Noi dung doan van ban cua ban

Làm mọi thứ bạn cần với Zoho Books

Mọi thứ bạn cần biết về lập hóa đơn điện tử với Zoho Books

Một số tính năng hữu ích mới được cập nhật là tích hợp IRP liền mạch, chụp mã QR và lập lịch hóa đơn có thể giúp bạn quản lý tất cả các hoạt động hóa đơn điện tử của mình.

Zoho Books là một ví dụ về giải pháp tất cả trong một mạnh mẽ có thể tùy chỉnh, có thể mở rộng và cho phép bạn luôn tuân thủ.

zoho books

Tạo hóa đơn điện tử trong Zoho Books dễ dàng như thế nào?

Một trong những mục tiêu chính của Zoho Books là làm cho quá trình chuyển đổi sang lập hóa đơn điện tử diễn ra suôn sẻ và dễ dàng nhất có thể. Điều này có nghĩa là thiết lập tích hợp một lần giúp bạn sẵn sàng bắt đầu tạo hóa đơn điện tử chỉ sau một phút.

Trong Zoho Books, bạn có thể tạo hóa đơn ở định dạng Hóa đơn điện tử bằng cách bao gồm tất cả các trường bắt buộc được đề cập trong giản đồ hóa đơn điện tử.

Vì Zoho là GSP được công nhận (Nhà cung cấp GST Suvidha), Zoho Books sẽ trực tiếp tải hóa đơn của bạn lên IRP chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các chức năng như đẩy hàng loạt hóa đơn cho IRP, thiết lập hóa đơn định kỳ, tự động chuyển đổi các ước tính được chấp nhận thành hóa đơn, v.v. sẽ luôn giúp bạn tuân thủ và đi trước đối thủ một bước.

Zoho Books có thêm khả năng lập hóa đơn điện tử nào nữa?

Zoho Books vượt xa kế toán và cho phép bạn hợp lý hóa toàn bộ quy trình quản lý tài chính của mình. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của Zoho Books khi nói đến việc xử lý hóa đơn điện tử của bạn:

zoho books

Tích hợp liền mạch với các lợi ích mở rộng

Thiết lập lập hóa đơn điện tử trong Zoho Books là quy trình một lần giúp bạn sẵn sàng lập hóa đơn điện tử sau khi hoàn thành. Tích hợp an toàn này giữ cho tất cả dữ liệu của bạn được bảo vệ và cung cấp các tính năng như tạo IRN hàng loạt, tự động tạo hóa đơn điện tử bằng cách thiết lập hóa đơn định kỳ, v.v.

Loại bỏ những lo lắng về tuân thủ

Với Zoho Books, bạn không còn phải lo lắng về việc tuân thủ thuế. Zoho Books tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về hóa đơn thuế do chính phủ bắt buộc đối với tất cả các hóa đơn điện tử của bạn và in mã QR tương ứng trong PDF hóa đơn cho mỗi và mọi giao dịch được thực hiện.

Quản lý nhiều chi nhánh

Zoho Books cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh khi quản lý nhiều chi nhánh. Bạn có thể xác định chuỗi giao dịch cho từng chi nhánh và theo dõi các giao dịch xảy ra trên tất cả các chi nhánh của mình. Bạn cũng có thể nhận được các báo cáo chi tiết về hiệu suất của từng chi nhánh và hơn thế nữa – tất cả đều nằm trong một giải pháp.

Xác thực hóa đơn thông minh

Zoho Books thực hiện kiểm tra xác thực thông minh trên tất cả các hóa đơn điện tử của bạn và ngăn chặn bất kỳ và tất cả việc nhập dữ liệu không chính xác. Nó đảm bảo rằng bạn tạo IRN của mình với dữ liệu chính xác mà không có bất kỳ vi phạm nào hoặc thiếu các trường bắt buộc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại cho bạn trải nghiệm lập hóa đơn điện tử không có lỗi.

Cập nhật trạng thái hữu ích

Zoho Books có một danh sách các trạng thái sẽ được cập nhật ở mỗi giai đoạn của quy trình lập hóa đơn điện tử của bạn. Nó hiển thị liệu hóa đơn đã được gửi chưa hoặc thông báo cho nhóm của bạn khi giao dịch lập hóa đơn điện tử không thành công hoặc bị hủy. Luôn cập nhật hóa đơn của bạn có nghĩa là bạn có thể phản hồi các thay đổi nhanh hơn và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng hoặc nhà cung cấp.

Bạn muốn xem Zoho Books đang hoạt động?

Việc áp dụng các nhiệm vụ lập hóa đơn điện tử đi kèm với một số lợi ích của nó cho các doanh nghiệp cũng như cho việc quản lý thuế của chính phủ. Những lợi ích như khả năng tương tác giữa các doanh nghiệp, độ chính xác trong quá trình nhập dữ liệu thủ công và sự đơn giản hóa đáng kể của quy trình khai thuế được hoan nghênh nhiều.

Zoho Books luôn đi đầu trong việc giúp các doanh nghiệp chuyển đổi hoạt động tài chính của họ một cách kỹ thuật số trong khi vẫn tuân thủ. Tương tự như vậy, tính năng lập hóa đơn điện tử của Zoho Books với các khả năng nâng cao với mức giá phải chăng được sắp xếp để doanh nghiệp của bạn luôn tuân thủ.

Đơn giản hóa kế toán tiền lương với Zoho Books và Tích hợp KeyPay

Tại sao phải tích hợp bảng lương với kế toán?

Việc tích hợp phần mềm kế toán và bảng lương giúp bạn đơn giản hóa và tự động hóa các khía cạnh tài chính của quá trình trả lương, như tính thuế, đối chiếu ngân hàng và ghi nhật ký. Nó cũng giúp bạn tránh sai sót, duy trì hồ sơ có hệ thống và cập nhật tình hình tài chính của bạn. Ở Úc và Vương quốc Anh, mọi doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện việc trả lương khi trả lương cho nhân viên của họ, vì vậy việc tích hợp Zoho Books với KeyPay sẽ giúp bạn tuân thủ các luật này và đơn giản hóa việc hạch toán tiền lương của mình.

Bạn có thể sử dụng tích hợp Zoho Books – KeyPay để đặt vị trí, tạo báo cáo và tự động hóa các mục nhập nhật ký của mình. Hãy xem nhanh các tính năng sau:

Zoho Book 3

Tags báo cáo cho các vị trí

Nếu bạn có nhân viên ở các vị trí khác nhau, bạn có thể theo dõi các đợt trả lương của họ và tạo báo cáo dựa trên từng vị trí bằng cách sử dụng tính năng Thẻ báo cáo trong Zoho Books. Chỉ cần đặt các vị trí trong Zoho Books và lập bản đồ chúng trong KeyPay. Khi bạn đã hoàn tất việc trả tiền, bạn có thể xem các báo cáo trong Zoho Books cho từng địa điểm kinh doanh.

Tự động hóa mục nhập tạp chí

Theo dõi tất cả các giao dịch tính lương của bạn ở một nơi bằng cách sử dụng tích hợp này. Xem chi phí trong kỳ thanh toán của bạn, bao gồm thu nhập, thuế, phụ cấp và các khoản hoàn trả, với các tạp chí phù hợp trong Zoho Books. Trước tiên, bạn sẽ phải nhập tất cả các tạp chí của mình từ KeyPay sang Zoho Books. Sau đó, mỗi khi bạn thực hiện thay đổi trong KeyPay, bạn sẽ có thể dễ dàng bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu trong Zoho Books. Thao tác này sẽ tự động xóa mục nhập trước đó và thay thế bằng mục nhập mới. Bạn có thể đọc thêm về cách thiết lập tích hợp trong tài liệu trợ giúp Zoho Books – KeyPay.

Hy vọng là thông qua những thông tin mà ZHS chia sẻ, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về Zoho Books. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Zoho Books cũng như Zoho Workplaces, liên hệ ngay đến ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Zoho phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top