email

Cách lập email mới trên điện thoại

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Trong khi công nghệ đang ngày một phát triển, ai trong chúng ra cũng có thể sở hữu một tài khoản email. Với một tài khoản email bạn có thể gửi cho bạn bè, đồng nghiệp hình ảnh, tài liệu vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, hình ảnh luôn có độ phân giải cao. Ngoài ra, email còn giúp bạn có thể nhận thư qua đường truyền Internet. Nếu chưa biết tạo tài khoản email hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Cài đặt email tên miền trên điện thoại với Zoho Mail

  Ngày nay một ứng dụng đang rất phát triển, có rất nhiều doanh nghiệp đang muốn chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ Zoho Mail. Vì Zoho nổi tiếng với hệ sinh thái tích hợp rất nhiều ứng dụng với rất nhiều chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Sau đây ZHS xin chia sẻ cách tạo email tên miền riêng trên điện thoại với Zoho Mail

  Bước 1: Truy cập trang chủ của Zoho Mail. Click Free Sign Up ở góc phải trên cùng của trang chủ.

  email

  Bước 2: Bạn sẽ được di chuyển tới trang đăng ký. Tại đây bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Với một vài lưu ý nhỏ:

  • Địa chỉ email đó hợp lệ
  • Mật khẩu dài tối thiểu 8 ký tự, có chứa ít nhất một chữ in hoa, 1 chữ in thường, kí tự đặc biệt và số
  email trên zoho

  Bước 3: Đọc và đồng ý các thỏa thuận dịch vụ và quyền riêng tư sau đó chọn Sign Up For Free.

  Bước 4: Xác nhận tài khoản Zoho qua email bạn sẽ được điều hướng đến trang chủ của Zoho. Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Zoho.

  2.Tạo tài khoản Gmail trên điện thoại dễ dàng 

  Gmail là công cụ dịch vụ email của Google – dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay. Việc tạo tài khoản cũng vô cùng dễ dàng. Cùng ZHS tìm hiểu nhé.

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Gmail. Sau đó bạn điền thông tin cá nhân như họ tên, tên người dùng, mật khẩu.

  đăng nhập email trên gmail

  Khi hoàn thành xong việc điền thông tin, sẽ có một giao diện thông tin thứ hai bao gồm số điện thoại, ngày sinh,… Bạn sẽ tiếp tục hoàn thành nó.

  Bước 2: Sau điền xong tất cả các bước, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn để xác minh. Nếu chưa muốn xác minh bạn có thể chọn Để sau.

  xác nhận email trên gmail

  Sau khi nhập mã xác minh, hệ thống sẽ gửi những điều khoản, bạn chọn Tôi đồng ý.

  Bước 3: Hoàn tất những bước trên, bạn đã có được tài khoản Gmail cho mình rồi. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào Gmail nhanh chóng.

  3. Tạo tài khoản Outlook trên điện thoại đơn giản

  Outlook có thể coi là dịch vụ email thuộc Microsoft 365 đã rất quen mặt với các doanh nghiệp. Vì các tài khoản Outlook luôn có tính bảo mật cao. Cùng ZHS tìm hiểu về các bước lập tài khoản trên Outlook nhé!

  Bước 1: Truy cập trang chủ của Microsoft

  Bước 2: Điền email mà bạn muốn tạo. Hệ thống sẽ hiện ra 3 cụm từ đuôi: outlook.com.vn, outlook.com hoặc hotmail.com. Bạn chỉ cần chọn cụm từ mà mình mong muốn sau đó nhận Tiếp theo

  email trên outlook

  Bước 3: Tiếp tục điền mật khẩu và nhận Tiếp theo, trang tiếp theo bạn điền thông tin họ tên và nhấn Tiếp tục.

  Bước 4: Ở màn hình tiếp theo bạn sẽ chọn các thông tin bao gồm: quốc gia, khu vực, ngày tháng năm sinh. Hệ thống sẽ hiển thị mã xác thực, bạn tiếp tục nhập mã xác thực và nhấn Tiếp theo.

  xác nhận email trên outlook

  Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có một tài khoản Outlook. Đăng nhập và sử dụng.

  Tuy các bước để có tài khoản Outlook có phần phức tạp hơn Gmail. Nhưng thay vào đó Outlook có độ bảo mật cao hơn Gmail.

  4. Cài đặt một email tạm thời trên điện thoại

  Email tạm thời là 1 tài khoản email chỉ dùng 1 lần, cách tạo email tạm thời vô cùng nhanh chóng và an toàn và đặc biệt có ẩn danh. Hiện này có rất nhiều trang cho phép tạo email tạm thời. Lựa chọn phù hợp nhất cho đến thời điểm hiện tại là  https://10minutemail.net/

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ của  https://10minutemail.net/

  1a 800x482 2

  Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một địa chỉ email ngẫu nhiên, bạn chỉ việc nhân nút “ Sao chép vào clipboard” để sao chép.

  Điều đặc biệt ở 10minutemail còn cung cấp cho một người dùng thêm tính năng gia hạn thời gian sử dụng email, lấy tài khoản mới và khôi phục email đang sử dụng khi quá thời hạn.

  Hy vọng với các thao tác đăng ký, tạo Email trên điện thoại sẽ giúp bạn trao đổi thông tin trong công việc được tốt và hiệu quả công việc được nâng cao hơn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với ZHS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  0 0 Các bình chọn
  Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Scroll to Top