp
  • Nền ảo
  • Chia sẻ màn hình
  • Phát trực tiếp trên YouTube

Lưu ý: Giờ đây, bạn có thể sử dụng phiên bản Zoho Meeting miễn phí vĩnh viễn để tiến hành các cuộc họp trực tuyến và hội thảo trên web với tối đa 100 người tham dự trong tối đa một giờ mỗi phiên.

Ai có thể hưởng lợi từ phiên bản miễn phí vĩnh viễn của Zoho Meeting?

Các nhà giáo dục và học sinh

các cuộc họp của Zoho Meeting

Dạy và học từ xa với phần mềm họp trực tuyến và hội thảo trên web theo yêu cầu của chúng tôi. Kết nối với sinh viên và nhân viên từ mọi nơi, mọi lúc. Tìm hiểu thêm về phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí dành cho giáo dục của chúng tôi.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

các cuộc họp của Zoho Meeting

Lên lịch các cuộc hẹn telehealth một cách an toàn từ nhà của bạn và tổ chức các cuộc tư vấn video trực tuyến với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chỉ trong vài cú nhấp chuột. Gặp gỡ trực tuyến với phần mềm họp và hội thảo trên web tuân thủ HIPAA của chúng tôi và cung cấp các dịch vụ khám bệnh từ xa một cách hiệu quả. Tìm hiểu thêm về giải pháp telehealth của chúng tôi.

Không thỏa hiệp về bảo mật với Zoho Meeting

các cuộc họp của Zoho Meeting

Chỉ vì nó miễn phí không có nghĩa là bạn sẽ phải xâm phạm quyền riêng tư của mình. Zoho Meeting cam kết bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi bạn tiến hành các cuộc họp trực tuyến bằng cách sử dụng chia sẻ âm thanh, video và màn hình. Chúng tôi cung cấp nhiều tính năng bảo mật giúp cuộc họp của bạn an toàn không bị gián đoạn, chẳng hạn như chức năng Khóa cuộc họp, cài đặt video cấp tổ chức, cùng với thông báo nhập và thoát. Zoho Meeting cũng mã hóa chia sẻ âm thanh, video và màn hình để giữ thông tin của bạn an toàn khi truyền qua internet.

Và còn rất nhiều những tính năng hay ho nữa. Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về các cuộc họp của Zoho Meeting. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Meeting cũng như Zoho Workplace, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top