3 cach de thuc day xay dung nhom hieu qua voi Zoho Cliq 2

Zoho Cliq – 3 cách để thúc đẩy xây dựng nhóm hiệu quả với Zoho Cliq

Zoho Cliq là gì?

Zoho cliq

Mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu riêng biệt. Công cụ xây dựng nhóm của doanh nghiệp phải hỗ trợ vấn đề quan trọng nhất, đó chính là giao tiếp.

Zoho Cliq là ứng dụng trò chuyện doanh nghiệp được xây dựng để tăng cường hiệu quả của việc làm việc nhóm. Làm việc nhóm hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong mọi quy mô đội ngũ. Tháo gỡ các chướng ngại, giao tiếp theo thời gian thực với tính năng trò chuyện, gọi thoại hoặc gọi video để các nhóm bắt tay làm việc. Zoho Cliq là phần mềm làm việc nhóm cần thiết cho doanh nghiệp bạn.

Kết nối Cliq với tất cả các ứng dụng yêu thích, giúp bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng về các bản cập nhật nhiệm vụ, sửa lỗi, yêu cầu mới của khách hàng và còn nhiều hơn nữa trong cửa sổ chat. Cliq có tích hợp sẵn với các ứng dụng phổ biến cho mọi chức năng doanh nghiệp như Google Drive, Zendesk, Asana, Trello, Zoho Desk, Zoho CRM, Zoho Expense và Zapier.

Những tính năng khiến Zoho Cliq khác biệt

Hỗ trợ tối đa cho các cuộc họp của bạn

Với dạng xem nhiều khung độc quyền của Zoho Cliq cho phép bạn giám sát nhiều cuộc hội thoại cùng một lúc hoặc chuyển sang một cửa sổ chat nếu có thảo luận đòi hỏi bạn phải tập trung.

Zoho Cliq có thể thực hiện gọi video trực tiếp trong cuộc trò chuyện và chia sẻ màn hình giúp mọi việc được quyết định nhanh nhất có thể. Hợp lý hóa các cuộc hội thoại với các Kênh, một nền tảng cộng tác nhóm minh bạch và thông minh cho phép bạn sắp xếp hài hòa những ý tưởng, tài nguyên và công việc của mình.

Nếu tổ chức của bạn có các nhóm làm việc từ xa, bạn cần phải hoàn thiện cộng tác nhóm trực tuyến. Các phiên PrimeTime của Zoho Cliq là một cách lý tưởng để lên ý tưởng, tiến hành các hội thảo nội bộ, trao đổi cởi mở và hơn thế nữa khi bạn có đội ngũ dàn trải khắp nơi.

Zoho cliq

Với tính năng cộng tác nhóm theo thời gian thực, bạn có thể dễ dàng đặt lời nhắc ngày đến hạn của các thông báo quan trọng trong cuộc trò chuyện và đảm bảo rằng không có nhiệm vụ nào bị bỏ quên.

Làm việc nhóm nhanh nhất hiệu quả nhất

Zoho Cliq có thể hiểu ngữ cảnh tin nhắn của bạn hoặc thêm lời nhắc hoặc tạo sự kiện ngay trong cửa sổ chat của bạn trở lên dễ dàng hơn.

Với tính năng tìm kiếm toàn bộ, bạn có thể tìm thấy tin nhắn, tập tin và liên kết trong mọi cuộc trò chuyện. Bạn cũng sẽ dễ dàng chia sẻ tập tin qua máy tính hoặc hệ thống lưu trữ đám mây. Thậm chí bạn có thể kéo và thả tập tin đính kèm từ cửa sổ chat này sang cửa sổ chat khác.

3 cách để thúc đẩy xây dựng nhóm hiệu quả với Zoho Cliq

Trước đại dịch năm 2020, xây dựng nhóm là một hoạt động phổ biến được thực hiện trên toàn thế giới và xuyên suốt các tổ chức. Khi đại dịch bùng phát và sự xa cách xã hội đòi hỏi nhiều nhân viên phải làm việc tại nhà, việc xây dựng nhóm trong môi trường ảo đặt ra những thách thức riêng. Giờ đây, khi mọi người dần trở lại văn phòng, nhiều công ty đang tìm cách kết hợp lại các hoạt động xây dựng nhóm vào lịch trình hàng tuần của họ.

Nếu công ty của bạn đã áp dụng công việc kết hợp với các nhân viên trải dài trên khắp đất nước hoặc trên thế giới, việc gắn kết nhóm có thể vẫn còn nhiều thách thức. Nhưng ZHS có một số mẹo về cách bạn có thể xây dựng nhóm hiệu quả với sự trợ giúp của Zoho Cliq.

Icebreakers thông qua các cuộc họp trực tuyến

Icebreakers là một cách đơn giản để giúp đồng đội của bạn gắn kết với nhau. Ngay cả những điều đơn giản như trò chuyện về bữa ăn hoặc bộ phim yêu thích của họ cũng sẽ giúp họ gắn kết với các thành viên trong nhóm. 

Để giúp phát triển các mối quan hệ này, bạn có thể tổ chức các buổi nói chuyện qua các cuộc họp âm thanh và video từ Zoho Cliq hàng tháng hoặc bất cứ khi nào có người mới tham gia vào nhóm. Các cuộc họp Cliq đi kèm với các tính năng thú vị, như phản ứng bằng GIF, nhãn dán hoặc cử chỉ trong khi mọi người nói chuyện — điều này làm cho các tương tác trở nên vui vẻ hơn.

Zoho cliq

Tổ chức trò chơi cho nhóm của bạn

Tiện ích Trò chơi trong Zoho Cliq cung cấp các trò chơi ảo để thư giãn và giải trí trong hoặc sau một ngày dài làm việc. Bạn có thể sử dụng lệnh play để chọn trò chơi của mình và bắt đầu chơi. Nhưng vui khi chơi một mình là gì? Đồng đội có thể bắt đầu thử thách trò chơi bằng lệnh challenge, chọn đối thủ của họ và tham gia vào một trận đấu hấp dẫn.

Zoho cliq

Lập kế hoạch làm việc hàng tuần và brainstorming

Brainstorming là một phần quan trọng để gắn kết nhóm của bạn lại với nhau. Khi bạn hoạt động với tư cách là một nhóm, bạn và đồng nghiệp của bạn sẽ làm việc như một. Hãy tổ chức brainstorming hàng tuần thành một nghi thức trong nhóm của bạn để tăng năng suất và liên kết nhóm. Bạn có thể lên lịch các buổi brainstorming thông qua các cuộc họp Cliq.

Zoho cliq

Trên đây là những kiến thức mà ZHS có thể cung cấp cho bạn về Zoho Cliq. Nếu bạn cảm thấy Zoho Workplace cũng như Zoho Cliq đang là dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cần, hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top