Top 4 phan mem quan ly tuyen dung cho doanh nghiep hien nay

4 phần mềm quản lý tuyển dụng được doanh nghiệp tin dùng nhất

Các phương pháp tuyển dụng truyền thông đang dần được thay thế bằng các phần mềm quản lý tuyển dụng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước trong xu hướng số hóa toàn cầu. ZHS sẽ cùng bạn tìm hiểu về những lợi ích mà phần mềm quản lý tuyển dụng mang lại cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?

Phần mềm quản lý tuyển dụng là công cụ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng. Không chỉ tìm kiếm và thu hút ứng viên mà còn sàng lọc hồ sơ và gửi thư mời làm việc đều được hỗ trợ ngay trong phần mềm. Hơn thế nữa là quản lý dữ liệu ứng viên trong suốt quá trình tuyển dụng.

phần mềm quản lý tuyển dụng

Đối với các doanh nghiệp lớn trên thế giới thì phần mềm quản lý tuyển dụng đã được sử dụng từ lâu, nhưng vẫn chưa phổ biến với các doanh nghiệp Việt.

Nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp đang dần được đẩy mạnh, nhiều phần mềm tuyển dụng với nhiều tính năng phức hợp đã ra đời. Mỗi phần mềm quản lý tuyển dụng đều có những ưu điểm nhược điểm riêng nhưng đều hướng đến mục đích chung là phục vụ cho các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần phần mềm quản lý tuyển dụng?

Tùy vào mục đích mà doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm tuyển dụng sao cho phù hợp và tối ưu được hiệu quả nhất. Với phần mềm quản lý tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ tối ưu được quy trình quản lý nhân sự cồng kềnh.

Đối với các tổ chức chú trọng nhân sự thì đây chính là công cụ có thể giúp quá trình tuyển dụng hiệu quả hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho các nhà tuyển dụng và giúp tổ chức dễ dàng tìm kiếm được các ứng viên hàng đầu.

Đối với ứng viên, phần mềm quản lý tuyển dụng có thể dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp hơn và mở ra các kênh giao tiếp. Đây là yếu tố chính giúp mang lại trải nghiệm tích cực cho ứng viên. Khi ứng viên có trải nghiệm tích cực, bất kể kết quả như thế nào thì họ có nhiều khả năng sẽ xác nhận công ty đó cho bạn bè và gia đình của họ hoặc thầm trí tự nộp đơn lại.

5 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý tuyển dụng phục vụ cho mục đích cụ thể của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự thì đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Zoho Recruit

phần mềm quản lý tuyển dụng

Zoho Recruit là một hệ thống theo dõi và tìm kiếm ứng viên miễn phí dành cho mọi nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng có thể tích hợp toàn bộ quy trình tuyển dụng và tăng hiệu quả của họ thông qua công cụ quản lý này.

Zoho Recruit tích hợp với nhiều ứng dụng Zoho khác và ứng dụng của bên thứ ba. Phần mềm tuyển dụng này có tích hợp sẵn các app di động dành cho iOS và Android.

Zoho Recruit được trang bị các kênh tìm nguồn ứng viên mạnh mẽ, các công cụ trích xuất sơ yếu lý lịch dễ dàng, quy trình làm việc và phân tích tự động, Zoho Recruit giúp bạn tìm nguồn ứng viên, theo dõi và tuyển dụng được các ứng viên tốt nhất. Và còn nhiều hơn thế nữa, Zoho Recruit giúp doanh nghiệp:

 • Tập trung vào những gì quan trọng nhất

Tạo tương tác tốt với ứng viên và duy trì quan hệ thân mật với khách hàng có thể là một nhiệm vụ khá căng thẳng. Chúng tôi đã tự động hóa các nhiệm vụ hàng ngày bằng cách tạo thông báo và kích hoạt để đảm bảo bạn hoàn thành công việc mà không phải lo bỏ sót sơ yếu lý lịch.

 • Đưa ra quyết định tuyển dụng sáng suốt

Xác định phương pháp và chiến lược của bạn là điều cần thiết. Tính năng Phân tích tuyển dụng nâng cao của Zoho Recruit tự động tạo báo cáo để giúp khắc phục những việc không hiệu quả. Tìm nguồn ứng viên thành công, tiến hành phỏng vấn và theo dõi hiệu suất nhóm.

 • Tiến hành kiểm tra sàng lọc lý lịch

Kiểm tra lý lịch các ứng viên giúp bạn duy trì các hoạt động tuyển dụng an toàn, tuân thủ và toàn diện. Đánh giá và phân tích uy tín của ứng viên bằng nền tảng sàng lọc lý lịch của chúng tôi. Hiểu rõ người cần tuyển trước khi quyết định tuyển họ.

 • Tìm kiếm nâng cao với kết hợp ngữ nghĩa

Cắt giảm thời gian tuyển dụng là ưu tiên hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Công cụ kết hợp ngữ nghĩa chạy trên nền tảng AI của chúng tôi phù hợp với các tiêu chí chính được nêu trong mô tả công việc của bạn với cơ sở dữ liệu ứng viên và tạo ra danh sách các ứng viên được đề xuất cho công việc bằng đánh giá tỷ lệ.

Workable

phần mềm quản lý tuyển dụng

Workable là phần mềm quản lý tuyển dụng giúp doanh nghiệp lựa chọn được ứng viên tiềm năng và dành nhiều thời gian cho việc đánh giá và tuyển chọn. Phần mềm quản lý tuyển dụng này thường được các startup tin chọn.

Workable có khá nhiều ưu điểm như

 • Quản lý dữ liệu ứng viên: Workable quản lý ứng viên bao gồm đầy đủ thông tin liên hệ, nguồn ứng viên, lịch sử liên lạc với công ty,… 
 • Gửi email tự động: tự động và cá nhân hóa hóa quy trình gửi email gửi tới ứng viên
 • Báo cáo: hệ thống báo cáo hiệu quả giúp công việc tuyển dụng dễ dàng hơn
 • Sử dụng trên thiết bị di động: có phiên bản di động, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS.

Talent Solution

phần mềm quản lý tuyển dụng

Đây là một giải pháp kết nối – tuyển dụng và quản lý ứng viên được phát triển bởi Mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder. Các doanh nghiệp như United International Pharma, GreenFeed VN, Acecook Việt Nam, Bắc Á Bank, SHB Finance, Saigon Paper, APEC Group,… đều đang sử dụng Talent Solution cho bộ máy nhân sự của mình.

Phần mềm có một số ưu điểm như:

 • Quản lý dữ liệu ứng viên: thu hút và tập trung người có nhu cầu tìm việc về chung một mạng lưới nhân tài của doanh nghiệp, với tên gọi Talent Network. 
 • Sàng lọc, đánh giá ứng viên: giúp sàng lọc ứng viên thông qua các tiêu chí, dễ dàng loại bỏ các ứng viên chưa phù hợp và nhóm những ứng viên có cùng tiêu chí vào một danh sách.
 • Email tự động: Talent Solution có hệ thống email tự động gửi các cơ hội việc làm và tin tức mới nhất về doanh nghiệp đến thành viên, tự động gửi email nhắc lịch phỏng vấn cho ứng viên.
 • Báo cáo: tính năng thống kê nhanh của Talent Solution sẽ luôn cho biết tình trạng của các tin tuyển dụng, tình hình và hiệu quả đăng tuyển ở từng vị trí, từng kênh tuyển dụng, tình hình xử lý hồ sơ ứng viên, tác vụ mới nhất của người dùng,…

TalentBold Hiring

phần mềm quản lý tuyển dụng

TalentBold giúp quảng bá và xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giúp thu hút ứng viên tiềm năng và giảm gánh nặng công việc cho nhà quản lý. Hơn nữa, TalentBold Hiring còn hỗ trợ nâng cao cơ hội tìm kiếm ứng viên phù hợp thông qua hệ thống giám sát tuyển dụng, lưu trữ khoa học, thông minh bằng công nghệ đám mây, liên kết, trao đổi, theo dõi tiến độ quy trình tuyển dụng tự động,…

Các chức năng chính TalentBold mang lại bao gồm:

 • Chức năng quản lý giao việc: cho phép nhà tuyển dụng phân quyền và giám sát quy trình tuyển dụng nhân sự.
 • Quản lý nhân viên tuyển dụng: nhà tuyển dụng có thể quản lý toàn bộ nhân sự tham gia tuyển dụng, bao gồm cả nhân sự nội bộ và nhân sự từ hãng tuyển dụng bên ngoài.
 • Đăng tin tuyển dụng: doanh nghiệp có thể sở hữu một trang tuyển dụng riêng nhằm đăng tin tuyển dụng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.
 • Tạo nguồn ứng viên: mỗi doanh nghiệp có thể tạo nguồn ứng viên riêng, qua đó có thể tìm kiếm, lưu trữ và truy xuất khi cần thiết một cách hiệu quả.
 • Báo cáo: TalentBold cung cấp báo cáo theo tháng, năm cho người dùng về hiệu suất thực hiện công việc tuyển dụng của bộ phận tuyển dụng.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Recruit cũng như Zoho Workplace, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top