ms project 3

Thúc đẩy sức mạnh tài chính và tiếp thị cho doanh nghiệp cùng Zoho WorkDrive

Zoho WorkDrive là một nền tảng đồng bộ hóa, lưu trữ và nội dung tệp cho các nhóm và doanh nghiệp hiện đại. Ứng dụng này cho phép bạn tổ chức và quản lý các tệp một cách liền mạch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể những kiến thức về Zoho WorkDrive.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong công việc kế toán

Zoho WorkDrive giúp doanh nghiệp chuyển các quyết định tài chính đến khong gian chung mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật. Công việc kế toán của doanh nghiệp sẽ không còn khó khăn trong việc thu thập các giấy tờ chứng từ. Cùng với đó Zoho WorkDrive có thể theo dõi dữ liệu bằng các báo cáo.

Lưu trữ một cách an toàn

Bảo mật dữ liệu chắc chắn là điều cốt lõi tài chính. Đưa dự báo lợi nhuận, báo cáo ngân sách,… và các tài liệu tài chính khác đến một nơi an toàn. Cùng một lúc Zoho WorkDrive có thể làm việc trên các dự báo ngân sách và theo dõi các hóa đơn đang chờ thanh toán. Bên cạnh đó có thể tách các thư mục khác nhau một cách nhanh chóng và luôn cập nhật các hoạt động nhanh chóng.

Zoho WorkDrive là công cụ hoàn hảo để bảo vệ thông tin tài chính bí mật của nhóm bạn. Chia sẻ các tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu cho các bên liên quan bên ngoài hoặc vô hiệu hóa tính năng chia sẻ bên ngoài khi bạn không muốn cho truy cập dữ liệu ở bên ngoài.

lưu trữ an toàn với zoho workdrive

Thực hiện dự đoán tài chính nhanh chóng

Phân tích hiệu suất tài chính dù bạn đang ở đâu, với tất cả các tài liệu ở sẵn một nơi. Tính toán dữ liệu cũng như đặt mục tiêu tài chính dựa trên dự đoán thị trường.

Doanh nghiệp có thể rút ra thông tin chi tiết từ dữ liệu doanh thu qua việc so sánh chi tiết thu nhập và chi phí cùng kỳ năm ngoái. Có một bức tranh toàn diện về hiệu suất bằng Zoho Sheet. 

dự đoán tài chính với zoho workdrive

Sau đó Zoho WorkDrive sẽ tiết lập một không gian chung cho mọi thành viên của nhóm có thể truy cập và xem thông tin chi tiết. Ngoài ra, ứng dụng này có thể tạo các bản trình bày hấp dẫn về mặt trực quan một cách nhanh chóng bằng Zoho Show hoặc phác thảo báo cáo chi tiết cho các bên quan tâm bằng cách sử dụng Zoho Writer.

Giám sát việc sử dụng tập tin

Xem ai đang truy cập các tài liệu tài chính trong nhóm của bạn. Kiểm tra việc sử dụng tập tin của người không được mời và giám sát tập tin nào di chuyển vào và ra khỏi nhóm của bạn. Zoho WorkDrive đảm bảo hóa đơn và bảng cân đối của bạn không bị ai không được cấp quyền sửa đổi hoặc xem. Lưu trữ tài liệu trong các thư mục tương ứng một cách an toàn và theo dõi việc sử dụng tập tin để xem ai và khi nào có thể truy cập tập tin của bạn.

giám sát viếc sử dụng zoho workdrive

Thu hút khách hàng biết đến bạn

Zoho WorkDrive cho phép người dùng cùng làm việc để nâng cao chiến lược tiếp thị. Từ việc thảo luận về ý tưởng đến khởi động chiến dịch, hãy khuyến khích toàn bộ nhóm tham gia.

Tạo hình ảnh thương hiệu nhất quán

Bạn có ý tưởng tuyệt vời cho một bảng quảng cáo hoặc muốn chia sẻ một số gợi ý từ cuộc họp thường niên? Dù thông tin là gì, bạn có thể ghi lại, phân tích hoặc trình bày cho nhóm bằng Zoho Office Suite vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Zoho WorkDrive cung cấp cho khách hàng của bạn dịch vụ họ xứng đáng, bằng cách hiểu nhu cầu và vấn đề của họ bằng các phương thức tiếp xúc khác nhau. Khuyến khích các thành viên trong nhóm sản phẩm, kinh doanh và hỗ trợ tham gia lên kế hoạch và thực hiện các giải pháp họ cần.

Ngoài ra, Zoho WorkDrive có thể lưu giữ tất cả các tài nguyên tiếp thị ở một nơi chung cho mọi người có thể tiếp cận. Theo cách này, nhóm kinh doanh của bạn chỉ cần lấy tài liệu quảng cáo sản phẩm trong cuộc họp với khách hàng và nhóm thiết kế có thể cập nhật nội dung trang web.

tạo hình ảnh thương hiệuzoho workdrive

Dễ dàng phối hợp công việc giữa các bộ phận

Làm việc theo nhóm khi bạn phối hợp với các nhân viên kỹ thuật số, nhân viên thiết kế,… Với Zoho WorkDrive, đừng lo về việc chia sẻ và nghĩ nhiều hơn đến công việc thực tế.

Bạn có thể dễ dàng giao việc cho các thành viên trong nhóm và theo dõi việc duy trì thống nhất thông điệp thương hiệu. Luôn cập nhật mọi việc bằng cách liên lạc trực tiếp với khách hàng hoặc đồng nghiệp nhằm hiểu rõ hơn các yêu cầu của họ.

phối hợp giữa các bộ phận zoho workdrive

Trên đây là những lợi ích cơ bản mà Zoho WorkDrive có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn về mặt tài chính và tiếp thị. Hy vọng những kiến thức sau sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho bạn khi sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ đến ZHS qua hotline 024.9999.7777 để được tư vấn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top